Cách Tạo Một Trang Web Cá Nhân Trên Violet

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Logo Bằng Photoshop: Hướng Dẫn Video Tốt Nhất Để Hỗ Trợ Bạn
 • Cách Chèn Logo Vào Video Không Cần Phần Mềm
 • 2 Cách Tạo Usb Boot Nhanh Chóng Chỉ Trong 5 Phút
 • Tạo Usb Boot Bằng Rufus
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Zalo Offical Account Bán Hàng Toàn Tập
 • Để có thể tải và đưa dữ liệu lên hệ thống thư viện chúng tôi cũng như có thể tạo ra cho mình một trang web riêng, bạn cần đăng ký làm thành viên và đăng nhập vào thư viện.

  A/ Đăng ký làm thành viên Thư viện ViOLET.

  Để đăng ký làm thành viên của thư viện ViOLET, bạn thực hiện các thao tác sau:

  • Trước hết, bạn truy cập vào trang web chúng tôi rồi chọn Đăng kí thành viên ở phần Đăng nhập.
  • Khi bảng đăng kí thành viên xuất hiện, bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu.
  • Tên truy nhập. Dùng khi bạn đăng nhập vào thư viện. Tên đăng nhập bạn nên chọn sao cho thật dễ nhớ đối với mình. Ví dụ: iNET
  • Tiếp đó là Mật khẩu, mật khẩu sẽ đảm bảo người khác không thể đăng nhập vào thư viện với tên truy nhập của bạn khi không biết mật khẩu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và bạn nên đặt sao cho dễ nhớ và chỉ mình bạn mới biết mật khẩu này.
  • Để tránh gõ nhầm mật khẩu, bạn phải gõ lại mật khẩu 1 lần nữa.
  • Tiếp theo, hãy điền đầy đủ Họ và tên có dấu Tiếng việt và chọn Giới tính.
  • Mục địa chỉ Email phải nhập chính xác vì Thư viện sẽ gửi thư xác nhận thông tin đăng ký cho bạn.([email protected]) (Nếu bạn chưa có email thì hãy nhấn vào chữ ở đây trong phần hướng dẫn phía dưới để có thể tự tạo email cho mình)
  • Khi xuất hiện thông báo chúc mừng quý vị đã là thành viên của thư viện có nghĩa là việc đăng ký của bạn đã hoàn tất. Thư viện sẽ tự động gửi thư xác nhận thông tin đăng ký tới hòm thư của bạn và bạn chỉ cần mở hòm thư điện tử làm theo hướng dẫn trong thư của thư viện gửi tới để được xác thực thông tin đăng ký.

  B/ Đăng nhập vào Thư viện ViOLET

  Sau khi đã Đăng ký thành viên thành công, bạn sẽ dùng tên truy nhập và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập vào thư viện.

  • Trước hết, bạn truy cập vào trang web chúng tôi và nhập Tên truy nhập, mật khẩu của bạn vào hai ô tương ứng tại phần Đăng nhập.
  • Sau đó, bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Nếu bạn chưa xác thực thông tin đăng ký của mình, trang web sẽ hiển thị nội dung thông báo và hướng dẫn bạn xác thực thông tin đăng ký của mình.
  • Trong trường hợp bạn chưa kịp xác thực thông tin đăng ký, bạn vẫn có thể đăng nhập được bằng cách nhấn vào chữ “Nhấn vào đây để tiếp tục vào Thư viện”.
  • Khi xuất hiện dòng chữ Xin chào thầy, cô … ở góc trái bên trên trang web có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công và bây giờ bạn đã có thể tải hay đưa dữ liệu lên thư viện.

  (Tuy nhiên, để việc đăng nhập được dễ dàng, và cũng để có nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng Thư viện, sau khi đăng ký thành viên, bạn nên vào hòm thư của mình để xác nhận thông tin đăng ký).

  C/ Xác thực Thông tin thành viên

  Sau khi đã đăng ký thành công và trở thành thành viên của thư viện trực tuyến, nếu bạn muốn tạo trang riêng cho Trường, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục hay cho cá nhân mình, bạn phải được xác thực Thông tin thành viên.

  Để xác thực thông tin cá nhân, bạn hãy đăng nhập vào trang web chúng tôi . (Mở trang chúng tôi bằng IE, tiến hành đăng nhập).

  + Họ tên: Nguyễn Văn Tuấn

  + Giới tính: Nam

  + Ngày sinh: 01/01/1960

  + Số CMND: 012293431

  + ĐT: 0986666999

  + Giới thiệu, thành tích: Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

   Chức vụ – nơi công tác: bạn khai báo chính xác, vì nó ảnh hưởng đến địa chỉ trang web mà bạn sẽ tạo ra:

  + Chức vụ: Giáo viên Trung học

  + Tỉnh/thành: Hà Nội

  + Quận huyện: Quận Hai Bà Trưng

  + Đơn vị: Trường THCS Tô Hoàng

  Phần Danh hiệu – Chuyên môn: Bạn phải chọn chuyên môn của mình. ( Chọn Toán học)

  Sau đó, bạn chọn Lưu lại và nhờ xác thực.

  Tại cửa sổ nhờ xác thực hãy nhờ 2 thành viên cùng đơn vị xác thực thông tin giúp cho bạn:

  (Gõ thành viên thứ nhất: ngochinhhn sau đó chọn “Nhờ xác thực” Gõ thành viên thứ hai: hungnl sau đó chọn “Nhờ xác thực”)

  • Trong trường hợp không có ai xác nhận thông tin cho bạn, hãy tải đơn đề nghị xác thực về. (nhấn vào tải file xác thực, sau đó mở file xác thực để điền thông tin)
  • Sau khi đã có file xác thực, bạn khai báo theo mẫu sau đó gửi cho chúng tôi đơn và ảnh chụp CMT của bạn theo địa chỉ: [email protected] Chúng tôi sẽ xác nhận thông tin cho bạn.

  D/ Tạo một trang Web riêng

  • Đầu tiên, bạn chọn mẫu thư viện cho đơn vị hay cá nhân. Ví dụ chọn: Thư viện cho trường THCS (cấp 2). (chọn mẫu cho trường)
  • Khi đó địa chỉ truy cập sẽ được hiển thị mặc định dựa trên thông tin cá nhân mà bạn đã khai báo thuộc về đơn vị công tác nào. (bôi đen phần địa chỉ: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi). Bạn không thể thay đổi địa chỉ này.
  • Bạn có thể thay đổi tiêu đề của trang web: (nhập: Trường THCS Tô Hoàng)

  Sau khi đã hoàn tất tôi nhấn vào Tạo trang riêng để hoàn tất.

  Sau khi đã tạo được một trang cá nhân, bạn sẽ là quản trị viên của trang đó. Là quản trị, bạn có quyền thay đổi Tiêu đề, tạo Banner, thêm Thông tin. Cách đổi tiêu đề, banner, thêm thông tin bản quyền như sau:

  • Bạn truy cập và đăng nhập vào trang riêng của đơn vị mình. Ví dụ tôi truy cập vào trang: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi, rồi chọn mục Quản trị.
  • Tại trang Quản trị mục Giao diện. Bạn có thể thay đổi Tiêu đề, đổi Banner, chọn Hình nền, thêm Thông tin bản quyền…

  a) Đổi Tiêu đề

  b) Đổi Banner

  Trước hết bạn phải có một file ảnh làm Banner có chiều rộng là 770 pixels để trong máy ( chuẩn bị một file baner cho trường TH)

  c) Đổi hình nền

  Việc đổi hình nền cho trang web cũng thực hiện tương tự như việc đổi Banner.

  d) Thông tin bản quyền

  e) Sắp xếp các chức năng chính

  Tại phần sắp xếp các chức năng chính, quản trị viên có quyền sắp xếp thứ tự, đổi tên, hiển thị hay không các chức năng chính trên thư viện.

  Sau đó, để đưa chức năng nào lên trên hoặc xuống dưới bạn chỉ cần chọn lại thứ tự là được. ( chọn mục Thống kê = 7 để đổi vị trí mục thống kê lên trước Điều tra ý kiến)

  Bây giờ, bạn có thể quay lại Trang chủ để xem kết quả vừa thực hiện.

  2) Quản trị Menu

  a) Tạo Menu

  Tương tự, muốn tạo các thư mục khác bạn cũng làm như trên.

  Sửa, xóa các Menu

  Để xóa Menu đã có bạn chỉ cần chọn Menu cần xóa chẳng hạn chọn Menu Thoát và chọn Xóa mục menu. Khi xuất hiện thông báo bạn nhấn chọn OK. Cuối cùng, bạn cũng chọn Cập nhật để lưu lại các thay đổi mà bạn vừa thực hiện.

  3) Quản trị thư mục

  a) Tạo thư mục

  • *Tại Phân quyền: Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài (dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả cóthể upload bài lên thì chọn ” tất cả được đưa bài giảng lên ” . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên
  • Khi tạo bất cứ một Thư mục nào dùng để chứa Tư liệu, Bài giảng, Giáo án hay Đề thi thì bạn đều cần đồng bộ nó với Thư mục gốc tương tự của thư viện ViOLET. Ví dụ: Bạn vừa tạo thư mục Bài giảng điện tử dùng để chứa các thư mục con thì bạn có thể không cần đồng bộ thư mục này mà chọn luôn Tạo thư mục.
  • Nhưng nếu bạn tạo một thư mục con của thư mục Bài giảng điện tử là Thư mục Toán 6 để chứa các Bài giảng điện tử Toán 6 (thao tác chậm đoạn tạo thư mục con này) thì bạn phải chọn Đồng bộ thư mục đó với thư mục Toán 6 của thư viện ViOLET rồi mới nhấn Tạo thư mục, nhấn vào OK để hoàn tất.
  • Lưu ý: Việc đồng bộ không chính xác sẽ gây khó khăn cho người sử dụng thư viện ViOLET khi tìm kiếm dữ liệu. Chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý thao tác này. Riêng đối với loại Thư mục Bài viết thì bạn không thể chọn đồng bộ được với Thư mục nào cả.

  b) Chỉnh sửa và xóa thư mục

  4) Điều tra ý kiến

  Cũng như các website khác, bạn có thể đưa vào trang cá nhân của mình một số vấn đề để thăm dò ý kiến thành viên, thao tác như sau:

   Trước hết hãy Đăng nhập vào trang riêng của mình, chọn chức năng Quản trị rồi chọn mục Điều tra ý kiến.

  5) Đăng nhập và viết bài

  Khi đã là thành viên của trang riêng nếu được quyền đưa bài viết lên bạn có thể đăng nhập vào để viết bài. Thao tác như sau:

  • Hãy truy cập vào địa chỉ trang riêng (mở IE), ví dụ: chúng tôi Tiếp đó gõ tên đăng nhập và mật khẩu vào hộp đăng nhập.
  • Trong trang tạo bài viết mới, tại Tiêu đề, bạn nhập vào tên của bài viết. (gõ tiêu đề: Nam Định tạm dẫn đầu tỉ lệ thi tốt nghiệp).
  • Phần Nội dung, bạn có thể gõ vào nội dung của bài viết hoặc có thể copy vào. Ví dụ copy một đoạn tin tức trong file word vào. (thực hiện thao tác mở copy và dán). Tiếp đó căn chỉnh kích thước chữ, tạo liên kết và căn lề cho hợp lý bằng các công cụ trên cửa sổ soạn thảo (Bôi đen đoạn đầu, chọn font chữ 2pt, B, I,)
  • Sau khi trình bày xong bài viết, bạn nhấn nút Save để hoàn tất.

  F/ Đăng nhập và đưa tài nguyên (bài giảng, giáo án, tư liệu, đề thi)

  Sau khi đăng nhập quản trị viên và các thành viên được quyền gửi bài vào trang riêng có thể đưa bài vào trang cá nhân, cách làm như sau:

  ( Phải chỉnh sửa tại mục phân quyền: Tại Phân quyền: Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài (dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả có thể upload bài lên thì chọn ” tất cả được đưa bài giảng lên ” . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên ).

  • Tại trang Đưa bài giảng lên, bạn đọc kỹ những vấn đề lưu ý khi đưa bài rồi chọn chế độ đưa bài: Tự chọn, Chọn từ bài giảng của tôi, Liên kết với baigiang.bachkim.vn.Trong đó:
  • Tự chọn: Đưa bài giảng từ máy tính lên web (bài giảng chưa có trên thư viện, khi đưa lên bài giảng sẽ xuất hiện ở trang web cá nhân và các trang cha khác của trang riêng hiện tại)
  • Chọn từ bài giảng của tôi: Chọn một trong số bài giảng ta đã đưa lên thư viện từ trước. (bài giảng này được chuyển từ trang bài giảng vào web cá nhân) . Bấm vào hàng chữ nhập vào web riêng
  • Liên kết với chúng tôi Chọn một bài giảng có sẵn trên hệ thống thư viện rồi copy đường dẫn của bài giảng đó vào. (bài giảng sẽ hiện thị thêm tại trang web cá nhân). Mở 2 web cùng 1 lúc.
  • Tiếp đó bạn ghi nguồn gốc của bài giảng (nếu bài giảng tự soạn thì không cần điền gì vào nhưng nếu bài giảng sưu tầm được thì phải nhập vào đầy đủ, chính xác để tránh gây tranh chấp bản quyền về sau).
  • Phần mô tả, bạn phải ghi những thông tin mô tả cho bài giảng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Lập Một Website Có Mất Tiền Hay Không?
 • Tạo Game Online (Và Tự Thiết Lập Web Game Riêng)
 • Hướng Dẫn Tạo 1 Web Game Đơn Giản Nhất Chỉ Với 4 Bước
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Web Mieễn Phí Phần 1
 • Cách Tạo Dựng Website Bán Camera Tại Buôn Ma Thuột
 • Xem Cách Tạo Một Trang Web Cá Nhân Trên Violet

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Tạo Kiểu Tóc Ngắn Mới Lạ Từ Mái Tóc Dài
 • 15 Cách Tạo Kiểu ‘bao Đẹp’ Từ Tóc Ngang Vai, Ai Bảo Tóc Ngắn Khó Biến Tấu
 • Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi Bằng Rufus
 • Hướng Dẫn Cài Win Theo Chuẩn Uefi
 • Cách Tạo Cửa Hàng Trên Facebook Đầy Đủ Tính Năng 2022
 • Để có thể tải và đưa dữ liệu lên hệ thống thư viện violet.vn, cũng như có thể tạo ra cho mình một trang web riêng, bạn cần đăng ký làm thành viên và đăng nhập vào thư viện.

  Để đăng ký làm thành viên của thư viện ViOLET, bạn thực hiện các thao tác sau:

  *· Khi bảng đăng kí thành viên xuất hiện, bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

  Tên truy nhập. Dùng khi bạn đăng nhập vào thư viện. Tên đăng nhập bạn nên chọn sao cho thật dễ nhớ đối với mình. Ví dụ: hungcuong66

  *· Tiếp đó là Mật khẩu, mật khẩu sẽ đảm bảo người khác không thể đăng nhập vào thư viện với tên truy nhập của bạn khi không biết mật khẩu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và bạn nên đặt sao cho dễ nhớ và chỉ mình bạn mới biết mật khẩu này.

  *· Để tránh gõ nhầm mật khẩu, bạn phải gõ lại mật khẩu 1 lần nữa.

  *· Mục địa chỉ Email phải nhập chính xác vì Thư viện sẽ gửi thư xác nhận thông tin đăng ký cho bạn.([email protected]) (Nếu bạn chưa có email thì hãy nhấn vào chữ ở đây trong phần hướng dẫn phía dưới để có thể tự tạo email cho mình)

  Sau khi đã Đăng ký thành viên thành công, bạn sẽ dùng tên truy nhập và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập vào thư viện.

  *· Trước hết, bạn truy cập vào trang web chúng tôi và nhập Tên truy nhập, mật khẩu của bạn vào hai ô tương ứng tại phần Đăng nhập.

  *· Sau đó, bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Nếu bạn chưa xác thực thông tin đăng ký của mình, trang web sẽ hiển thị nội dung thông báo và hướng dẫn bạn xác thực thông tin đăng ký của mình.

  *· Trong trường hợp bạn chưa kịp xác thực thông tin đăng ký, bạn vẫn có thể đăng nhập được bằng cách nhấn vào chữ “Nhấn vào đây để tiếp tục vào Thư viện”.

  *· Khi xuất hiện dòng chữ Xin chào thầy, cô … ở góc trái bên trên trang web có nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công và bây giờ bạn đã có thể tải hay đưa dữ liệu lên thư viện.

  (Tuy nhiên, để việc đăng nhập được dễ dàng, và cũng để có nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng Thư viện, sau khi đăng ký thành viên, bạn nên vào hòm thư của mình để xác nhận thông tin đăng ký).

  Sau khi đã đăng ký thành công và trở thành thành viên của thư viện trực tuyến, nếu bạn muốn tạo trang riêng cho Trường, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục hay cho cá nhân mình, bạn phải được xác thực Thông tin thành viên.

  Để xác thực thông tin cá nhân, bạn hãy đăng nhập vào trang web chúng tôi . (Mở trang chúng tôi bằng IE, tiến hành đăng nhập).

  *· Chức vụ – nơi công tác: bạn khai báo chính xác, vì nó ảnh hưởng đến địa chỉ trang web mà bạn sẽ tạo ra:

  *· Phần Danh hiệu – Chuyên môn: Bạn phải chọn chuyên môn của mình. ( Chọn Toán học)

  *· Sau đó, bạn chọn Lưu lại và nhờ xác thực.

  *· Tại cửa sổ nhờ xác thực hãy nhờ 2 thành viên cùng đơn vị xác thực thông tin giúp cho bạn:

  (Gõ thành viên thứ nhất: ngochinhhn sau đó chọn “Nhờ xác thực” Gõ thành viên thứ hai: hungnl sau đó chọn “Nhờ xác thực”)

  *· Trong trường hợp không có ai xác nhận thông tin cho bạn, hãy tải đơn đề nghị xác thực về. ( nhấn vào tải file xác thực, sau đó mở file xác thực để điền thông tin)

  *· Đầu tiên, bạn chọn mẫu thư viện cho đơn vị hay cá nhân. Ví dụ chọn: Thư viện cho trường THCS (cấp 2). ( chọn mẫu cho trường)

  *· Khi đó địa chỉ truy cập sẽ được hiển thị mặc định dựa trên thông tin cá nhân mà bạn đã khai báo thuộc về đơn vị công tác nào. ( bôi đen phần địa chỉ: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi). Bạn không thể thay đổi địa chỉ này.

  *· Bạn có thể thay đổi tiêu đề của trang web: ( nhập: Trường THCS Tô Hoàng)

  Sau khi đã hoàn tất tôi nhấn vào Tạo trang riêng để hoàn tất.

  1) Quản trị giao diện

  Sau khi đã tạo được một trang cá nhân, bạn sẽ là quản trị viên của trang đó. Là quản trị, bạn có quyền thay đổi Tiêu đề, tạo Banner, thêm Thông tin. Cách đổi tiêu đề, banner, thêm thông tin bản quyền như sau:

  *· Bạn truy cập và đăng nhập vào trang riêng của đơn vị mình. Ví dụ tôi truy cập vào trang: http://violet.vn/thcs-tohoang-hanoi, rồi chọn mục Quản trị.

  a) Đổi Tiêu đề

  b) Đổi Banner

  Trước hết bạn phải có một file ảnh làm Banner có chiều rộng là 770 pixels để trong máy ( chuẩn bị một file baner cho trường TH)

  c) Đổi hình nền

  Việc đổi hình nền cho trang web cũng thực hiện tương tự như việc đổi Banner.

  f) Sắp xếp các chức năng chính

  Tại phần sắp xếp các chức năng chính, quản trị viên có quyền sắp xếp thứ tự, đổi tên, hiển thị hay không các chức năng chính trên thư viện.

  Sau đó, để đưa chức năng nào lên trên hoặc xuống dưới bạn chỉ cần chọn lại thứ tự là được. ( chọn mục Thống kê = 7 để đổi vị trí mục thống kê lên trước Điều tra ý kiến)

  Bây giờ, bạn có thể quay lại Trang chủ để xem kết quả vừa thực hiện.

  2) Quản trị Menu

  *· Bạn cũng có thể tự tạo một thực đơn cho riêng mình bằng cách chọn loại Tự nhập liên kết. Sau đó gõ Tiêu đề chẳng hạn là Bạn bè và nhấn Tạo menu. Chọn vào Menu Bạn bè vừa tạo và tạo các Menu con. Chẳng hạn, bạn tạo hai Menu con trong đó là: Thầy Nguyễn Lương Hùng. Liên kết: http://violet.vn/nguyenluonghung; Thầy Đỗ Mạnh Hà. Liên kết: http:/violet.vn/domanhha

  Tương tự, muốn tạo các thư mục khác bạn cũng làm như trên.

  2)Sửa, xóa các Menu

  Để xóa Menu đã có bạn chỉ cần chọn Menu cần xóa chẳng hạn chọn Menu Thoát và chọn Xóa mục menu. Khi xuất hiện thông báo bạn nhấn chọn OK. Cuối cùng, bạn cũng chọn Cập nhật để lưu lại các thay đổi mà bạn vừa thực hiện.

  3) Quản trị thư mục

  1)Tạo thư mục

  Phân quyền Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài(dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả cóthể upload bài lên thì chọn ” tất cả được đưa bài giảng lên ” . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên

  *· Khi tạo bất cứ một Thư mục nào dùng để chứa Tư liệu, Bài giảng, Giáo án hay Đề thi thì bạn đều cần đồng bộ nó với Thư mục gốc tương tự của thư viện ViOLET. Ví dụ: Bạn vừa tạo thư mục Bài giảng điện tử dùng để chứa các thư mục con thì bạn có thể không cần đồng bộ thư mục này mà chọn luôn Tạo thư mục.

  *· Nhưng nếu bạn tạo một thư mục con của thư mục Bài giảng điện tử là Thư mục Toán 6 để chứa các Bài giảng điện tử Toán 6 (thao tác chậm đoạn tạo thư mục con này) thì bạn phải chọn Đồng bộ thư mục đó với thư mục Toán 6 của thư viện ViOLET rồi mới nhấn Tạo thư mục, nhấn vào OK để hoàn tất.

  *· Lưu ý: Việc đồng bộ không chính xác sẽ gây khó khăn cho người sử dụng thư viện ViOLET khi tìm kiếm dữ liệu. Chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý thao tác này. Riêng đối với loại Thư mục Bài viết thì bạn không thể chọn đồng bộ được với Thư mục nào cả.

  2)Chỉnh sửa và xóa thư mục

  4) Điều tra ý kiến

  Cũng như các website khác, bạn có thể đưa vào trang cá nhân của mình một số vấn đề để thăm dò ý kiến thành viên, thao tác như sau:

  5) Đăng nhập và viết bài

  Khi đã là thành viên của trang riêng nếu được quyền đưa bài viết lên bạn có thể đăng nhập vào để viết bài. Thao tác như sau:

  *· Hãy truy cập vào địa chỉ trang riêng ( mở IE), ví dụ: chúng tôi Tiếp đó gõ tên đăng nhập và mật khẩu vào hộp đăng nhập.

  *· Trong trang tạo bài viết mới, tại Tiêu đề, bạn nhập vào tên của bài viết. ( gõ tiêu đề: Nam Định tạm dẫn đầu tỉ lệ thi tốt nghiệp).

  *· Phần Nội dung, bạncó thể gõ vào nội dung của bài viết hoặc có thể copy vào. Ví dụ copy một đoạn tin tức trong file word vào. ( thực hiện thao tác mở copy và dán). Tiếp đó căn chỉnh kích thước chữ, tạo liên kết và căn lề cho hợp lý bằng các công cụ trên cửa sổ soạn thảo ( Bôi đen đoạn đầu, chọn font chữ 2pt, B, I,)

  *· Sau khi trình bày xong bài viết, bạn nhấn nút Save để hoàn tất.

  F/ Đăng nhập và đưa tài nguyên (bài giảng, giáo án, tư liệu, đề thi)

  Sau khi đăng nhập quản trị viên và các thành viên được quyền gửi bài vào trang riêng có thể đưa bài vào trang cá nhân, cách làm như sau:

  ( Phải chỉnh sửa tại mục phân quyền: Phân quyền Với mỗi thư mục, nếu muốn thành viên của trang cá nhân này có quyền gửi dữ liệu lên thì bạn chọn: Chỉ thành viên trang riêng được gửi bài. Nếu đây là thư mục chứa thư mục con thì chọn: Không ai được gửi bài(dùng để chứa thư mục con). Khi tạo chổ phân quyền này muốn tất cả có thể upload bài lên thì chọn ” tất cả được đưa bài giảng lên ” . Thì bên ngoài sẽ có chữ đưa tư liệu lên ).

  *· Tại trang Đưa bài giảng lên, bạn đọc kỹ những vấn đề lưu ý khi đưa bài rồi chọn chế độ đưa bài: Tự chọn, Chọn từ bài giảng của tôi, Liên kết với baigiang.bachkim.vn.Trong đó:

  Tự chọn: Đưa bài giảng từ máy tính lên web (bài giảng chưa có trên thư viện, khi đưa lên bài giảng sẽ xuất hiện ở trang web cá nhân và các trang cha khác của trang riêng hiện tại)

  Chọn từ bài giảng của tôi: Chọn một trong số bài giảng ta đã đưa lên thư viện từ trước. (bài giảng này được chuyển từ trang bài giảng vào web cá nhân) . ấm vào hàng chữ nhập vào web riêng

  Liên kết với baigiang.bachkim.vn: Chọn một bài giảng có sẵn trên hệ thống thư viện rồi copy đường dẫn của bài giảng đó vào. (bài giảng sẽ hiện thị thêm tại trang web cá nhân). Mở 2 web cùng 1 lúc .

  *· Tiếp đó bạn ghi nguồn gốc của bài giảng (nếu bài giảng tự soạn thì không cần điền gì vào nhưng nếu bài giảng sưu tầm được thì phải nhập vào đầy đủ, chính xác để tránh gây tranh chấp bản quyền về sau).

  *· Phần mô tả, bạn phải ghi những thông tin mô tả cho bài giảng.

  Powered by Vnweblogs.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Id Apple (Tài Khoản Icloud) Nhanh Gọn, Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Lol
 • Cách Tạo Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad, Ap Và Tank Trong Lmht
 • Cách Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Cách Tạo Tên Game Có Kí Tự Đặc Biệt Nhanh Chóng Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Website Cá Nhân Trên Blogger Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Cách Để Xây Dựng Được Backlink Chất Lượng Cho Website Của Bạn
 • 10+ Cách Tạo Kiểu Cho Tóc Ngắn Đi Dự Tiệc, Dễ Thương, Cá Tính
 • Cách Tạo Một Tài Khoản Paypal Giao Dịch Online Mới Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Usb Boot Windows 10 Theo Chuẩn Uefi Đơn Giản
 • Cách Tạo Usb Boot Cài Win 10 Chuẩn Uefi Và Legacy
 • Blogspot hay Blogger là một hệ thống website được cung cấp bởi Google, nó giúp tạo website cá nhân miễn phí cùng với nhiều giao diện phục vụ với những mục đích khác nhau.

  Với Blogspot, bạn không phải lo lắng về hosting để chứa website, dung lượng chứa hosting. Bởi vì nó đều được Google hỗ trợ. Tên miền sau khi blog được tạo sẽ có đuôi dạng chúng tôi hoặc bạn có thể đăng kí tên miền riêng cho website thêm chuyên nghiệp hơn.

  Hướng dẫn tạo website cá nhân trên Blogger

  Đăng ký tạo website cá nhân bằng Blogger

  Bước 1: Đăng nhập

  Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ của chúng tôi sau đó đăng nhập vào gmail sẵn có. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký tạo tài khoản gmail trước rồi đăng nhập.

  Bước 2: Đặt tiêu đề

  Tên miền của bạn sau khi tạo sẽ có duôi là chúng tôi Nếu bạn muốn có tên miền riêng, khác biệt, tạo sự chuyên nghiệp hơn, bạn có thể mua ngay một tên miền tại nhà cung cấp bất kỳ nào, sau đó trỏ vào web là xong.

  Bước 3: Đặt tên hiển thị

  Cuối cùng bạn đặt tên hiển thị cho Blog. Đây chính là tên hiển thị cho người đọc có thể nhìn thấy. Sau đó nhấn “Hoàn tất”.

  Cách đăng bài mới trên website cá nhân Blogger

  Bước 1: Tạo bài đăng mới

  Đầu tiên để đăng một bài mới, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Bài đăng mới” góc trái màn hình để bắt đầu viết bài.

  Bước 2: Viết bài

  Sau đó cửa sổ viết bài sẽ hiển thị trên màn hình như sau:

  Tiếp theo, bạn phải nhập tên tiêu đề. Bạn nhập tên tại “Tiêu đề bài đăng” và viết những nội dung cần viết vào khung trắng soạn thảo bên dưới.

  Blogger cung cấp cho chúng ta một khung soạn thảo vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Nó chứa hầu hết các tính năng soạn thảo văn bản cơ bản và đầy đủ nhất. Bạn có thể tùy chỉnh một số thuộc tính của bài đăng như: cỡ chữ, phông chữ, màu chữ, màu nền văn bản, căn lề, kiểu chữ, liên kết, hình ảnh, video, ký tự đặc biệt ….

  Bước 3: Đăng bài

  Bạn cũng có thể xem trước bài đăng bằng cách nhấp vào hình con mắt “Xem trước” góc phải màn hình. Bạn có thể xem lại và tùy chỉnh nội dung sao cho phù hợp với yêu cầu.

  Sau khi hoàn thành xong bài viết, bạn có thể đăng bài bằng cách nhấp vào nút “Xuất bản” góc phải màn hình.

  Bạn xác nhận để đăng bài nhấp vào nút “Xác nhận” trên màn hình cửa sổ hiển thị.

  Bài viết của bạn đã được đăng thành công, bạn cũng có thể xem lại, chỉnh sửa hoặc xóa bài đăng của mình.

  Chỉnh sửa giao diện cho website Blogger

  Sau khi tạo một web blog cá nhân, thì giao diện website vô cùng thô sơ, trống trơn chưa có gì cả. Để cho blog của bạn trở nên đẹp hơn phù hợp hơn thì cần chọn cho nó một mẫu giao diện phù hợp.

  Sau khi chọn được giao diện ưng ý, bạn có thể chuyển sang chọn “Bố cục” để thêm, chỉnh sửa, xóa những tiện ích và thành phần mới khác cho blog của bạn.

  Dịch Vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu – Giao Diện Khác Lạ Tính Năng Đặc Biệt Riêng 7 Lý Do Doanh Nghiệp Cần Phải Thiết Kế Website Cao Cấp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Web Cá Nhân Trên Google
 • Cách Tạo Một Trang Web Html Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Tạo Địa Chỉ Email Icloud Bằng Máy Mac
 • Phân Biệt Giữa Id Apple Và Tài Khoản Icloud. Những Sai Lầm Thường Mắc Phải
 • Cách Trộn Thư Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003, Trộn Văn Bản Wo
 • Tạo Website Cá Nhân Với WordPress

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Html Template Miễn Phí Để Tạo Nhanh Trang Web
 • 10+ Cách Tạo Kiểu Cho Tóc Ngắn Đơn Giản Mà Đẹp Nức Nở
 • 7 Ứng Dụng Tạo Logo Tốt Nhất Trên Android
 • Cách Tạo Logo Bằng Photoshop
 • Thiết Kế Logo Bằng Photoshop Với 6 Bước Đơn Giản
 • Personal Website là thuật ngữ mình tự định nghĩa để nói đến việc tạo Website cá nhân. Vậy Website cá nhân là gì? Tại sao bạn phải cần Website cá nhân? Và bạn phải làm gì để có một Website cá nhân?

  Website cá nhân là một website của riêng bạn, phục vụ bất cứ mục đích cá nhân nào mà bạn nghĩ ra, và thường là chỉ để phục vụ bạn (hoặc một số người giống bạn), ví dụ như nhu cầu viết nhật ký, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, hay sâu xa hơn là việc bạn đang có định hướng phát triển thương hiệu cá nhân, muốn nhiều người biết đến mình hơn, thì việc xây dựng Website cá nhân hoàn toàn là hợp lý và cần thiết.

  Credit Card

  Bạn chỉ cần mang thẻ ATM (Techcombank, Vietcombank,..) của mình đến các ngân hàng và yêu cầu họ thêm chức năng thanh toán online. Chờ 1 vài ngày là có thể thoải mái tung hoành mua sắm trên Internet rồi.

  Domain

  Hiểu đơn giản thế này, nếu trong cuộc sống thực thì hosting chính là miếng đất của gia đình bạn, còn domain là cái biển số nhà của bạn. Mã nguồn website, giao diện website, chức năng website,… chính là cái nhà bạn xây lên từ miếng đất đó (hosting) và được gắn 1 cái biển số nhà (domain) để người nào có nhu cầu tìm đường cho dễ.

  Một số đặc điểm của Domain mà có thể bạn chưa biết

  *Domain thường có 2 dạng cấu trúc, domain 1 cấp (ví dụ: trungduc.net), và domain nhiều cấp, hay còn gọi là sub-domain (ví dụ: note.trungduc.net). Và có rất nhiều loại tên miền khác nhau như (.vn, .com, .net,..) nhưng ở đây chúng ta chỉ cần biết 2 dạng domain chính là domain việt nam (.vn) và domain quốc tế (.com, .net, .org,…).

  *Việc sử dụng Domain thường sẽ có hai kiểu, 1 là mua domain, 2 là dùng domain miễn phí (nếu dùng domain miễn phí thì thường là chỉ sử dụng được sub-domain, một số địa chỉ đăng ký domain miễn phí: chúng tôi vn.ee,…).

  *Ngày xưa các cụ luôn có câu, tiền nào của nấy, nó cũng đúng đấy, Personal Website nó chính là bộ mặt của mình trên thế giới mạng, đừng coi thường vai trò của nó, cá nhân mình khuyên mọi người hãy đầu tư (khôn ngoan) đi, chi phí cũng rất thấp.

  Chi phí cho 1 domain quốc tế thường rơi vào khoảng 200k-300k/năm (tùy nhà cung cấp), nhưng nếu dùng Coupon thì chỉ khoảng 20-100k là căng, nhưng nếu dùng Coupon thì sẽ giảm được tương đối. Vì mình hay săn các mãi khuyến mãi từ nhà cung cấp, nghĩa là bạn sẽ mua được Domain (hosting) với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Người ta gọi mã khuyến mãi này là Coupon.

  Một trang chia sẻ Coupon uy tín mình hay theo dõi: http://canhme.com ( một sản phẩm của Luân Trần).

  Nếu có ý định dùng domain quốc tế thì mình khuyên nên dùng domain của nhà cung cấp quốc tế, nếu để đăng ký domain Việt Nam thì nên đăng ký tại các nhà cung cấp VN ( matbao.vn, bkns.vn,…).

  Vậy, chọn Domain như thế nào cho hợp lý?

  Vì là Website cá nhân, là cái để truyền thông cho thương hiệu cá nhân của bạn lên, hoặc nó nói lên chính xác con người bạn (có thể là đang hướng tới), nên tốt nhất hãy kiếm 1 cái domain tử tế 1 chút, đừng chọn mấy cái domain sến súa kiểu: chúng tôi trungducsocool.net,…

  Mình khuyên là nên chọn tên thật (nếu chưa bị thằng nào đăng ký) và chọn 1 trong 3 loại tên miền này .com, .net hay .info (thực ra .vn cũng được, nhưng sau khó đăng nhật ký mây mưa :3 )

  Và, đăng ký mua tên miền như thế nào?

  Bước 1: Truy cập Godaddy: http://godaddy.com và nhập domain cần mua.

  Xem gói dịch vụ nào đi kèm với Domain hữu ích với bạn (VD: bảo vệ thông tin cá nhân,…) thì mua, không thì bỏ qua hết. Cứ ấn Continue.

  Bước 3: Nhập Promo Code (Coupon), sang bên mấy trang chia sẻ Coupon tìm được mã giảm giá này, áp vào thử xem sao…

  Tiết kiệm được 20$, Domain này mắc quá xá :'( Nếu không có Coupon thì thôi bỏ qua bước này…

  Bước 4: Sau khi hoàn thành hết các bước, ta ấn vào Proceed to Checkout để tiến hành thanh toán.

  Nếu là người dùng mới thì chọn New Customers để đăng ký người dùng luôn…

  Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu, đến phần thanh toán thì lôi cái thẻ Credit Card đã đăng ký ra dòm và đánh vô.

  Tất cả thông tin để nhập liệu đều được in trên thẻ Credit Card. Và Checkout, một bảng thông báo bạn đã giao dịch thành công hiện lên.

  Ok, vậy là xong, bạn đã có Domain để xài.

  Hosting

  *Cũng có những gói Hosting miễn phí, nghĩa là bạn được dùng Hosting mà không phải trả tiền, tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều chức năng, không thoải mái, hay bị treo, và có thể bị xóa bất cứ lúc nào với những lý do trời ơi đất hỡi (một vài nhà cung cấp Hosting miễn phí: chúng tôi byethost.com)

  *Thường thì các nhà cung cấp nước ngoài mới có Coupon, VN hơi cùi ở khoản này.

  Đăng ký Hosting/Server như thế nào?

  Cách 1: A2Hosting

  Với một Personal Website, hay một mã nguồn WordPress thì mình thường đăng ký tại nhà cung cấp chúng tôi đơn giản là vì chi phí khá rẻ, trong khi họ lại hỗ trợ rất nhiều đối với nền tảng wordpss (Blog).

  Bước 1: Truy cập vào A2hosting và chọn Web Hosting.

  Bước 2: Chọn gói Hosting phù hợp với bạn (chi phí, nhu cầu,…)

  Bước 4: Mua Hosting này trong bao lâu? có mua thêm module nào không? Nên mua từ 6-12 tháng để chi phí rẻ hơn, và cũng đỡ mất công chuyển Hosting.

  Ở phần additional options có một chức năng khá hay, đó là tự động cài đặt mã nguồn, nghĩa là bạn chỉ cần mua hosting, còn việc cài đặt wordpss hãy để A2hosting lo. Chọn WordPress.

  Còn nếu không chọn cũng không sao, mình vẫn sẽ viết về phần cài đặt WordPress.

  Bước 5: Nhập Coupon Hosting, đăng ký thông tin người dùng và Checkout.

  Hãy vào 1 số trang chia sẻ Coupon, và lấy 1 mã giảm giá mua Hosting để tiết kiệm chi phí đầu tư.

  Mã này giảm giá đến 51% nè (mình mua 1 tháng).

  Nhập thông tin của bạn và phương thức thanh toán giống khi mua Domain (và kể cả sau này bạn mua bán gì trên mạng, các thao tác đó cũng hoàn toàn tương tự).

  Bước 6: Kích hoạt Hosting.

  Thường là sau khi đăng ký xong Hosting, chúng ta sẽ còn một công đoạn nữa để hoàn thành, đó là contact với nhà cung cấp, để cho họ biết rằng bạn là người dùng có nhu cầu mua thực sự, không phải là kẻ gian lận.

  Hãy chụp ảnh CMTNDảnh thẻ tín dụng (xóa đi 3 số cuối trong số TK) và gửi đến địa chỉ email: [email protected], kèm theo 1 đoạn nội dung nho nhỏ kiểu: ” Hi, This is My Credit Card & Driver’s license.Thank “. Việc xác minh như vậy là cần thiết, ban đầu có thể khiến bạn hơi nản, nhưng về sau bạn sẽ làm việc với họ dễ dàng hơn, và không gặp trường hợp bị khóa bất thình lình (sau năn nỉ, xin lỗi cũng dễ hơn).

  Chậm nhất là 1 ngày sau đó (muốn nhanh hơn thì hãy contact trực tiếp với bộ phận support thông qua Live Chat), bạn sẽ nhận được mail thông báo quá trình kiểm tra, thanh toán và cài đặt hoàn tất. Và một mail thông tin dịch vụ của bạn.

  Cách 2: Tạo Website cá nhân với Vultr hoặc DigitalOcean

  Bạn chỉ việc truy cập (1 trong 2) và đăng ký tài khoản (Signup):

  • https://vultr.com
  • https://www.digitalocean.com
  1. Chọn vị trí server ở Sing hoặc Nhật
  2. Ở mục Server Type chọn tab: Application
  3. Đợi mấy phút là xong rồi, đến bước trỏ domain DNS thôi
  1. Chọn WordPress
  2. Chọn datacenter ở Sing
  3. Create Droplets
  4. Đợi mấy phút là xong rồi, đến bước trỏ domain DNS thôi

  DNS

  *Bạn có thể hiểu đơn giản như thế này, cái biển số nhà của bạn cần được ghi lại (đăng ký) từ UBND, từ nhà nước, sau một hồi đăng ký lằng nhằng thì cái biển số đó mới được đặt lên trước cổng nhà bạn, người khác mới có thể tìm đến nhà bạn thông qua cái biển số đó. Việc bạn cấu hình Domain để trỏ về Hosting cũng tương tự như vậy, quy trình này được gọi là DNS. Việc DNS so với cái quy trình nhận biển số nhà chỉ khác nhau ở chỗ bạn được tùy chọn. Biển số nhà thì chắc là không.

  Bạn cần phải cấu hình DNS để khi bạn nhập địa chỉ domain trên trình duyệt, trình duyệt sẽ hiển thị website được đặt trên hosting mà bạn vừa mua.

  Bước 1: Truy cập vào tài khoản của bạn tại GoDaddy.

  Bước 3: Cấu hình Domain (Namesevers)

  Ở mục Nameservers, chọn Manage…

  Và nhập nameservers (DNS) mà nhà cung cấp Hosting đã cung cấp cho bạn từ trước đó…

  *Như trong mail nhà cung cấp thông báo thì mình cần phải cấu hình DNS theo 2 Nameserver này:

  • ns3.a2hosting.com
  • ns4.a2hosting.com

  Vậy là khâu chuẩn bị của bạn đã hoàn tất, giờ thì đi ngủ 1 giấc hoặc đi pha 1 tách cafe và ngồi nhâm nhi. Tối đa là 2h, DNS của bạn sẽ được cập nhật. Khi bạn gõ domain của bạn lên trình duyệt website, bạn sẽ thấy nó đang trỏ về cái Hosting mà bạn mua lúc đầu.

  Nếu vẫn chưa thấy gì, bạn hãy thử bật hộp Run (Ctrl+R) và gõ: ipconfig /flushdns

  *Lệnh này có chức năng xóa DNS cached lưu trong máy. Nếu Domain của bạn trước đó đã được DNS sang 1 Hosting khác, thì nhiều khả năng bạn sẽ bị lỗi không truy cập được (người khác thì có thể bình thường). Nôm na là bạn mới chuyển đến một căn nhà mới, trong khi khách của bạn vẫn nhớ địa chỉ nhà cũ, sử dụng lệnh này để họ loại bỏ cái địa chỉ cũ đó đi, và tìm theo địa chỉ mới.

  Giờ thì vào thử xem đã được chưa nào. Mình vào ngon rồi này.

  Địa chỉ IP của mình tại A2hosting

  Nếu bạn chọn cài đặt tự động WordPress ở bước addtional options thì bạn sẽ không phải mất công ngồi download và cài đặt wordpss nữa.

  Giao diện trang chủ mặc định (mã nguồn WP) khi bạn chọn addtional options (miễn phí).

  Bạn đã tạo Website WordPress thành công rồi chứ?

  Nếu như ngày xưa để tạo 1 website vô cùng khó khăn và cao siêu, thì hiện tại bạn có thể tạo 1 website cá nhân wordpss cực đơn giản chỉ với 15-20p và vài cú nhấp chuột 🙂

  Một bài viết rất đơn giản, nhưng chi tiết và tỉ mỉ. Mình không vội viết mà phải trực tiếp mua và dùng thử sản phẩm, nghiên cứu và đánh giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Một Cái Liên Kết (Link) Trong Html
 • Cách Tạo Fanpage Web Diễn Đàn Giáo Dục Trên Facebook?
 • Hướng Dẫn Tạo Logo Cho Website WordPress Một Cách Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Group Trong Yahoo Mail. Để
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Google Free Smtp Server
 • Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Trang Web Cá Nhân Tốt Nhất (2021)
 • Thiết Kế Trang Web Tổng Hợp Phim Online Chuyên Nghiệp Không Giật
 • Hướng Dẫn Tạo Template Trong Genesis
 • 20 Cách Tự Tạo Kiểu Tóc Updo Tuyệt Vời Cho Tóc Xoăn
 • 99 Các Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2022 Dành Cho Nữ Phong Cách Hàn Quốc Bạn Nên Thử
 • Chỉ trong thời gian giới hạn – Tiết kiệm tới 87 %

  + Tên Miền MIỄN PHÍ trong 1 năm

  Tạo web cá nhân đặc biệt như chính con người bạn.

  Tạo website

  Tạo website cá nhân để chia sẻ ý tưởng của bạn và kết nối với thế giới.

  Trình tạo website cá nhân

  Hãy là chính mình và để Zyro giúp bạn phần còn lại

  Bạn hoàn hảo, ngay cả khi bạn không thể thiết kế hay lập trình. Trình tạo trang web của chúng tôi giúp tất cả mọi người sở hữu một trang web đẹp.

  Mẫu trang web cá nhân đẹp

  Thiết kế bằng cả trái tim

  Chọn mẫu thiết kế chuyên nghiệp bạn thích, sau đó tùy chỉnh để nó phù hợp với cá tính của bạn.

  Tên miền độc nhất

  Cái tên bạn chọn nói lên điều gì?

  Nói với thế giới bạn là ai. Bảo mật tên miền tùy chỉnh hoặc tìm cảm hứng với Trình Tạo Tên Miền của Zyro.

  Tích hợp mạng xã hội

  Kết nối với cộng đồng

  Tích hợp trang web với các phương tiện truyền thông xã hội bạn sử dụng. Thật dễ dàng và nhanh chóng!

  Công cụ SEO

  Để bạn được tìm kiếm

  Kết nối với những người có cùng điểm chung và tăng lượt theo dõi nhờ công cụ SEO từ Zyro. Thứ hạng của bạn sẽ không ngừng tăng trên các công cụ tìm kiếm, theo các từ khóa phù hợp.

  Câu hỏi thường gặp khi tạo website cá nhân

  • Website cá nhân là gì?

   Câu trả lời ngắn gọn thôi, là bất cứ điều gì bạn nghĩ về nó.

   Bạn có thể muốn bắt đầu bằng một blog để liên hệ với bạn bè, gia đình hoặc có một portfolio để thu hút khách hàng. Tóm lại, phát triển thương hiệu cá nhân là thứ bạn đang hướng đến.

   Dù mục đích của bạn là gì, personal website luôn tạo một không gian lý tưởng để mọi người nhận diện về bạn, về điều bạn quan tâm hay những gì bạn có thể mang lại.

   Zyro để bạn tự do sáng tạo, cung cấp các thiết kế ấn tượng có sẵn hoặc để bạn tùy chỉnh theo cách bạn muốn.

  • Cách tạo trang web riêng (personal website)

   Bắt đầu xây dựng bất kỳ thứ gì đều có thể khó khăn, và để chia sẻ những câu chuyện cá nhân ở một không gian mới cũng thật chẳng dễ dàng.

   Zyro sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

   Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, từ việc tìm tên miền, thiết kế trang web, đến việc tạo nội dung hấp dẫn và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

  • Tôi có thể sửa đổi khi đã xuất bản trang web không?

   Zyro không giới hạn chỉnh sửa hay thay đổi trang web.

   Bạn có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xóa nội dung, đăng bài cập nhật bất cứ khi nào bạn thích.

   Nếu bạn thấy cần phải ‘đại tu’ tổng thể, thì hãy sử dụng tất cả các công cụ mạnh mẽ của Zyro bất cứ khi nào bạn cần.

  • Tại sao bạn cần một website cá nhân?

   Nếu bạn đang đọc những dòng này, có lẽ bạn đã có một vài ý tưởng về việc tại sao cần tạo web cá nhân rồi.

   Ở khía cạnh công việc, đó sẽ là công cụ tuyệt vời để thiết lập sự chuyên nghiệp và cho phép bạn kiểm soát cách bạn muốn người khác nhìn thấy ở mình.

   Bạn cũng có thể có những lý do cá nhân khác, như các sự kiện tổ chức trong thời gian ngắn hay đơn giản là nơi để bạn lưu trữ các bức vẽ, bài thơ bạn sáng tác.

   Website cá nhân sẽ là nơi hoàn toàn thuộc về bạn.

  • Cách tạo website cá nhân miễn phí

   Trước khi quyết định những gì sẽ xuất hiện trên trang web của bạn, hãy suy nghĩ về điều bạn muốn đạt được khi sử dụng nó.

   Nếu bạn chỉ muốn sử dụng trang web để trưng bày ảnh chụp hoặc làm rõ về công việc của mình, hãy đặt chúng ở vị trí nổi bật để đảm bảo điều bạn mong muốn.

   Nếu bạn muốn chia sẻ ý tưởng, tin tức, thông tin dưới dạng blog, thì bạn nên đặt phần văn bản ở trung tâm, để khách truy cập nhanh chóng tiếp nhận và chú ý vào những gì bạn chia sẻ.

   Bạn có thể tạo một danh sách email hoặc kết nối khách truy cập với các kênh quảng bá khác bạn có để giữ liên lạc với họ.

   Với Zyro, bạn luôn có thể tự do tùy chỉnh mọi thứ và biến không gian trang web thành một nơi đầy sáng tạo của riêng bạn.

  • Nếu bạn thấy mình cần sự trợ giúp?

   Chúng tôi tự tin nói rằng trình tạo trang web Zyro rất dễ sử dụng đủ để bạn không gặp phải khó khăn nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Liên Kết Nofollow Trong Website: 2 Phương Pháp Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Tạo Menu Icon Cho Website Với Html & Css
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Web Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Bắt Đầu Và Chạy Một Trang Web Diễn Đàn
 • Cách Tạo Site Link Sitelink Là Gì? Sitelink 2022
 • 3 Cách Tự Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thêm Nguồn Cấp Rss Vào Website Dưới Dạng Bài Đăng
 • Case Study: Hướng Dẫn Tạo Web Game Online Bằng WordPress
 • Hướng Dẫn Tạo Game Online (Tự Lập Web Riêng) Đơn Giản Nhất.
 • Tò Mò Giới Thiệu Cách Làm Phim Hoạt Hình Online Miễn Phí, Dùng Website Tạo Hình Nv, Làm Video.
 • Cách Tạo 1 Trang Web Rao Vặt Bằng WordPress
 • Bạn đang cần một nơi để chia sẻ những kiến thức từ kiếm tiền, học tập hay một nơi để giải bày những tâm tư tình cảm của mình cho nhiều người và nhận được lại những lời khuyên, động viên hay những lời cảm ơn. WebBlog chính là nơi để bạn thực hiện những điều đó hằng ngày. Tuy nhiên, làm thế nào để tự tạo một website hay blog để viết, chia sẻ, hay thậm chí là kiếm được tiền? Và được tự tay tinh chỉnh và thiết kế website từ chi tiết đến toàn diện dễ dàng cho người không biết code không?

  Bài viết này từ học viện Haravan sẽ giúp bạn những công cụ có thể giúp bạn tự tạo website cá nhân miễn phí và tốt nhất.

  Tạo website cá nhân miễn phí với Blogger

  Blogger là một sản phẩm của Google và 99% khi tạo web cá nhân tại Blogger đều được miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập chúng tôi và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình để được tạo một trang web có dạng như sau: TênMiềnCủaBạn.Blogspot.com. Bạn có thể xem website mà chúng tôi tạo được có tênTênBlogCủaBạn.Blogspot.com được tạo chỉ trong vòng 60 giây. Sau đó tìm một theme thích hợp cho trang blog đấy để phù hợp với sản phẩm của bạn bằng việc tìm trên google với nội dung: Theme Blogger hay Templates for Blogger sẽ có hàng trăm website cung cấp theme miễn phí cho bạn làm một trang web đấy.

  Blogger – Công cụ tạo website miễn phí

  Từ đó bạn có thể tim hiểu các hướng dẫn thiết kế web về html, css căn bản là bạn có thể tinh chỉnh những thanh menu, category hay bố cục hình ảnh theo ý tưởng và thẫm mỹ của bạn. Trang giúp bạn học html/css căn bản đến nâng cao tại w3schools.

  Tạo website riêng cho bạn với WordPress

  WordPress.com là mã nguồn mở và dễ sử dụng nên rất phổ biến đối với nhiều người hiện nay và được đánh giá là nền tảng nên dùng khi tạo website. Cũng như Blogger, WordPress cũng có tên miền “dài ngoằn” như sau: TênMiềnCủaBạn.wordpss.com. Tuy nhiên, WordPress trông khá chuyên nghiệp với các công cụ đầy đủ với rất nhiều công cụ và plugin được phát triển trên chúng tôi như Yoast SEO, JetPack by chúng tôi … nhằm phục vụ những gì mà webmaster cần mà không phải giỏi về code. Do đó, nếu bạn muốn làm cánhana miễn phí thì bạn có thể bắt đầu với WordPress.com.

  Tạo web miễn phí với wordpss

  Nạn có thể tìm hiểu các cách thay đổi giao diện với các bài học căn bản html/css hoặc tham gia vào các cộng đồng WordPress tại Việt Nam rất nhiều, họ có thể sẽ hỗ trợ bạn trong những khó khăn mà bạn gặp phải.

  Tự tay thiết kế web với Haravan.

  Tạo web cá nhân với Haravan

  Một công cụ mà khi nhắc đến ” tự thiết kế website” thì rất nhiều người biết đến với nền tảng của Haravan. Khi mà bạn chẳng cần biết code, html hay css gì cả, bạn vẫn có thể tự tay thao tác, chỉnh sửa toàn bộ website theo sở thích của mình. Nếu bạn sử dụng nền tảng của Haravan để làm website cá nhân hoặc bán hàng, doanh nghiệp cũng đều được miễn phí và cắt giảm chi phí thiết kế web hàng chục triệu đồng. Thay vì phải thuê code, dịch vụ thì bạn vẫn có thể làm mọi thứ từ giao diện, menu, đến các bài viết một cách chuyên nghiệp, đặc biệt là chuẩn SEO tối ưu với Google.

  Tạo ngay website tại Haravan và trải nghiệm 14 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí.

  Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

  Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone 5S 2014
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Chi Tiết Đơn Giản Dành Cho Iphone, Ipad
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Đơn Giản Trong 4 Phút
 • Icloud Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Icloud Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính, Web, Iphone 5,5S, 6
 • Cách Tạo Website Cá Nhân Đạt Chuẩn, Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo 1 Website Cá Nhân Miễn Phí Đơn Giản Và Hiệu Quả Bằng Dịch Vụ Của Nhanh.vn
 • Tạo Dữ Liệu Rss Tùy Chỉnh Trong WordPress
 • 4 Cách Tạo Website Miễn Phí Cho Người Không Biết Lập Trình
 • Cách Tạo Và Thiết Kế Một Web Game Online Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Tạo Web Game Online Bằng WordPress
 • Muốn cách tạo Website cá nhân đạt hiểu quả nhất, bắt buộc ta phải đặt ra những yêu cầu nhất định. Yêu cầu này vừa xuất phát từ mong muốn cá nhân, cũng vừa là yêu cầu cơ bản đối với một website. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết đâu là yêu cầu thiết kế website thì ngay sau đây cũng tôi sẽ bật mí cho bạn.

  4 cách tạo Website cá nhân miễn phí cho người không biết lập trình

  Ngày nay việc sở hữu một website không hề khó khăn. Website giúp cho việc bán hàng hiệu quả hơn, tăng uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy làm sao để có một website miễn phí mà không tốn nhiều thời gian và công sức?

  Blogger (hay Blogspot) là một nền tảng được cung cấp miễn phí bởi Google, cho phép người dùng tự tạo ra một trang web cá nhân với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

  Blogger phù hợp cho việc tạo một website dạng tin tức và blog cá nhân, người dùng sẽ không bị giới hạn về bằng thông cũng như không cần phải mua hosting. Bởi nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Google.

  Chỉ với một tài khoản Google là bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu tạo một trang web bằng Blogger.

  Tuy nhiên có một nhược điểm của việc tạo trang web bằng Blogger là không hỗ trợ tối ưu cho SEO và bán hàng. Trang web không tích hợp với các công cụ thanh toán, vận chuyển và các công cụ chăm sóc khách hàng trực tuyến.

  Nên nền tảng này sẽ phù hợp với các trang blog cá nhân hay cho những dự án kinh doanh quy mô nhỏ.

  WordPress là một nền tảng khá phổ biến, nó cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Các thao tác thực hiện khá đơn giản cùng với kho giao diện đa dạng, việc sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress là không hề khó khăn.

  Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên chúng tôi rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất.

  Ưu điểm của tạo website bằng WordPress là đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm của nền tảng này là vấn đề bảo mật và bị giới hạn việc lựa chọn các themes miễn phí và một số tính năng cần thiết.

  WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến hơn ở châu u, nên còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là một nền tảng khá hay và tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng thao tác các bước để tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào.

  Tạo một tài khoản tại WIX và sau đó lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ, cuối cùng là thực hiện tùy chỉnh các mục theo ý muốn.

  Một điều khá tiện lợi của WIX là bạn có thể điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website.

  Weebly là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến. Ưu điểm của nền tảng này là dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế.

  Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả để điều chỉnh các nội dung hiển thị theo ý muốn của bản thân. Điểm qua các ưu điểm của Weebly.

  Tuy nhiên để phát triển lâu dài và tăng quy mô website thì các nền tảng miễn phí thường không đáp ứng được đầy đủ các tính năng cần thiết. Khi đó bạn nên đầu tư thiết kế một website chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc SEO và quảng bá website hiệu quả.

  Muốn việc thiết kế website đạt hiểu quả nhất, bắt buộc ta phải đặt ra những yêu cầu nhất định. Yêu cầu này vừa xuất phát từ mong muốn cá nhân, cũng vừa là yêu cầu cơ bản đối với một website. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết đâu là yêu cầu thiết kế website thì ngay sau đây cũng tôi sẽ bật mí cho bạn.

  Thiết kế website, nhìn chung là hoạt động chúng ta làm việc với website, cải biến, thay đổi bộ mặt cũng như chất lượng của website. Việc thiết kế website không chỉ cần thiết vào lúc đầu tạo website mà sau đó, nó cũng nên được triển khai liên tục. Điều này vừa giúp website trở nên mới mẻ, thu hút vừa khiến tăng hiệu quả, năng suất của website.

  Một số ví dụ cho các bạn tham khảo chưa biết/ chưa nhận diện được nó là gì: https://semtek.com.vn, wwwu23vn.com,…

  Vì đây là tên miền của bạn nên bạn phải chọn một cái tên ngắn gọn nhất, ý nghĩa nhất mà cũng nêu được tinh thần chung của trang web. Đặc biệt, cái tên này còn dễ nhớ, dễ thuộc và dễ tiếp nhận, từ đó, bạn sẽ tối đa hóa hiệu quả SEO và sẽ cải thiện việc bán hàng của bạn ( nếu website của bạn là website bán hàng/ website thương mại điện tử)

  Do vậy, việc lựa chọn tên miền khi thiết kế website vô cùng quan trọng và cần được lưu tâm tới nhiều hơn. Đặc biệt, nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng website của bạn.

  Có thể nói giao diện là bộ mặt, vẻ ngoài của một website và cũng là yếu tố đích đáng được quan tâm khi thiết kế website.

  Có người cho rằng: Thiết kế website chỉ nên quan tâm tới cấu hình, tính năng của nó, còn những thứ thuộc vẻ ngoài như giao diện thì không đáng quan tâm. Điều này là hoàn toàn sai lầm vì giao diện chính là yếu tố đầu tiên, yếu tố duy nhất hấp dẫn và thu hút được người xem. Người xem sẽ thích thú, hưng phấn khi xem những giao diện mới mẻ độc đáo hơn là vào một website với giao diện cũ rích và không chịu cập nhật.

  Bên cạnh đó, yếu tố về màu chủ đạo, hình ảnh, logo xoay quanh giao diện cũng được qua tâm. Một điều lưu ý cho mọi người là trước khi quyết định bất kì một yếu tố nào cũng nên quan tâm tới nhu cầu của người xem trước tiên, nhận biết họ thuộc đối tượng nào, họ thích gì và họ muốn có được gì từ website của mình.

  Sau khi đí đúng hướng như vậy, việc lên kế hoạch cách tạo Website cá nhân của bạn là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Và 3 tiêu chí để đánh giá về một website được thiết kế đẹp nhất dựa trên sự phù hợp, mới mẻ và “hot trend” (xu hướng) của nó. Sự phù hợp này rất quan trọng đối với công việc kinh doanh vì ứng với mỗi mặt hàng ta lại có một giao diện tương thích nhất và hiệu quả nhất.

  Tên miền hay giao diện thôi là chưa đủ, website chỉ thật sự hoàn thiện và hiệu quả khi có đầy đủ các tính năng cần thiết. Tính năng ấy phải phù hợp với mục đích của website. Bạn muốn thiết kế một website cập nhật và đưa tin chung chung? Hay bạn muốn bán hàng trên website?

  Mỗi lĩnh vực, mỗi nhu cầu lại đòi hỏi những tính năng khác nhau mang đặc trưng riêng.

  Ví dụ như công việc bán hàng. Chắc chắn website sẽ được thiết kế với những tính năng để phục vụ bán hàng như trưng bày sản phẩm, bộ Search, thanh toán chi phí và liên hệ vận chuyển. Thiếu đi các tính năng cần thiết chắc chắn việc bán hàng của bạn sẽ trở nên kém hiệu quả.

  • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
  • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
  • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
  • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
  • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

  Tốc độ vượt trội

  Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

  Bảo vệ dữ liệu

  Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

  Dùng thử miễn phí

  Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

  Đội ngũ tư vấn

  Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

  Nâng cấp dễ dàng

  Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

  Hệ điều hành

  Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

  Thời gian uptime

  Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

  Công cụ quản lý

  Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

  Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

  Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

  SEMTEK Co,. LTD

  Điện thoại: 098 300 9285

  Email: [email protected]

  Website: https://www.semtek.com.vn/

  • Tạo website cá nhân miễn phí
  • Tạo web cá nhân trên Google
  • Cách lập trang web cá nhân trên Facebook
  • Cách tạo website
  • Cách lập trang web bán hàng
  • Tạo blog cá nhân
  • Cách tạo web miễn phí trên Google
  • Website cá nhân nổi tiếng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Tạo Website Cá Nhân Nhanh Gọn
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Cho Iphone X
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Tạo Và Quản Lý Icloud Trên Iphone 5 5S 5C Se
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Tạo Web Cá Nhân Trên Google

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Website Cá Nhân Trên Blogger Đơn Giản
 • 9 Cách Để Xây Dựng Được Backlink Chất Lượng Cho Website Của Bạn
 • 10+ Cách Tạo Kiểu Cho Tóc Ngắn Đi Dự Tiệc, Dễ Thương, Cá Tính
 • Cách Tạo Một Tài Khoản Paypal Giao Dịch Online Mới Và Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Usb Boot Windows 10 Theo Chuẩn Uefi Đơn Giản
 • Blogger là gì? Những đặc tính nổi bật của Blogger

  Là một hệ thống phát hành weblog do Pyra Labs thành lập vào giữa năm 1999, sau đó đến năm 2003, Blogger đã được Google mua lại với những điều khoản không được công bố chính thức. Đây là bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Blogger bởi sự chuyển nhượng này đã cung cấp chúng tôi miễn phí cho người sử dụng. Cũng chính vì lý do này, nhiều người còn đặt biệt danh cho Blogger là đứa con nuôi của Google.

  Blogger có nhiều tính năng nổi bật vô cùng hữu ích đối với người dùng. Tiêu biểu:

  • Bạn được phép đặt tên miền mặc định với phần đuôi “.blogspot” trên Blogger. Trong trường hợp, bạn muốn dùng bên miền của mình, bạn phải chi một khoản tiền để mua. Tuy nhiên, điều đặc biệt là sau đó, bạn sẽ không tốn thêm bất cứ khoản tiền phí duy trì hằng năm. Bởi Google đã lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy chủ.
  • Điểm nổi bật khiến mọi người yêu thích Blogger chính là nó hỗ trợ hiển thị tốt trên thiết bị điện thoại. Đồng thời, bạn còn có thể thực hiện các thao tác đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa nội dung bài viết, chia sẻ link bài viết… trên Blogger bằng điện thoại di động. Điều này tạo nên tính tiện dụng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.
  • Blogger có giao diện đa dạng với rất nhiều mẫu có sẵn. Đồng thời, Blogger cũng cho phép bạn sáng tạo nên những mẫu giao diện theo sở thích riêng của mình.
  • Bên cạnh đó, Blogger còn cho phép bạn chia sẻ quyền quản lý cho nhiều người khác và cho phép bạn giới hạn số lượng người dùng xem trang của mình.
  • Tận dụng Blogger, rất nhiều người còn xây dựng nên hệ thống các trang vệ tinh để hỗ trợ trực tiếp cho một kế hoạch SEO.
  • Blogger hỗ trợ dịch vụ Google Adsense, dựa vào đó rất nhiều người đã có thể kiếm tiền từ việc chỉ ngồi nhà viết blog.

  Hướng dẫn cách tạo website trên Google miễn phí bằng Blogger

  • Bước 4: Cuối cùng, bạn bấm chọn “Tạo Blog” là đã hoàn thành cách xây dựng trang web cá nhân.
  • Nhập tiêu đề của trang (có thể là tên công ty, sản phẩm, dịch vụ, slogan hoạt động).
  • Cập nhật hình ảnh nền cho trang chủ. Lưu ý, bạn nên chọn hình ảnh có chiều rộng khoảng 1357px.
  • Gõ tên website cần tạo vào mục “Nhập tên” nằm ở góc trái màn hình.

  Bước 3: Xây dựng giao diện cho các trang con

  • Bạn thực hiện thao tác nhập nội dung cho trang con tương tự như với cách làm của trang chủ.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện website với những kiểu mẫu đẹp mắt.
  • Lưu ý, bạn nên bấm vào hình có biểu tượng của con mắt để xem trước website cá nhân để kiểm tra lại còn sót hoặc muốn chỉnh sửa điểm nào không.

  Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào nút “Xuất Bản” là đã hoàn thành cáchTạo website cá nhân trên Google không khó hay mất thời gian như nhiều người vẫn từng suy nghĩ. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công với 2 cách tạo web cá nhân trên Google đơn giản.

  tạo web miễn phí trên Google đơn giản trên. Tuy nhiên, để tạo website chuyên nghiệp, đẹp và chất lượng, bạn cũng có thể liên hệ và nhờ đến sự hỗ trợ của rất nhiều trang web hướng dẫn và tạo Web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Một Trang Web Html Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Tạo Địa Chỉ Email Icloud Bằng Máy Mac
 • Phân Biệt Giữa Id Apple Và Tài Khoản Icloud. Những Sai Lầm Thường Mắc Phải
 • Cách Trộn Thư Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007, 2003, Trộn Văn Bản Wo
 • Sử Dụng Mail Merge Tạo Mail Hàng Loạt Trong Word 2007
 • Cách Tạo Confession Cá Nhân Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Bồ Đề – Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Bồ Đề
 • Tìm Hiểu Hoa Hồng Thân Gỗ Tree Rose – Cách Tạo Một Cây Tree Rose
 • Làm Thế Nào Để Đọc Được File Đuôi *chm?
 • Hướng Dẫn Tạo File Ghost Bằng Norton Ghost Cực Chi Tiết Cho Người Mới
 • Form Và Dữ Liệu Người Dùng Nhập Trong Php
 • Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến rộng rãi ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Vô vàn fanpage, confession ra đời. Đã bao giờ bạn muốn lập một confession cá nhân cho riêng mình chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo confession cá nhân cho riêng mình bằng Google Drive Facebook vô cùng đơn giản.

  Nhìn chung tất cả các confessions, sự kiện, fanpage đều sử dụng Google Docs để thực hiện. Những tiện ích google cung cấp miễn phí đến người dùng được ứng dụng rất nhiều.

  Cách tạo confession bằng Google Drive Facebook

  Bước 1: Để sử dụng được Google Docs trước hết bạn cần có một tài khoản gmail. Nếu chưa có hãy tham khảo cách Đăng ký Gmail để biết thêm chi tiết.

  Chọn ra mẫu mặc định phù hợp hoặc bạn cũng có thể tạo một mẫu riêng cho mình.

  Bước 3: Chỉnh sửa tên, nội dung và các thông số đúng với confession bạn cần.

  Hãy tham khảo các confession về các lời dẫn và các câu hỏi để có được nội dung chuyên nghiệp.

  Bước 4: Thiết lập nơi lưu câu trả lời confession gửi về.

  Lựa chọn bảng tính mới và chọn hiển thị như mong muốn.

  Như vậy, bạn đã tạo xong file Docs để tạo một confession cá nhân trên Facebook.

  Như vậy với hướng dẫn đơn giản phía trên là bạn có thể tạo confession cá nhân cho riêng mình bằng Google Drive Facebook được rồi. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách đổi URL cho Fanpage Facebook. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo, Thay Đổi Chữ Ký Trong Mail Outlook 2022
 • Hãy Làm Ngay Website Để Kiếm Tiền Với Affiliate, Kiếm Tiền Online, Kdol,…
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất ⋆ Autocad
 • Cách Tao Block Động Trong Autocad
 • Lập Page Bán Hàng Trên Zalo Vô Cùng Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Tạo Website Cá Nhân Nhanh Gọn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Website Cá Nhân Đạt Chuẩn, Chất Lượng
 • Cách Tạo 1 Website Cá Nhân Miễn Phí Đơn Giản Và Hiệu Quả Bằng Dịch Vụ Của Nhanh.vn
 • Tạo Dữ Liệu Rss Tùy Chỉnh Trong WordPress
 • 4 Cách Tạo Website Miễn Phí Cho Người Không Biết Lập Trình
 • Cách Tạo Và Thiết Kế Một Web Game Online Chuyên Nghiệp
 • Bạn có thể nghĩ rằng làm một trang web là một nhiệm vụ khó khăn và chỉ có các nhà thiết kế hoặc phát triển web mới có thể làm điều đó. Một điều chắc chắn là bạn có thể không thực hiện được một số chức năng nhất định cho một trang web nếu bạn là người mới bắt đầu, nhưng có thể xây dựng một trang web hoạt động đúng và chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy một giờ.

  Có 3 thành phần chính cần thiết để tạo một trang web:

  Đăng ký một tên miền

  Lấy một tên miền là bước đầu tiên trong quá trình tạo trang web của bạn. Tên miền bạn đăng ký sẽ là địa chỉ trang web của bạn. Mỗi tên miền có thể được đăng ký một lần. Vì vậy, ví dụ, bạn sẽ không thể đăng ký chúng tôi hoặc chúng tôi vì những tên miền này đã được đăng ký. Tìm một tên hay sẽ đại diện cho công ty của bạn, tuy nhiên đây là một số mẹo giúp bạn trong quá trình tìm một tên miền phù hợp:

  • Có nhiều tiện ích mở rộng tên miền bạn có thể chọn, tuy nhiên các tên miền phổ biến nhất và tốt nhất là .com, .net và .org
  • Nếu trang web của bạn sẽ nhắm mục tiêu đến một quốc gia cụ thể, bạn nên chọn một tên miền cụ thể của quốc gia như chúng tôi (cho Vương quốc Anh), chúng tôi (Úc), .de (Đức), v.v.
  • Giữ tên miền đơn giản và dễ nhớ, nếu có thể tránh các dấu gạch nối và số.
  • Ngoài ra, tránh sử dụng tên có bản quyền trong miền của bạn. Bạn không bao giờ nên đăng ký một tên miền như chúng tôi bởi vì bên cạnh bạn sẽ mất nó.
  • Tên miền bạn chọn có thể là một từ khóa (hoặc nhiều từ khóa mô tả trang web và doanh nghiệp của bạn) hoặc có thể là tên thương hiệu hoặc tên công ty của bạn. Chọn một tên miền đại diện cho bạn tốt nhất.
  • Luôn đăng ký tên miền của bạn tại các công ty được công nhận và có danh tiếng tốt. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng tên miền của bạn sẽ nằm trong tay an toàn.

  Một tên miền .com sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 10 đô la mỗi năm, tuy nhiên hầu hết các công ty lưu trữ web như Bluehost , InMotion hoặc iPage sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí nếu bạn mua lưu trữ web từ họ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu lưu trữ web là gì.

  Lấy tài khoản lưu trữ web

  Bước thứ hai là mua một gói lưu trữ web, nơi bạn sẽ tải lên trang web của mình. Lưu trữ web về cơ bản là phòng hoặc tòa nhà lớn (được gọi là trung tâm dữ liệu ) nơi có nhiều máy tính hiệu suất cao được kết nối với internet. Những máy tính này được sở hữu và vận hành bởi một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web . Khi mua web hosting, bạn thực sự thuê một phần rất nhỏ của máy tính.

  1. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một trang web thuyết trình cho công ty của bạn, hoặc muốn tạo một blog nhỏ hoặc một trang web đơn giản nơi bạn sẽ tải lên thông tin về các dịch vụ và sản phẩm mà công ty bạn đang giao dịch, một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.
  2. Nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm trực tuyến và cần một trang web loại thương mại điện tử , bạn nên chọn VPS (máy chủ riêng ảo). Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát và bảo mật cao hơn trên trang web của bạn với chi phí bổ sung.
  3. Có thể bạn sẽ không cần một máy chủ chuyên dụng sớm, tuy nhiên nếu lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng lên hàng nghìn khách truy cập hàng ngày, bạn sẽ cần một máy chủ chắc chắn.

  Bạn có thể nghĩ rằng dịch vụ lưu trữ là đắt tiền, nhưng không phải. Lưu trữ chia sẻ có giá khoảng $ 5 mỗi tháng và thường được lập hóa đơn trả trước trong khoảng thời gian một hoặc hai năm. Chi phí cho một lưu trữ VPS bắt đầu vào khoảng 20 đô la mỗi tháng, nhưng điều này thực sự phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của máy chủ.

  Tại iPage, bạn sẽ nhận được lưu trữ chia sẻ chỉ với 1,99 đô la mỗi tháng, trong khi tại Bluehost, gói lưu trữ chia sẻ tương tự sẽ có giá 3,95 đô la hàng tháng.

  Xây dựng và xuất bản trang web của bạn

  Khi tài khoản lưu trữ tên miền và web của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu phát triển trang web của mình. Như đã đề cập, bạn không phải là nhà phát triển để xây dựng trang web. Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web tuyệt đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng mà không mất thời gian. Tôi sẽ cho bạn một vài ví dụ về các công cụ và việc sử dụng chúng:

  • Trình xây dựng trang web: là phần mềm tuyệt vời được thiết kế cho những người không có kỹ năng lập trình. Các loại công cụ này đi kèm với giao diện rất thân thiện với người dùng và chức năng kéo và thả, giúp người dùng có thể tùy chỉnh hoàn toàn trang web chỉ bằng cách nhấn vài nút. Thông thường các nhà xây dựng web đi kèm với các mẫu làm sẵn cho các hốc khác nhau, có thể được tùy chỉnh. Ví dụ , trình tạo trang web của HostGator có hàng trăm mẫu có sẵn mà bạn có thể chọn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo trang web cho các trang web nhỏ, tĩnh sẽ không được cập nhật thường xuyên.
  • WordPress : miễn phí và là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất, được sử dụng bởi hơn 75 triệu trang web trên toàn thế giới. Phần mềm này đòi hỏi thêm một chút thời gian để học, nhưng việc sử dụng phần mềm rất dễ dàng, một khi bạn biết nó hoạt động như thế nào. Không bắt buộc phải biết lập trình để xây dựng và quản lý trang web WordPress. Có hàng trăm trang web có đầy đủ các hướng dẫn và hướng dẫn về cách sử dụng WordPress. Đối với một blog hoặc một trang web sẽ được cập nhật thường xuyên, WordPress sẽ là lựa chọn phù hợp. Để lưu trữ trang web WordPress của bạn, tôi đánh giá cao Bluehost .

  Chắc chắn có nhiều công cụ khác bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web, tuy nhiên hai công cụ này là phổ biến nhất và dễ sử dụng.

  Bây giờ bạn đã biết cách tạo một trang web trên lý thuyết, hãy thực hành và bắt đầu xây dựng trang web của bạn. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng các nhà cung cấp lưu trữ web sau đây để bắt đầu trang web của bạn.

  Lựa chọn tốt nhất để tạo trang web của bạn với người xây dựng trang web

  Vì vậy, nếu bạn muốn tạo trang web của mình với trình tạo trang web, tùy chọn tốt nhất là sử dụng HostGator – GATOR, gói xây dựng trang web cao cấp của họ bắt đầu ở mức $ 2,75 / tháng và bao gồm một tên miền miễn phí, các công cụ để tùy chỉnh trang web của bạn mà không cần chạm vào mã, thống kê trang web để điều khiển lưu lượng truy cập trang web của bạn. Các trang web được xây dựng với trình tạo trang web Gator được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ đám mây của họ, cung cấp hiệu suất tốt hơn.

  Lựa chọn tốt nhất cho các trang web được xây dựng bằng WordPress

  Nếu bạn muốn các tính năng bổ sung và không muốn giới hạn mình trong việc , bạn nên chọn WordPress. Để lưu trữ trang web WordPress của bạn, tôi khuyên dùng Bluehost hoặc InMotion . Cả hai công ty cung cấp dịch vụ tương tự với giá gần như nhau. Mặc dù vậy, yêu thích của tôi là Bluehost.

  iPage là một lựa chọn tốt khác để lưu trữ WordPress, nhưng tôi chỉ giới thiệu chúng cho các trang web nhỏ hơn. Giá của chúng là thấp nhất, bắt đầu chỉ $ 1.99 / tháng. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, có lẽ đây là điều tốt nhất bạn có thể nhận được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Cho Iphone X
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Tạo Và Quản Lý Icloud Trên Iphone 5 5S 5C Se
 • Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Cách Tạo Icloud Cho Iphone Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100