Microsoft Office. Trình Soạn Thảo Văn Bản Word Cho Ipad. Cách Tải Tài Liệu Word Trên Iphone Và Ipad

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Windows 10 (32Bit Và 64Bit) Chi Tiết Nhất
 • Tải Game Grand Theft Auto
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Tải Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính
 • Nhiều chủ sở hữu máy tính bảng tích cực sử dụng Office cho iPad. Các chương trình này được thiết kế để đọc và chỉnh sửa các tệp văn bản với các phần mở rộng doc, xls, ppt. Người dùng có quyền lựa chọn: sử dụng các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của Microsoft hoặc tìm một ứng dụng thoải mái và chức năng tương đương. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sản phẩm phần mềm phù hợp, vì các tình huống mà bạn cần mở tệp được tạo trong môi trường Microsoft Office có thể phát sinh bất ngờ. Sinh viên, nhân viên văn phòng và những người làm nghề tự do thường sử dụng các tệp có thông tin văn bản, bảng số, trình chiếu trong các hoạt động của họ. Đối với những nhóm người dùng như vậy, bắt buộc phải có các chương trình văn phòng trên máy tính bảng Apple của họ – chúng sẽ giúp hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách kịp thời và với chất lượng cao. Cần lưu ý rằng có một văn phòng trả phí và miễn phí trên iPad. Nhưng giá cả không phải là tiêu chí chính để đưa ra lựa chọn. Trước hết, điều quan trọng là chương trình phải có giao diện thoải mái để cảm nhận, hoạt động tốt nhất có thể và cung cấp tốc độ làm việc cao.

  Đọc và chỉnh sửa các tập tin văn bản với các ứng dụng văn phòng dành cho hệ điều hành iOS

  Vào mùa thu năm 2014, Microsoft đã phát hành một số bản cập nhật quan trọng cho bộ sản phẩm Microsoft Office. Việc sử dụng các phiên bản cơ bản phổ biến nhất của Word, Excel, Power Point đã trở nên miễn phí. Trước đây, tình hình đã khác: người dùng có thể mở và làm quen với nội dung của tệp, nhưng quyền truy cập chỉnh sửa đã bị đóng đối với phiên bản miễn phí của Microsoft Office cho iPad. Người dùng buộc phải mua đăng ký Office 365 trả phí có giá 100 đô la mỗi năm.

  Cần lưu ý rằng đăng ký Office 365 iPad vẫn hoạt động. Nó cần thiết cho người dùng sử dụng tất cả các tùy chọn có sẵn khi làm việc. Ví dụ, trong Word, đây là khả năng nhanh chóng thay đổi hướng của tài liệu và trong Excel, tạo màu tô cho các ô riêng lẻ. Để sử dụng gói phần mềm của công ty, bạn cần đăng ký tài khoản Microsoft, việc này nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không đăng nhập, thì khả năng chỉnh sửa trong các ứng dụng trả phí và miễn phí sẽ bị đóng.

  Office 365 được tính phí vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. Bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao khả năng của các ứng dụng Excel, Word, Power Point trả phí miễn phí, hãy cài đặt phiên bản dùng thử sẽ hoạt động hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày. Khoảng thời gian như vậy sẽ cho phép bạn xác định chính xác xem bạn có cần mua các ứng dụng hiệu suất cao đắt tiền từ Apple cho máy tính bảng của mình hay không.

  Tổng quan về các tính năng của Word cho iOS

  Word cho iPad là một ứng dụng phổ biến đáp ứng tất cả các yêu cầu mà một trình soạn thảo văn bản cho thiết bị di động phải đáp ứng. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể tạo tệp có nội dung văn bản, nhập và chỉnh sửa văn bản. Nó thể hiện các yếu tố SmartArt, biểu đồ, bảng, hình ảnh, chú thích. Đồng thời, Word tự động ghi nhớ đoạn tài liệu mà bạn đã hoàn thành công việc của mình. Khi bạn mở tệp, nó sẽ hiển thị thông tin bạn đã nhập lần cuối.

  Tóm lại, Word cho iPad là một ứng dụng tệp văn bản tuyệt vời. Phiên bản cơ bản của chương trình hiện miễn phí, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt nó trên iPad của mình. Một thiết bị di động vẫn không cho phép nhập chính thức. Điều này có nghĩa là trong hầu hết các trường hợp, người dùng sẽ hài lòng với chức năng của phiên bản miễn phí.

  Trình chỉnh sửa bảng tính cho iPad

  Một trong những ưu điểm của Excel for iPad là khả năng tối ưu hóa công việc tuyệt vời với tiện ích có đường chéo màn hình 12,9 inch. Tất cả chủ sở hữu hài lòng của máy tính bảng Apple iPad Pro sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc với ứng dụng. Trình chỉnh sửa bảng tính hỗ trợ chỉnh sửa tệp có phần mở rộng xls, làm việc với công thức, biểu đồ, bảng tổng hợp và định dạng có điều kiện. Bạn có thể lọc và sắp xếp dữ liệu, chuyển và sao chép ô. Ứng dụng hỗ trợ tạo các trang tính khác nhau trong một tài liệu.

  Quickoffice thay thế cho bộ Microsoft Office

  Dự án Quickoffice ban đầu trở nên rất phổ biến trong số các chủ sở hữu. Nhưng sau khi được Google mua lại vào năm 2012, người dùng phải đối mặt với một số hạn chế. Đồng thời, Quickoffice vẫn là một giải pháp thay thế cho gói phần mềm tiêu chuẩn của Microsoft. Nhiều người coi đây là lựa chọn tốt nhất cho thiết bị di động.

  Nhiều người sẽ thấy một nhược điểm là Quickoffice hiện không hỗ trợ đồng bộ hóa với các kho dữ liệu khác ngoài Google Drive. Trước khi Google mua bản quyền chương trình, nó đã hỗ trợ Dropbox, Evernote, Box.

  Ưu điểm lớn là Quickoffice là một sản phẩm miễn phí. Nhiều người yêu thích bộ tính năng mở rộng và hỗ trợ theo dõi thay đổi. Trong số những thiếu sót là các bản cập nhật hiếm hoi và thiếu hỗ trợ cho một số lượng lớn lưu trữ đám mây.

  Ứng dụng CloudOn là một giải pháp thay thế tốt cho Microsoft Office

  Ứng dụng này sẽ thu hút nhiều người dùng, vì nó có một bộ tính năng mở rộng. Chúng tôi tin rằng nó có thể là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng Microsoft Office trên máy tính bảng của Apple. Điều đáng chú ý là vào năm 2013 chương trình đã giành được giải thưởng Tabby. Đồng thời, công việc với tài liệu có thể được thực hiện không phải trên chính thiết bị, mà trong bộ lưu trữ đám mây. Tốc độ có thể thay đổi tùy thuộc vào kết nối internet và kiểu máy tính bảng. Những người sáng tạo đã chăm sóc giao diện, phát triển nó đặc biệt cho màn hình cảm ứng.

  Trong số các ứng dụng văn phòng cho một máy tính bảng hoạt động trên cơ sở, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng đưa ra lựa chọn. Theo chúng tôi, đáng chú ý là sản phẩm Microsoft Office phổ biến nhất thế giới, cho phép bạn sử dụng miễn phí các chức năng cơ bản của trình soạn thảo văn bản và bảng tính. Để đưa ra lựa chọn, tốt hơn là bạn nên kiểm tra độc lập một gói phần mềm như vậy và các phần mềm tương tự của nó.

  Nhiều người dùng iPhone có quan niệm sai lầm về cơ bản rằng tải và xem tài liệu trên điện thoại thông minh Apple là một quá trình cực kỳ tốn thời gian và phức tạp. Chúng tôi quyết định phá hủy huyền thoại này bằng cách trình diễn một số tính năng của ứng dụng miễn phí. Tài liệu từ Readdle.

  Họ nghĩ xấu về iPhone là có lý do – chức năng tiêu chuẩn của thiết bị không hỗ trợ chuyển và làm việc với các tài liệu có định dạng phổ biến. Lý do là một hệ điều hành đóng. Trong một thời gian dài, jailbreak đã giúp loại bỏ những hạn chế: trong kho ứng dụng Cydia không chính thức, thỉnh thoảng vẫn xuất hiện, cho phép bạn làm việc đầy đủ với các tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau. Nhưng, và ai đó không có khả năng “hack” thiết bị.

  Tài liệu từ Readdle, vì ứng dụng hiện được gọi chính thức trong App Store, hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Chức năng của ứng dụng xử lý cả tệp văn bản và hình ảnh, video và tệp lưu trữ. Trực tiếp từ ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm tài liệu và chỉnh sửa nó bằng trình chỉnh sửa chính thức.

  Bạn có thể tải tài liệu lên ứng dụng theo ba cách khác nhau. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng người trong số họ.

  Cách tải tài liệu lên ứng dụng Documents từ Readdle bằng iTunes

  Bước 1. Tải xuống ứng dụng Tài liệu từ Readdle đến iPhone của bạn

  Bước 2. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và mở iTunes

  Bước 4. Trong phần Tài liệu thông thường bấm vào ứng dụng Các tài liệu… Tất cả các tài liệu được tải lên ứng dụng sẽ được hiển thị trong cửa sổ bên phải.

  Bước 6. Nhấn Làm cho đồng bộ để tài liệu xuất hiện trong ứng dụng

  Cách tải tài liệu lên ứng dụng Documents từ Readdle bằng dịch vụ đám mây

  Bước 1. Tải xuống ứng dụng Tài liệu từ Readdle đến iPhone của bạn

  Cách tải tài liệu lên ứng dụng Documents từ Readdle bằng trình duyệt tích hợp sẵn

  Bước 1. Tải xuống ứng dụng Tài liệu từ Readdle đến iPhone của bạn

  Bước 2. Mở Safari và tìm trang mà bạn muốn tải xuống tài liệu

  Bước 4. Ứng dụng Tài liệu từ Readdle sẽ tự động mở và hiển thị trang nhất định. Bây giờ bạn có thể nhấp vào liên kết để tải xuống tài liệu cần thiết

  Safari hoàn toàn không thể được sử dụng trong phương pháp này, bạn chỉ cần trình duyệt tích hợp sẵn từ ứng dụng Tài liệu từ Readdle bằng cách thực hiện “vuốt” từ phải sang trái dọc theo cuối màn hình.

  Word là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ các tài liệu văn bản (thậm chí đính kèm với email). Với Word, Office luôn trong tầm tay bạn. Ứng dụng này lý tưởng cho tất cả những ai làm việc với tài liệu: blogger, nhà văn, nhà báo, người phụ trách chuyên mục, sinh viên, người quản lý dự án.

  Tài liệu văn bản, tập lệnh, ghi chú, thư từ, sơ yếu lý lịch, bài báo cho blog và phương tiện truyền thông – trong Word với khả năng định dạng phong phú, bạn có thể tạo và thiết kế hiệu quả bất kỳ tài liệu nào cho bất kỳ mục đích nào.

  Tạo tài liệu hoàn hảo

  Các mẫu hiện đại, được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu một dự án hoặc nhiệm vụ, hoặc tạo bất kỳ tài liệu nào: thư, bài viết blog, kịch bản, ghi chú, đánh giá hoặc sơ yếu lý lịch. Và các công cụ định dạng và tùy chọn đánh dấu sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng của mình một cách rõ ràng nhất có thể, vì thiết kế của tài liệu Word trông giống nhau trên điện thoại thông minh và trên máy tính.

  Thoải mái đọc, sáng tạo và chỉnh sửa

  Ở Chế độ đọc, bạn có thể dễ dàng đọc các tài liệu dài, thư, tập lệnh, v.v. trên thiết bị của mình.

  Kiểm soát chia sẻ thuận tiện

  Chia sẻ tệp của bạn bằng một lần chạm để đồng nghiệp của bạn có thể xem và chỉnh sửa chúng. Đồng thời, bạn có toàn quyền kiểm soát quyền truy cập vào từng tài liệu và xem ai đang làm việc với nó. Các tệp Word cũng có thể được gửi qua e-mail – dưới dạng tệp đính kèm, hoặc đơn giản bằng cách sao chép nội dung của chúng trực tiếp vào phần nội dung của bức thư, giữ nguyên định dạng.

  Để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu trên thiết bị có kích thước màn hình lên đến 10,1 inch, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí của bạn.

  Để truy cập tất cả các tính năng của Microsoft Office trên điện thoại, máy tính bảng, PC hoặc Mac, bạn cần đăng ký Office 365 đủ điều kiện: http://aka.ms/Office365subscriptions.

  Nếu bạn đã mua đăng ký Office 365 trong ứng dụng, bạn sẽ bị tính phí thông qua tài khoản App Store của mình. Đăng ký sẽ tự động được gia hạn trong 24 giờ qua trước khi hết hạn, nếu trước đó bạn chưa tắt tùy chọn này. Bạn có thể quản lý các đăng ký của mình bằng cách sử dụng cài đặt tài khoản App Store.

  Ứng dụng được cung cấp bởi Microsoft hoặc nhà xuất bản bên thứ ba và phải tuân theo điều khoản sử dụng và điều khoản sử dụng riêng. Dữ liệu được cung cấp trong quá trình sử dụng ứng dụng và cửa hàng có thể được Microsoft hoặc nhà xuất bản ứng dụng bên thứ ba truy cập và được chuyển tới Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác nơi Microsoft hoặc nhà xuất bản ứng dụng và các công ty liên kết hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ có cơ sở hoạt động và được lưu trữ thêm và được xử lý trong cùng một quốc gia.

  Xem lại các điều khoản của Thỏa thuận Cấp phép Phần mềm Microsoft cho Microsoft Office. Xem liên kết “Thỏa thuận cấp phép” trong phần chi tiết. Nếu bạn cài đặt ứng dụng, có nghĩa là bạn chấp nhận các điều kiện được chỉ định.

  Microsoft Office c, tương đối gần đây, đã có sẵn cho iOS, cụ thể là cho máy tính bảng Apple iPad. Chức năng của các ứng dụng tương tự như các phiên bản PC.

  Xin chào các bạn, những người yêu thích và đang sở hữu chiếc máy tính bảng của Apple – iPad (iOS). Hôm nay chúng ta sẽ nói về các chương trình văn phòng, cụ thể là các ứng dụng có sẵn trong bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft – Office (Văn phòng).

  Tôi cũng sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể tải Microsoft Office cho iPad (văn phòng) và cho iOS nói chung. Office cho iOS (văn phòng) iPad, trên thực tế, là một thứ rất hữu ích, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể mở các tài liệu văn phòng như: tệp Word, tài liệu Excel và trình chiếu PowerPoint. Vâng, được rồi, tôi đang nói với bạn, bởi vì bạn đang tìm kiếm các ứng dụng tương tự cho iOS (văn phòng), thì rất có thể bạn biết về tất cả các ưu điểm của nó và bạn cần nó cho một trường hợp cụ thể.

  Bộ Microsoft Office dành cho iOS (văn phòng), hay đúng hơn là dành cho máy tính bảng iPad, bao gồm ba ứng dụng, đó là:

  • Word – một chương trình để mở các tài liệu văn phòng ở định dạng .DOC Word. Chúng ta có thể nói gì, nếu tám mươi phần trăm tất cả các tài liệu đang làm việc ở định dạng này, định dạng tài liệu Word;
  • Excel – đây rồi – một công cụ thực sự không thể thiếu trong văn phòng. Với sự giúp đỡ của nó, các báo cáo, tính toán và nhiều hơn nữa được thực hiện;
  • PowerPoint – theo ý kiến u200bu200bcủa tôi, chương trình phổ biến nhất để tạo ra các bản trình bày đơn giản, đồng thời đẹp và tiện dụng.

  Vâng, bây giờ cụ thể hơn về từng công cụ được đề xuất. Mỗi ứng dụng có một mô tả ngắn, cũng như các liên kết để tải xuống chương trình iOS từ bộ ứng dụng văn phòng từ App Store.

  Word

  Như tôi đã nói, Word (có trong gói office) là chương trình đọc và tạo tài liệu văn bản ở định dạng DOC Word, những tài liệu như vậy (ở định dạng này) rất phổ biến trong giới văn phòng. Con số đã được công bố rằng hầu hết tất cả các tài liệu văn phòng, hoặc khoảng 80% tất cả các tài liệu ở định dạng này (DOC Word).

  • Bạn có thể dễ dàng mở các tài liệu được chỉnh sửa hoặc tạo trên máy tính bảng trên máy tính để bàn thông thường, máy tính cá nhân và chúng sẽ giống như trên iPad;
  • Khả năng thêm các đối tượng SmartArt như bảng, đồ thị, biểu đồ và hơn thế nữa;
  • Tự động lưu tài liệu Word cho phép bạn, ngay cả trong trường hợp thiết bị tắt khẩn cấp, không làm mất các tài liệu quan trọng và tiến độ tạo tài liệu;
  • Tất cả các tính năng tuyệt vời của Word cho PC đã được chuyển sang phiên bản iOS của Word cho iPad: lựa chọn phông chữ cần thiết, định dạng văn bản, hình ảnh, bảng, bố cục trang và chú thích, tất cả đều có trong Word di động;
  • Tích hợp khả năng gửi tài liệu đã hoàn thành qua email. Gửi tài liệu tới thư của bạn và có quyền truy cập vào tài liệu đó từ tất cả các thiết bị có truy cập Internet để tải xuống tệp đã gửi từ e-mail.

  Tất nhiên, không phải tất cả các tính năng của phiên bản iOS di động của Word cho iPad đều được liệt kê ở trên.… Để đánh giá tất cả các khả năng, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của chương trình từ liên kết ở trên.

  Excel

  • Các tài liệu được tạo hoặc chỉnh sửa trong phiên bản iPad của công cụ này, một cách chính xác, cũng sẽ được hiển thị trên tất cả các thiết bị khác, chẳng hạn như trên máy tính cá nhân để bàn thông thường;
  • Tất cả những điều thú vị của phiên bản Excel tiêu chuẩn đã được chuyển sang phiên bản iPad di động: đồ thị, biểu đồ, công thức, siêu liên kết và hơn thế nữa;
  • Chương trình lưu tiến trình hiện tại của công việc trên tài liệu, cho phép bạn không bị mất dữ liệu quan trọng ngay cả khi iPad của bạn bị treo;
  • Giao diện của chương trình theo nhiều cách tương tự như giao diện của phiên bản PC, điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu cách làm việc với ứng dụng, miễn là bạn đã làm việc trong phiên bản Excel trên PC.

  PowerPoint

  • Các bản trình bày được chỉnh sửa hoặc tạo trên iPad sẽ hiển thị chính xác và giống hệt nhau trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả máy tính cá nhân để bàn. Tạo bản trình bày trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích;
  • Bản trình bày được lưu tự động, cho phép bạn không bị mất tiến trình nếu bạn vô tình đóng ứng dụng;
  • Tất cả các tính năng tốt nhất của phiên bản PowerPoint trên PC được triển khai trong phiên bản iPad của chương trình, hoạt động trong phiên bản di động của ứng dụng như bạn đã làm trên máy tính cá nhân để bàn.

  Đó là tất cả cho ngày hôm nay, đây là bài đánh giá về các công cụ Office dành cho iOS (văn phòng) và iPad.

  Để tất cả tài liệu luôn trong tầm tay – hãy tải chúng xuống iDevice của bạn, không quan trọng đó là iPhone hay iPad – chỉ có một hướng dẫn.

  Cách mở tệp doc trên iPad và iPhone

  Để mở các tệp tài liệu word, chúng tôi cần một ứng dụng để thực hiện việc này. Trên thực tế, có rất nhiều trong số đó, nhưng Apple đã phát hành một bộ phần mềm để làm việc với các tài liệu, hoàn toàn miễn phí. Apple khuyến nghị sử dụng Pages để làm việc với các tệp văn bản.

  Nhấp vào biểu tượng để chuyển đến App Store để cài đặt Trang

  Cài đặt Trang giống như bất kỳ chương trình nào

  Cách tải xuống tài liệu Word trên iPhone và iPad

  Sau khi cài đặt Pages, chúng ta cần.

  Mở iTools và kết nối iDevice với máy tính của bạn.

  2. Chuyển đến tab “Ứng dụng” từ trên cùng (2) và từ bên cạnh (1)

  4. Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào Tài liệu và nhập, và chọn “tệp”

  6.Mở Trang trên iGadget và trên màn hình chính, nhấn + ở góc trên bên trái

  7. Nhấp vào sao chép từ iTunes và chọn tệp của bạn

  Đó là tất cả! Trên thực tế, mọi thứ dễ dàng hơn tưởng tượng, và sau khi thực hiện thủ thuật một lần, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện các thao tác như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Uber Có Đang Hoạt Động Hợp Pháp Tại Việt Nam?
 • Tải Unikey 4.3 Rc5
 • Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Unikey
 • Cách Tải Unikey 4.0 Về Máy Tính
 • Cách Cài Mod Trong The Sims 4
 • Hướng Dẫn Tải Zalo Cho Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Gta Vice City Full
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Fortnite Miễn Phí Trong Giai Đoạn Thử Nghiệm
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Macbook Siêu Dễ Dàng
 • Cách Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Windows Hoặc Mac
 • Tải Game Minecraft Cho Ios Miễn Phí
 • Zalo hiện nay không còn là một khái niệm quá xa lạ. Mạng xã hội này dần trở nên phổ biến trên các thiết bị chạy trên nền tảng iOS và Android. Tải Zalo cho iPad cũng không còn là vấn đề trở ngại, mặc dù hiện tại nhà phát triển chưa cho ra đời phiên bản Zalo dành cho iPad.

  Zalo là mạng xã hội phổ biến hàng đầu hiện nay

  Thật tự hào khi mạng xã hội Zalo được nghiên cứu và phát triển bởi chính các kỹ sư Việt Nam, đưa Zalo trở thành mạng xã hội được đông đảo người dùng, sánh ngang với mạng xã hội toàn cầu Facebook.

  Đối tượng Zalo hướng đến là những khách hàng trẻ trung, năng động, ưa công nghệ và đam mê trải nghiệm mới.

  Hiện Zalo được duyệt vào danh sách các mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam, sánh ngang với Facebook, Twitter, Instagram,…

  Mỗi lúc bạn kéo lên và đi tìm tin nhắn cũ rồi tìm hoài không thấy thì thật là bực bội quá đi. Bạn nên thử tính năng tìm lại tin nhắn xem sao, tiết kiệm khá nhiều công sức đấy.

  Gõ @ để gửi bài hát Zing Mp3 hoặc ảnh GIF

  Khi gõ ký tự @, ta sẽ thấy gợi ý sử dụng @GIF để tìm kiếm hình GIF hoặc @MP3 để gửi các bản nhạc từ Zing Mp3 thật nhanh chóng và thuận tiện phải không nào.

  Tin nhắn bí mật, tự xoá khi xem xong

  Đây chính là tính năng tự động xem xong xóa tin nhắn một cách thần kỳ, giúp bạn tha hồ chia sẻ khoảnh khắc của mình mà người đó chỉ xem được một lần duy nhất. Để kích hoạt tính năng này, ta vuốt từ cạnh dưới khung chat lên, camera của bạn sẽ được bật lên giúp bạn hành sự.

  Nhật ký chung của 2 người

  Bạn chỉ việc chọn ai đó trở thành bạn thân của mình, rồi sau đó 2 người có thể tha hồ chia sẻ mọi thứ lên nhật ký mà chả ai có thể xem được ngoại trừ bạn và người ấy.

  Video call cho mọi người

  Sao lưu và khôi phục tin nhắn

  Hướng dẫn tải Zalo cho Ipad

  Zalo là phần mềm chat phổ biến hiện nay, tuy nhiên trên iPad khi tìm kiếm tải về thì chưa có vì lý do Zalo vẫn chưa ra phiên bản dành cho iPad, bạn chỉ có thể tải Zalo trên phiên bản của Iphone.

  Mở khoá iPad và truy cập vào Appstore

  **Đừng quên,

  Tham khảo tính năng Zalo Video call vô cùng thú vị trên ứng dụng.

  Dù là có cách khắc phục để có thể sử dụng Zalo cho iPad, tuy nhiên để không gây ra tính cạnh tranh giữa Iphone và iPad, Apple đã làm hạn chế một số ứng dụng của hệ điều hành iOS.

  Nhiều ứng dụng có thể bị giật, lag, văng trên iPad. Và có một số ứng dụng không thể full màn hình.

  Zalo trên iPad cũng là một ví dụ cho thấy sự hạn chế này. Một số tính năng không được hỗ trợ như không full màn hình, không gọi được video.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Tik Tok Bản Trung 2022 Cho Tất Cả Các Dòng Điện Thoại
 • Cách Tải Sách Trên Amazon Về Máy Tính, Free 100%
 • Sử Dụng Ibooks Trên Iphone, Đọc Sách, Ebook Trên Iphone Ipad
 • Miễn Phí Cách Tải Raft Crack
 • Cách Cài Resource Pack Cho Minecraft Siêu Đẹp, Siêu Dễ
 • Cách Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải File Ipa Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Tải Left 4 Dead 2 Full Crack Miễn Phí Link 2022
 • Tải Grand Theft Auto V Việt Hóa
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Game Gta 5 Cho Máy Tính Miễn Phí
 • Đọc Ngay Cách Tải Game Gta San Việt Hóa Nhanh Chóng Và Chi Tiết Nhất
 • IPA là định dạng File dành riêng cho thiết bị iOS. Giống như File APK Android, File IPA có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc cài đặt trực tiếp vào iPhone, iPad hoặc iPod của bạn (tất nhiên, chỉ áp dụng cho các thiết bị đã jailbreak).

  Cách cài đặt và gỡ bỏ phần mềm trên iPhone, iPad Hướng dẫn cài đặt file APK cho Android cực kỳ chi tiết Cách tải File APK xuống máy tính mà không cần sử dụng phần mềm

  Trên thực tế, số lượng người sử dụng cách cài đặt ứng dụng cho thiết bị iOS bằng File IPA không nhiều nhưng thực tế là rất nhiều người muốn sử dụng các File này để lưu trữ ứng dụng của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách lấy file IPA cho máy tính.

  Tải xuống File IPA từ các trang nguồn

  Mặc dù không phổ biến và thông dụng như APK, nhưng IPA cũng có thể được tải xuống từ một số nguồn trên Internet. Nếu quan tâm, bạn có thể thử truy cập và sử dụng một số trang sau:

  Trang web PandaApp IPA:

  http://download.pandaapp.com/?controller=iphone

  Trang web Mob IPA:

  http://iphone.mob.org/

  Trang web Vshare IPA:

  http://www.appsodo.com/

  Trang web chúng tôi IPA:

  http://apps.su

  Giải nén File IPA từ ứng dụng hiện có

  Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm iTunes trên máy tính (hoặc từ iTunes trên trình duyệt web), bạn nhập từ Key tìm kiếm game hoặc ứng dụng để lấy file IPA vào ô tìm kiếm và đợi kết quả hiện ra. Chọn Tiếp theo trên mục Được tương ứng với Game, ứng dụng đó.

  Tìm Game hoặc ứng dụng cần lấy File IPA và chọn GET

  Bước 2: Chờ một chút để ứng dụng chuyển về giao diện đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập Tài khoản Apple trên đó).

  Bước 3: Lúc này, bên dưới Game hoặc ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ Đang tải xuống, bạn đợi cho đến khi tải xong rồi thực hiện bước tiếp theo.

  Tải Game, ứng dụng vào thiết bị của bạn

  Mở cửa sổ Windows, vào ổ Disk C: Người dùng.

  Chọn Tiếp theo Người dùng / (tên máy tính của bạn) / Nhạc của tôi.

  Lần lượt theo đường dẫn đến vị trí lưu File

  Tiếp tục, trong Nhạc của tôi, chọn iTunes Media.

  Sau cùng, iTunes Media / Ứng dụng di động Bạn sẽ thấy File IPA của Game vừa tải xuống.

  Đây là File IPA chúng tôi cần

  Nếu không tin, bạn có thể nhấp chuột phải vào File và chọn Tính chất để tiến hành thử nghiệm.

  Sau khi có file, bạn muốn làm gì thì làm, nhưng một cách khác mà bạn cũng có thể tham khảo, đó là sử dụng công cụ iTools, 3uTools để sao lưu toàn bộ dữ liệu máy.

  Hướng dẫn tải file IPA về máy tính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Nén File Rar Trên Iphone
 • Phần Mềm Auto Fifa Online 3
 • Tổng Hợp Cần Biết Về Phần Mềm Auto Fifa Online 3
 • Tải Fifa Online 3 Mobile Cho Android, Ios Miễn Phí
 • Thêm Một Cách Vào Facebook Trên Windows 8.1 & Windows 10
 • Cách Tải Pubg Mobile Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Xuống Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ? Hướng Dẫn
 • Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch Miễn Phí
 • Cách Tải Fifa Online 4 Trên Điện Thoại Chuẩn Nhất
 • Cách Tải Game Cho Samsung Galaxy S6
 • Tải Game Arena Of Valor V1.33.1.5 Mod
 • Cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad
  Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone
  Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu? cách khắc phục
  Cách tải PUBG Mobile Quốc tế
  Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

  Hướng dẫn tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

  Để có thể tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad các bạn cần:

  – Bạn cần phải có tài khoản Apple ID Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Apple ID Trung Quốc để tạo cho mình tài khoản có thể tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad.

  + Ngoài ra các bạn có thể sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc chúng tôi đã tạo để có thể thực hiện tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad nhanh chóng.

  Apple ID : [email protected] .

  Bước 2 : Sau khi các bạn truy cập vào địa chỉ trên thành công, các bạn ấn chọn biểu tượng tải về như hình dưới.

  Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận truy cập vào App Store, ấn chọn Mở để tiếp tục.

  Bước 3 : Tiếp đến hệ thống sẽ tự động thay đổi giao diện. Tại đây các bạn lựa chọn biểu tượng Cài đặt .

  Lúc này các bạn ấn chọn xác nhận Cài đặt như hình trên. Trong trường hợp hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple ID , các bạn cần phải nhập lại pass để xác nhận.

  Bước 4 : Ngay khi hệ thống xác nhận yêu cầu tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad hoàn tất, chương trình sẽ bắt đầu tiến hành tải về thiết bị của bạn.

  Khi quá trình tải về hoàn tất các bạn ấn chọn biểu tượng Mở để khởi động trò chơi này.

  Lưu ý : Quá trình tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad của bạn lâu hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng của thiết bị. Các bạn nên lựa chọn kết nối Wifi để tải về vì dung lượng trò chơi khá nặng.

  Và đây là hình ảnh sau khi đã thực hiện tải PUBG Mobile thành công, và các bạn đã có thể nhập cuộc tham gia vào các trận chiến nghẹt thở trong PUBG Mobile trên iPhone, iPad của mình rồi đấy.

  Chú ý : Khi bạn khởi động trò chơi lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại ứng dụng một lần nữa để giải nén dữ liệu trên thiết bị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools Cực Kỳ Đơn Giản ™️ Themusicofstrangers
 • Hướng Dẫn 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone
 • Cách Tải Video Từ Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • Tiktok (Douyin) : Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Điện Thoại Android, Ios
 • Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ 3 Cách Đọc File Pdf Trên Iphone, Ipad Đơn Giản Nhất
 • 10 Trang Get Link Fshare Max Speed Miễn Phí Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Cách Giảm Giật, Lag Khi Chơi Fifa Online 4 Cho Máy Cấu Hình Yếu
 • Tải Game Thiên Hạ Mobile Garena Cho Apk, Android Và Ios
 • Tải Game Thiên Hạ Game Mới Được Garena Phát Hành
 • Ngoài việc tải ứng dụng trực tiếp trên Store thì người dùng có thể tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang ứng dụng bên ngoài vừa đơn giản, nhanh gọn và tốc độ tải file IPA được tối ưu hơn trên Store của Apple rất nhiều.

  Nếu bạn đang cảm thấy chán ghét sự gò bó từ việc tải ứng dụng trên Apple Store bởi sự lề mề và chậm chạp thì tại sao không thử tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang dịch vụ hoàn toàn miễn phí ở bên ngoài. Hơn thế nữa các dịch vụ này đều là các trang uy tín và an toàn cho máy tính cũng như điện thoại của bạn.

  Điều này càng trở nên cần hơn bao giờ hết khi người dùng cập nhật iTunes mới nhất hiện nay đã nhận ra rằng Apple dã tự ý bỏ phần tải Apple về trên iTunes và chỉ có các phiên bản cũ còn thôi. Tuy nhiên nếu chúng ta không cập nhật iTunes thì sẽ không thể nào kết nối được với điện thoại. Do đó phương pháp tải file IPA cho iPhone, iPad sau đây sẽ giúp bạn có được file IPA như ý muốn.

  Hướng dẫn tải file IPA cho iPhone, iPad

  Bước 1: Để tải file IPA cho iPhone, iPad bạn cần truy cập TẠI ĐÂY. Đợi website loading xong bạn nhấn vào phần iOS.

  Bước 3: Trước khi tải file IPA cho iPhone, iPad chúng ta cần phải đăng ký đã, hãy nhấn vào đăng ký ở bên góc phải website.

  Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản như hình dưới.

  Khi có thông báo đăng ý thành công, hãy tiến hành kích hoạt tài khoản.

  Bước 5: Vào địa chỉ Email của bạn và kích hoạt theo yêu cầu của website này.

  Và khi nhận được thông báo này, việc đăng ký và kích hoạt tài khoản đã hoàn tất và giờ chúng ta tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

  Bước 7: Ví dụ như VSCO, ứng dụng camera rất hot hiện nay trên iPhone.

  Bước 8: Sau khi vào bên trong bạn chỉ cần nhấn vào tải về…

  Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống của dịch vụ này.

  Tiếp tục bạn Save file để tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

  Và sau khi tải hoàn tất bạn có thể sử dụng file IPA đó chép cho iPhone, iPad của mình.

  Dịch vụ cho phép tải tải file IPA iPhone, iPad mà chúng tôi vừa giới thiệu được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tải ứng dụng iPhone, iPad về máy tính của mình.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-file-ipa-cho-iphone-ipad-13309n.aspx

  Trong thời gian tới hy vọng Apple sẽ cởi mở hơn về cách chính sach của mình để tải ứng dụng iPhone, iPad sẽ dễ dàng hơn. Ít bị phụ thuộc vào iTunes như hiện nay và người dùng cũng không cần phải tìm cách Jailbreak dể khắc phục các vấn đề trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chép Dữ Liệu Vào Iphone Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất
 • { Fifa 18 Crack } Cùng Tìm Hiểu Và Download Bản Crack Nào
 • Cách Đăng Video Hd Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ
 • Cách Chơi Don’t Stop! Eighth Note Trên Pc, Laptop Bằng Bluestacks
 • Cách Thiết Lập Email Trên Điện Thoại Android
 • Hướng Cách Tải Video Cho Iphone, Ipad Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Video Facebook Bằng Document Trên Iphone
 • Cách Làm Hiệu Ứng Mây Trôi Cho Ảnh Tĩnh
 • ‎du Recorder Trình Ghi Màn Hình
 • Cách Upload Video Lên Youtube “dễ Không Tưởng”
 • Game Liên Quân Mobile Hack Full Cho Android
 • Để tải video về máy trên iPhone bạn thực hiện các bước sau:

  – Đầu tiên bạn cần vào AppStore.

  – Chọn tab tìm kiếm.

  – Gõ cụm từ Free và chọn vào Free Video Downloader Plus Plus ở gợi ý hiện ra.

  – Bạn chọn đúng ứng dụng Files Free như hình.

  – Đợi cho máy tải xong và bạn khởi động ứng dụng vừa tải lên.

  – Tiếp theo gõ vào thanh địa chỉ ở màn hình hiện ra website bạn cần tải video như hình. Ở đây mình chọn video từ Youtube.

  – Chọn xem video bạn cần tải.

  – Ngay khi video được hiện ra thì màn hình cũng hiện thông báo để bạn có thể tải video như hình. Chọn Save video để lưu lại video.

  – Bấm Done để bắt đầu tải video.

  Hướng dẫn tải video về iPhone với Turbo File Manager and Browser

  Turbo File Manager and Browser là phần mềm cho phép bạn tải video từ bất kỳ nguồn nào, trang web nào. Kho lưu trữ lớn cho phép quản lý dữ liệu quan trọng, sử dụng mọi lúc. Nếu chiếc điện thoại của bạn có dung lượng lưu trữ thấp, phần mềm này còn cho phép người dùng lưu trữ lên dịch vụ đám mây như Dropbox hay OneDrive, giải phóng bộ lưu trữ.

  Cách thức tải video thì cực kỳ đơn giản. Chỉ với 5 bước là bạn đã có ngay video yêu thích trên chiếc điện thoại của mình.

  Bước 1: Tải ứng dụng Turbo File Manager and Browser về iPhone

  Link tải: Tại đây

  Bước 2: Sau khi đã tải về máy, mở ứng dụng lên, điền địa chỉ trang web và tìm kiếm video cần tải.

  Bước 3: Nhấp vào video để phát. Trong lúc đang phát video, nhấn giữ màn hình sẽ thấy xuất hiện các tùy chọn. Nhấn chọn Tải về, tiếp tục chọn chất lượng âm thanh (360p, 480p, 720p) hoặc chọn định dạng âm thanh (dạng MP3).

  Bước 4: Nhấn Menu ở góc trái màn hình, chọn Tập tin

  Lúc này sẽ có một thông báo yêu cầu truy cập ứng dụng ảnh mặc định thì nhấn Đồng ý (Cho phép).

  2. Tải video về iPhone từ Aloha Browser

  Phần mềm thứ hai mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là Aloha Browser. Đây là phần mềm khá mạnh với nhiều tính năng hữu ích mà các trình duyệt khác không có. Ví dụ như: Tính năng VPN không giới hạn. Xem bất kỳ video ở chế độ boardcard/ 360 độ, tải video/ nhạc…. Tất cả đều miễn phí.

  Vậy làm thế nào để tải được video về iPhone, bạn chỉ cần thực hiện hướng dẫn dưới dây là có thể tải được video mong muốn.

  Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

  Link tải: Tại đây

  Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở Aloha Browser lên và chọn một trang web bất kỳ và một video để tải về máy.

  Bước 4: Nhìn xuống cuối màn hình sẽ thấy các tùy chọn, nhấn vào ba dấu gạch ngang, sau đó chọn Tải về.

  Bước 5: Video tải về sẽ xuất hiện ngay sau đó. Chạm vào video vừa tải, vuốt nhẹ màn hình từ trái sang phải, sẽ thấy xuất hiện nút chia sẻ màu cam, nhấn tiếp vào nút Lưu video.

  Thế là xong!

  Hướng dẫn sao lưu dữ liệu iPhone, iPad bằng iTunes và iCloud

  3. Tải video về iPhone từ Browser and File Manager for Documents

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video về iPhone, thiết bị iOS, Browser and File Manager for Documents sẽ giúp bạn. Cách thức thao tác khá đơn giản.

  Bước 1: Tải phần mềm về điện thoại

  Link tải: Tại đây

  Bước 2: Sau khi tải và cài đặt về máy, bạn sẽ thấy xuất hiện một thông báo như hình dưới thì nhấn chọn OK.

  Bước 3: Giao diện phần mềm hiện ra. Bạn gõ địa chỉ trang web muốn tải video.

  Bước 4: Tìm kiếm video mong muốn, nhấn phát video. Lúc này sẽ có một khung thông báo tự động. Bạn chỉ cần nhấn chọn Download (Tải về).

  Bước 5: Sau khi đã tải video thành công. Mở video trong kho lưu trữ, nhấn chọn hình dấu ba chấm ở bên phải video vừa tải, sau đó chọn Open in, rồi tiếp tục chọn Save video.

  4. Tải video về iPhone từ FoxFM

  Cách thức tải video về iPhone từ FoxFM cũng khá đơn giản.

  Bước 1: Tải FoxFM xuống iPhone và tiến hành cài đặt. Nếu thấy xuất hiện gợi ý cài ứng dụng khác, nhấn Hủy để bỏ qua.

  Link tải: Tại đây

  Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Trình duyệt. Tiếp đó điền trang web muốn tải video vào thanh ngang bên trên và tìm kiếm video.

  FoxFM được để chế độ mặc định tìm kiếm trên Google nên sẽ hiển thị nhiều kết quả để lựa chọn.

  Bước 3: Nhấn vào video muốn tải xuống iPhone. Với những video tải trên YouTube sẽ hiển thị thêm chất lượng video muốn tải, hoặc tải file âm thanh. Những video ở các trang web khác sẽ chờ bắt link video rồi hiện ngay tùy chọn tải video.

  Trong giao diện này có thể nhấn Tải xuống hoặc nhấn Tải xuống như là… để tùy chọn vị trí lưu trữ trong Trình quản lý file.

  Bước 4: Để chọn thư mục lưu file, nhấn Chọn thư mục hoặc nhấn Tải xuống ở đây để tải video. Quá trình tải video sẽ được hiển thị trong Danh sách tải.

  Khi quá trình tải video hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo.

  Bước 5: Các video được tải sẽ được lưu ở giao diện Danh sách tải. Để xem thông tin video, nhấn vào biểu tượng chữ i.

  Bước 6: Đây là giao diện phát video trên ứng dụng kèm theo các biểu tượng tùy chỉnh cho video ở bên phải màn hình. Chẳng hạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ bạn sẽ có lựa chọn chia sẻ video qua Facebook, Tin nhắn, hoặc Lưu Video vào bộ sưu tập.

  Lúc này ứng dụng sẽ cần người dùng cho phép truy cập vào Album trên thiết bị.

  Bước 7: Quay lại giao diện danh sách nhạc khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc sẽ hiển thị danh sách tùy chọn. Bạn có thể chuyển video sang file âm thanh, sửa/ tạo nhạc chuông, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây,… Chẳng hạn nhấn vào Nén.

  Bước 8: Lúc này ứng dụng sẽ tiến hành nén video và hiển thị thêm file zip cho video. Trong trường hợp người dùng muốn giải nén tập tin này thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại file zip rồi chọn Giải nén ở đây.

  Quá trình giải nén tiến hành và hiển thị thư mục chứa video đã được giải nén. Với cách nén video này bạn có tải lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ video dễ dàng hơn.

  Bước 9: Trong giao diện Trình quản lý tệp ở thanh công cụ bên dưới sẽ có các tính năng khác nhau. Biểu tượng thư mục để tạo thư mục mới. Biểu tượng tệp để tạo file txt mới.

  Biểu tượng tam giác 2 chiều để sắp xếp dữ liệu tùy theo người dùng chọn.

  Bước 10: Ngoài ra trong menu của ứng dụng phần Thêm sẽ có những lựa chọn tải video từ camera, dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive hoặc chuyển tiếp qua mạng WiFi.

  Thủ thuật thay đổi giao diện iPhone dễ dàng mà không cần Jailbreak

  5. Tải video từ youtube về iPhone với Siri Shortcuts

  Bước 1: Tải Siri Shortcuts về máy

  Link tải: Tại đây

  Bước 2: Tiếp đến mở trình duyệt Siri và truy cập vào link này.

  Trong giao diện mới nhấn Lấy phím tắt. Sau đó sẽ hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn vào phần Thư viện ở bên dưới màn hình và thấy phím tắt Media Downloader xuất hiện.

  Bước 3: Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại Media Downloader sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu. Tại đây người dùng có thể lựa chọn xóa bớt các ứng dụng video không muốn dùng, hoặc để như thiết lập đều được. Chỉ cần nhấn vào dấu tròn đỏ để bỏ ứng dụng.

  Bước 4: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone để tải video. Siri Shortcuts có thể hoạt động ngay trên ứng dụng YouTube. Trong giao diện phát video YouTube nhấn nút Chia sẻ. Xuất hiện giao diện chọn ứng dụng chia sẻ, nhấn nút Thêm.

  Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Phím tắt để nhấn chọn. Trong trường hợp không thấy Phím tắt, nhấn tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng.

  Bước 5: Hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn chọn vào Media Downloader. Sau đó bạn nhấn vào ứng dụng YouTube để tải video.

  Bước 6: Tiếp đó bạn chờ ứng dụng phát hiện link video YouTube và được chọn lựa độ phân giải video muốn tải xuống, tùy theo video có nhiều độ phân giải hay không.

  Bước 7: Chờ Media Downloader tải video xuống thiết bị và người dùng cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ được lưu tại album ảnh Camera Roll.

  Cách lưu video từ Facebook về iPhone cực nhanh với Siri Shortcuts

  Nhấn vào đây để tải.

  Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng Phím tắt, hãy nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để tải phím tắt về.

  Sau khi thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong thư viện phím tắt.

  Bước 2: Sau khi đã có phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

  Bước 3: Tại đây, hãy lựa chọn phím tắt Facebook Download.

  Bước 4: Chờ cho phím tắt chạy một chút xong. Bạn hãy chọn Tải video về máy. Ngay sau khi tải video thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

  Nếu bạn chọn Chuyển thành tệp Audio thì video mà bạn chọn sẽ được chuyển thành tệp chỉ có âm thanh (giống bài nhạc) và được lưu vào iCloud hay còn gọi là ứng dụng Tệp trên máy.

  Cuối cùng bạn chỉ cần vào thư viện ảnh là có thể xem Video bạn vừa tải về rồi! Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tải được video mình muốn.

  Trong trường hợp phím tắt bị lỗi không còn sử dụng được nữa. Hãy tải về bản cập nhật để sửa lỗi. Vì thế nếu bạn muốn được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy cài thêm một phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

  Từ khóa tìm kiếm:

  • cách tải video về iphone 6
  • cách tải video về iphone 6s
  • cách tải video về iphone 6 plus
  • cách tải video về iphone 6s plus
  • cách tải video về cho iphone 6
  • cách tải video về máy iphone 6
  • cách tải video về máy iphone 6s
  • cách tải video về iphone 7
  • cách tải video về iphone 7 plus
  • cách tải video về máy iphone 7 plus
  • cách tải video về máy iphone 7
  • cách tải video youtube về iphone 7
  • cách tải video trên youtube về iphone 7
  • cách tải video trên facebook về iphone 7 plus
  • cách tải video về điện thoại iphone 7 plus
  • cách tải video trên fb về iphone 7 plus
  • cách tải video về iphone 8 plus
  • cách tải video về iphone 8
  • các cách tải video về iphone
  • cách tải video về iphone 5 s
  • cách tải video về album iphone
  • cách tải video về iphone bằng aloha
  • cách tải video trên youtube về iphone 6
  • cách tải video về iphone bằng mymedia
  • cách tải video về iphone bằng document
  • cách tải video về iphone bằng documents
  • cách tải video vào iphone bằng itunes
  • cách tải video về iphone bằng cốc cốc
  • cách tải video về iphone bằng browser
  • cách tải video về iphone bằng uc browser
  • cách tải video từ youtube về iphone bằng document
  • cách tải video về iphone không cần phần mềm
  • cách tải video về iphone không cần jailbreak
  • cách tải video từ youtube về iphone chất lượng cao
  • cách tải video youtube về iphone không cần phần mềm
  • cách tải video clip về iphone
  • cách tải video về iphone document
  • cách tải video về dt iphone
  • cách tải video về iphone qua document
  • cách tải video về iphone từ google drive
  • hướng dẫn cách tải video cho iphone
  • cách tải video về iphone từ facebook
  • cách tải video về iphone trên facebook
  • cách tải video facebook cho iphone
  • cách tải video facebook về iphone
  • cách tải video fb về iphone
  • cách tải video trên facebook cho iphone
  • cách tải video trên fb cho iphone
  • cách tải video trên google cho iphone
  • cách tải video từ facebook về iphone hd
  • hướng dẫn cách tải video về iphone
  • cách tải video hd về iphone
  • cách tải video về iphone qua itunes
  • cách tải video trên facebook về iphone 5
  • cách tải video lên youtube cho iphone
  • cách tải video làm hình nền cho iphone
  • cách tải video hd lên facebook cho iphone
  • cách tải video làm nhạc chuông cho iphone
  • cách tải video về iphone mới nhất
  • cách tải video về iphone mymedia
  • cách tải video về máy iphone
  • cách tải video cho iphone tu may tinh
  • cách tải nhạc video cho iphone
  • cách tải video trên youtube về iphone nhanh nhất
  • cách tải video nhạc về iphone
  • cách tải nhạc và video cho iphone
  • cách tải nhạc video vào iphone
  • cách tải nhạc chuông video cho iphone
  • cách tải nhạc về viva video cho iphone
  • cách tải phim video về iphone
  • cách tải video về iphone qua mymedia
  • cách tải video từ youtube về iphone qua mymedia
  • cách tải video về iphone trên safari
  • cách tải video về iphone từ youtube
  • cách tải video về iphone từ web
  • cách tải video về điện thoại iphone
  • cách tải video về điện thoại iphone 6 plus
  • cách tải video về iphone trên uc browser
  • cách tải video về thư viện iphone
  • cách tải video về iphone trên youtube
  • cách tải video trên iphone về máy tính
  • cách tải video về cho iphone
  • cách tải video trên iphone về máy
  • cách tải video về trên iphone
  • cách tải video wallpaper cho iphone
  • cách tải video web về iphone
  • cách tải video từ web cho iphone
  • cách tải video trên trang web cho iphone
  • cách tải video về iphone x
  • cách tải video trên youtube về iphone xs max
  • cách tải video trên youtube về iphone x
  • cách tải video từ facebook về iphone x
  • cách tải video trên facebook về iphone x
  • cách tải video từ youtube về iphone x
  • cách tải video về điện thoại iphone x
  • cách tải video youtube cho iphone

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải File Và Phim Trên Android Cho Người Dùng Mới
 • Tải Zingspeed Mobile Trên Pc Với Memu
 • Làm Thế Nào Để Tải Xuống Youtubers Life
 • Tải Zalo Về Máy Tính Pc, Laptop
 • Cách Gửi Tin Nhắn Video Qua Zalo Trên Điện Thoại
 • Cách Tải Ứng Dụng Cho Ipad 3 Đã Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Frame Facebook Là Gì? 5 Bước Đơn Giản Để Tạo Frame Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Khung Facebook Bằng Điện Thoại Có Hiệu Ứng
 • Hướng Dẫn Tải Liên Quân Mobile Bản Đài Loan
 • Hướng Dẫn Tải Liên Quân Đài Loan
 • Cách Tải Liên Quân Đài Loan
 • Mã số:

  12395

  Lượt xem:

  368

  Ngày đăng:

  15:44 06/10/2016

  Nơi đăng:

  Toàn quốc

  Quản lý bởi:

  amcorp168

  Gọi ngay:

  0906512436

  Việc jailbreak cho máy sẽ mang điểm hay là không giảm thiểu tải những vận dụng. ví như bạn đang tiêu dùng iPad không jailbreak thì chỉ sở hữu thể vận tải các ứng dụng trên iTunes Store, hoặc cũng mang thể mang nhiều áp dụng, app hay nhưng phải bỏ tiền ra mới dùng được nhưng có việc iPad đã jaibreak thì việc vận tải vận dụng trên sẽ phát triển thành thuận tiện. Hơn nữa, mang các chiếc iPad đã được jailbreak bạn sở hữu thể vận chuyển và cài đặt thêm những tính năng mà loại iPad ko jailbreak không khiến cho được. bên cạnh đó nó còn bổ sung thêm các ứng dụng để tương xứng với phiên bản mới nhất và còn hỗ trợ người dùng fix lại một số lỗi khó chịu đang gặp phải trên máy

  hai, Điều kiện để cài ứng dụng cho iPad đã Jailbreak

  Để chuyển vận các ứng dụng về máy khi vật dụng đã jailbreak thì yêu cầu trang bị đang dùng cần kết nối mang các dữ liệu mạng như Wifi hay 3G

  3, phương pháp cài vận dụng cho iPad đã Jailbreak

  Cách1 : dùng iTools hoặc iFunbox để cài file iPa

  Ở đây mình sẽ chỉ dẫn Cả nhà bí quyết cài game cho iPad bằng file iPa (game pikachu)

  Link chuyên chở phần mềm iTools nếu bạn nào chưa cài đặt: https://www.dropbox.com/sh/qz59itu9pj7f4p0/H-ZXURXp6a

  Sau lúc cài đặt thành công, bạn kết nối iPad với máy tính rồi mở phần mềm iTools lên. Sau ngừng thi côngĐây bạn tầm nã cập vào mục Applications chọn vào file game hay áp dụng mang đuôi .IPA muốn chuyển vận về máy rồi chọn install. Các bạn chờ 1 khi để thiết bị khiến việc. Game pikachu sau lúc cài đặt thành công sẽ sở hữu trên thực đơn của iPad. Thay mặt kính iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền

  Chọn vào file .ipa cần cài đặt trên máy rồi chọn install Đợi một khi để giai đoạn cài đặt Game sau chậm tiến độ sẽ với trên đồ vật

  cách 2: tiêu dùng kho áp dụng Cidya để cài ứng dụng đã Jailbreak

  Sau khi đã Jailbreak cho máy thì đồng nghĩa sở hữu việc trên iPad của bạn đang tiêu dùng sẽ xuất hiện áp dụng Cydia. Đây là kho áp dụng giúp bạn với thể download các tweak, các app hay về máy. Cả nhà mở ứng dụng lên sau chậm tiến độ vào phần tìm kiếm, search trong khoảng khóa app muốn chuyên chở về máy rồi chọn vào phần Cài đặt trên cùng góc phải để vận tải và cài đặt về vật dụng.

  lúc jaibreak máy, Cả nhà sẽ với ứng dụng Cydia. Trong Cydia Anh chị chọn vào Tweak, áp dụng muốn chuyển vận và chọn Cài đặt để cài đặt về đồ vật

  tương tự bên trên mình đã giới thiệu cho Cả nhà cách chuyển vận vận dụng cho iPad 3 đã jailbreak. Chúc Cả nhà thực hành thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Cho Ipad Mini 2 Cũ
 • 2 Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Tải Hay Day Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Hay Day Trên Pc Với Memu
 • Cách Tải Google Dịch Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Tải Game Audition Hay Nhất Cho Ipad Pro

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Về Cách Tải Audition Đơn Giản Chưa Từng Thấy
 • Want To Become The Next Blackpink? Here’s How To Audition For Yg
 • Cách Tải Ch Play Miễn Phí Về Điện Thoại Android
 • Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Miễn Phí, Đơn Giản Nhất
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Asus Zenfone Lấy Liền Tại Hcm
 • 1. Game nhảy Audition trên iPad

  Game nhảy Audition là một game xuất hiện khá lâu và rất phổ biến, là một trong những game được giới trẻ rất yêu thích. Game này thu hút giới trẻ vì hình ảnh game mượt mà, lung linh, nhân vật trong game thì vô cùng dễ thương, các chơi game đơn giản dễ hiểu. Giờ đây thì game đã được tương thích lên các dòng máy như iPad, iPhone, … Tính năng cơ bản của game vô cùng đơn giản, với kho nhạc chất lượng cao được cập nhật bài hát liên tục. Game có nhiều chế độ chơi và phân chia cấp độ chơi từ dễ tới khó, phù hợp với sở thích của từng người. Bên cạnh đó người chơi có thể tự làm cho nhân vật của mình đẹp hơn bằng cách make up, thay đổi kiểu tóc, thay đổi quần áo và thậm chí là thay đổi giới tính cho nhân vật. Hơn nữa, khi chơi game bạn có thể giao lưu, làm quen, kết bạn với rất nhiều người ở khắp mọi nơi.

  2. Điều kiện để tải được game audition

  Chỉ có một điều kiện duy nhất để bạn có thể tải được game audition đó là thiết bị iPad của bạn phải được chạy trên hệ điều hành iOS phiên bản 6.1 trở lên.

  3. Cách tải và cài đặt game cho máy

  Đối với game này, có hai cách tải cho các bạn lựa chọn:

  Bước 1: bạn truy cập vào kho ứng dụng App Store trên iPad Pro của bạn

  Bước 2: Nhập từ khóa “game nhảy audition” vào thanh tìm kiếm của ứng dụng

  Bước 3: Sau khi nhập từ khóa sẽ óc rất nhiều game nhảy tương tự nhau hiện ra trên màn hình. Các bạn chỉ cần chọn vào game Au 3D và sau đó tiếp tục ấn vào nút nhận để tải về là được. Khi đó máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ID Apple để tiếp tục tải game về máy.

  Bước 1: Bạn cần một sợi cáp để có thể kết nối giữa máy tính và iPad của bạn. Sau đó là mở phần mềm iTunes lên và nếu bạn chưa có phần mềm iTunes thì cần truy cập vào đường link sau để tải và cài đặt: chúng tôi

  Bước 2: Bạn nhập từ khóa “game nhảy audition” vào ô tìm kiếm trên phầm mềm itunes.

  Bước 3: bạn chọn game Audition 3D rồi nhấn nút get để tải về máy của mình.

  Chỉ cần những bước đơn giản như vậy thì bạn đã có thể chơi game nhảy Au mà bạn thích rồi đấy. Không cần phải truy cập bằng máy tính như trước kia nữa, bây giờ bạn có thể chơi Audition mọi lúc mọi nơi rồi!

  4. Hướng dẫn cách chơi

  Sau khi tải và cài đặt game thành công, bạn chỉ cần ân vào biểu tượng của game trên màn hình iPad của mình để chơi.

  Tiếp theo, sau khi đã đăng kí xong bạn bấm vào nút “vào quẩy” trên màn hình là được. Và nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi game nhưng không muốn đọc hướng dẫn thì chỉ cần nhấn nút bỏ qua là được.

  Để có thể nhay đấu với người khác thì bạn có quyền mở phòng riêng cho mình rồi mời người khác vào nhảy hoặc tự đi kiếm phòng để tham gia.

  5. MẸo chơi game

  Để có thể chơi game Au 3D được mượt mà và không bị giật, đặc biệt để giành được điểm cao thì bạn nên chọn những chỗ có wifi, 3G mạnh, sóng tốt. Như vậy thì bạn tha hồ chơi game mà không phải sợ bất cứ điều gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tựa Game Bắn Súng Avatar Star Online Chuẩn Bị Được Hồi Sinh
 • Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Trực Tiếp Trên Iphone Không Cần Jailbreak
 • Tạo Nhạc Chuông Trực Tiếp Trên Iphone Không Cần Jailbreak
 • Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Máy Tính Hay Jailbreak
 • Hướng Dẫn Cách Tải Fifa Online 4 Trên Máy Tính Nhanh Nhất
 • Cách Tải Game Cho Ipad 4 Đã Và Chưa Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Liên Quân Trên Máy Tính Đơn Giản Và Chi Tiết
 • Liên Quân Mobile Phiên Bản Đài Loan Có Gì Hấp Dẫn? Cách Tải Liên Quân Đài Loan
 • Tải Game Liên Quân Đài Loan Việt Hóa 2022 Cho Android Và Ios
 • Cách Tải Pubg Pc Miễn Phí Pubg Lite Pc
 • Cách Tải Pubg Mobile Pc Vng Trên Môi Trường Giả Lập Tencent
 • iPad 4 cũng như các thiết bị khác của Apple có thể cài được game một cách rất đơn giản từ cửa hàng. Nhưng tại ây không phải game nào cũng có và ều có thể tải về được ( phải trả phí…). Bài viết này sẽ tổng hợp các cách tải game cho iPad 4 một cách dễ hiểu nhất.

  Cách truyền thống nhất của bất cứ người dùng Smartphone nào dó là cài game và ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng cài sẵn cùng với hệ điều hành. Với cách này bạn không cần Jaibreak iPad 4 của mình cũng có thể cài được.

  1. Cách tải game iPhone 4 chưa jailbreak

  + Phải có Apple ID hay tài khoản Apple, với tài khoản này đăng nhập vào cửa hàng và đồng bộ trên iPad của bạn.

  + Vào cửa hàng, tìm ứng dụng hoặc chọn mục Free để tìm các ứng dụng miễn phí

  + Chọn cài đặt, AppStore có thể yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple lần nữa.

  + Chờ tải về và ứng dụng tạo icon nổi ( chứ không phải icon mờ, chìm xuống là chưa tải xong) là có thể mở ra và sử dụng được rồi.

  Với cách này bạn cần có sóng wifi khỏe để việc tải về không mất quá nhiều thời gian. Hạn chế như đã nói ở trên, không phải Game nào cũng có thể tải về miễn phí cả.

  2. Cách tải game iPhone 4 đã jailbreak

  Trong một số bài viết trước bạn có thể tìm thấy bài viết về cách Jaibreak và cài Cydia cho iPad Air 2, nếu bạn dã thực hiện giờ đây bạn có thể cài rất nhiều ứng dụng miễn phí từ Cydia. Hầu hết các source có nguồn từ Vn đều miễn phí, các ứng dụng từ Sources nước ngoài có thể miễn phí hoặc không. Nhưng cũng đừng lo nếu một app có tính phí, lục lọi vài sources khác bạn có thể dễ dàng tìm thấy cũng ứng dụng đó và lại miễn phí nữa.

  Đầu tiên vào Cydia và thêm các nguồn vào trước. Nhiều bạn tự hỏi vì sao máy mình đã Jailbreak và cài Cydia sao lại không có nhiều game và ứng dụng như máy của người khác, câu trả lời đó là bạn chưa tìm nguồn thích hợp. Từ Cydia kéo xuống dưới/ Sources/ add. Một số nguồn có nhiều ứng dụng hay:

  Cydia.heaveniphone.com

  Và nhiều nguồn khác nữa, khi tìm kiễm một app nào đó không có sẵn trên cửa hàng người viết chắc chắn sẽ dẫn nguồn cho bạn các nguồn có chứa app đó

  Với những người dùng không có sóng wifi, có thể cài game từ các file ipa là các file cài ứng dụng với mã nguồn của Apple.

  + vào chúng tôi tải iTunes về cho máy tính.

  + cũng tại trang ở trên, tải về và cài iTools( dùng đế quản lý file từ iPad và máy tính)

  + tìm các file game có sẵn trên mạng: chúng tôi hoặc các diễn đàn của Apple như heaveniphone.com.vntải về và để vào một thư mục dễ tìm trên máy tính

  Các bước thực hiện:

  + Kết nối iPad với máy tính

  + Chọn tab install và dẫn link đến vị trí các file ipa mới tải về đó, chọn open và đợi thôi

  Chà bây giờ với nhiều cách cài game cho iPad 4 bạn sẽ không còn gặp khó khăn hay nuối tiếc nào khi trót thích một game và có thể cài nó bằng nhiều cách hoàn toàn miễn phí. Một chút mày mò, một chút tời gian bạn có thể tự mình cài nhiều game hot và khó kiếm cho chiếc iPad mini 2 của mình rồi đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Và In Hóa Đơn Điện Tử Cho Doanh Nghiệp
 • Cách Tải Thiện Nữ Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Giả Lập Cho Pc
 • Grand Theft Auto: San Andreas Cho Android
 • Cách Chơi Ngôi Sao Thời Trang Trên Máy Tính Bằng Bluestack
 • Cách Tải, Chơi Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi Trên Máy Tính
 • Tải Mixcloud Cho Ios, App Mixcloud Iphone Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Phần Mềm Htkk Hỗ Trợ Kê Khai Thuế
 • 5 Cách Tải Video Trên Youtube Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Minecraft: Story Mode – Season Two
 • Dragon Mania Legends For Windows 10
 • Thưởng thức kênh radio âm nhạc – tin tức nóng hổi, những bản phối DJ “chất lừ” và rất nhiều hơn thế cùng dịch vụ âm nhạc online Mixcloud cho iOS.

  Đăng nhập bằng Facebook hay Email để tìm hiểu kho nhạc khổng lồ trong Mixcloud

  Tương tự như bản Mixcloud cho Android, ứng dụng cũng được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Email từng là sử dụng sẽ lạc ngay vào một thế giới âm nhạc rộng lớn, thuộc nhiều thể loại khác nhau, phục vụ cho cả nhu cầu giải trí, cập nhật thông báo và thư giãn của bạn.Không chỉ là dịch vụ âm nhạc online tiên tiến, Mix cloud còn hoạt động như một kênh radio đa kiểu, nơi bạn được phép thưởng thức âm nhạc, nghe những Talk Show, hài kịch, show giải trí… Trình phát Mixcloud sẽ đồng bộ trải nghiệm nghe của người sử dụng qua nhiều thiết bị, tạo ra một quy trình giải trí liền mạch và ko bị gián đoạn.Mixcloud là nơi bạn được phép tìm được những kênh radio phổ biến nhất trên thế giới, nơi hội tụ của những DJ chuyên nghiệp và nghiệp dư, kho podcast khổng lồ… cùng nội dung mới được cập nhật liên tiếp trong ngày. Chớ bỏ qua cơ hội tìm, duyệt, tìm hiểu và stream bộ sưu tập khổng lồ những file audio chất lượng cao trong Mixcloud. Đây cũng là cơ hội để bạn follow những DJ, nhạc sĩ, nghệ sĩ mà mình quan tâm, lắng nghe bản phối mới nhất của họ khi SP vừa mới ra lò.Cài đặt Mixcloud cho iOS, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận cùng những DJ tài năng như Fatboy Slim, Avicii, Above & Beyond, vô vàn kênh radio nổi tiếng như Absolute Radio, The Guardian Podcasts và NTS Radio để nghe nhạc, giải trí và thư giãn bất kì khi nào bạn muốn.

  Cập nhật những xu hướng âm nhạc hot nhất trên thị trường

  Chức năng chính của kênh radio âm nhạc Mixcloud

  Trải nghiệm giải trí ko có hạn

  Cho dù bạn đang sử dụng Mixcloud trên web, ĐT smartphone hoặc máy tính bảng, toàn bộ trình phát, danh bạ xếp hạng chờ đợi phát (Play Queue) và Feed sẽ được đồng bộ tự động trên mọi nền tảng.

  Nghe nhạc hot

  Cài đặt Mixcloud miễn phí trên iPhone, iPad và “dính” hàng giờ cùng dế yêu để cập nhật nhạc hot, nghe đài online hoặc phiêu cũng những bản nhạc dance sôi động.Tối ưu hóa cho máy tính bảng

  Giao diện mới của Mixcloud hiển thị trên MH xoay ngang và kích cỡ lớn của iPad, cho phép người sử dụng điều hướng dễ, vừa nghe nhạc vừa có thể chiêm ngưỡng art cover của nghệ sĩ mà mình ưa thích.Mixcloud sở hữu giao diện người sử dụng tiên tiến, dễ dàng tuy nhiên ko hề nhàm chán.Các mục được tập hợp trong một thực đơn chung và trên những tab để thuận tiện trong việc điều hướng. Tab Feed sẽ liệt kê danh bạ những DJ nổi tiếng hoặc mới nổi do Mixcloud đề xuất. Chạm nút Follow để theo dõi DJ mà bạn ưa thích và cập nhật bản upload mới nhất của họ trên chúng tôi Discovery cho phép người sử dụng tìm hiểu nhạc và những kênh radio theo 2 cách: tìm bằng từ khóa về thể loại nhạc, tên nghệ sĩ hoặc vị trí; cách thứ 2 là truy cập thẳng vào những chuyên mục do Mixcloud phân loại. Đây thực sự là 1 thế giới âm nhạc đa dạng để bạn thỏa sức chọn lựa tùy theo gu thẩm mỹ và cá tính của mình, gồm có thể loại nhạc cổ điển, tiên tiến, Chillout, Beat, những kênh radio nổi tiếng, Talk Show, hài kịch…Mục Listen Later đc xây dựng dưới dạng playlist. Mỗi bản nhạc mà người sử dụng cho vào vào sẽ được liệt kê trong danh bạ này, cho phép thưởng thức mọi lúc khắp nơi mà ko cần mất công tìm. Đối cùng những bản mix DJ xuất sắc, nên share với bạn bè qua mạng cộng đồng Facebook, Twitter, Google+, Email, email, Facebook Messenger để mọi người với nghe và cảm nhận.

  Nghe và share nhạc chất lượng cao

  Hiện nay, những ứng dụng di động có xu hướng kết hợp nhiều nội dung và chức năng cùng nhau, hỗ trợ người sử dụng có thể giải trí và trải nghiệm nhiều hơn trong với một tool. Chỉ cùng dung lượng bé gọn khoảng 15 MB, Mixcloud từng thực sự thành công cùng vai trò này. Tại đây, người sử dụng có thể nghe những bản nhạc DJ thời thượng, nghe đài online và rất nhiều nội dung kỳ thú khác mà ko tốn bất kì chi phí nào bởi vì Mixcloud là dịch vụ miễn phí chắc chắn.

  Cập nhật Mixcloud mới nhất

  Hỗ trợ hệ điều hành iOS 9 mới.

  Hỗ trợ đường dẫn chung. Giờ đây những đường dẫn web sẽ tự động được chuyển tiếp xuất hiện đúng trang tương ứng trên ứng dụng Mixcloud.

  Dễ dàng truy cập trang đang xem online hay trên thiết bị khác.

  Tìm Spotlight: nội dung Mixcloud sẽ lộ diện trong kết quả tìm.

  Cập nhật chức năng Listen Later: dễ lưu nội dung để thưởng thức sau vào playlist. Ngoài ra, có thể lưu item vào danh bạ này từ bảng thông tin.

  Cải tiến năng lực truy cập: dán nhãn nội dung để sử dụng cùng Voice Over.

  Nâng cấp mục tìm hiểu: tìm nhanh nội dung hợp cùng tâm trạng.

  Biểu tượng app mới.

  Sửa một vài lỗi bé khác và nâng cấp chung toàn dịch vụ.

  Tương tự như bản, ứng dụng cũng được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Phải đăng nhập bằng tài khoảnhay Email từng là sử dụng sẽ lạc ngay vào một thế giới âm nhạc rộng lớn, thuộc nhiều thể loại khác nhau, phục vụ cho cả nhu cầu giải trí, cập nhật thông báo và thư giãn của bạn.Không chỉ là dịch vụ âm nhạc online tiên tiến,còn hoạt động như một kênh radio đa kiểu, nơi bạn được phép thưởng thức âm nhạc, nghe những Talk Show, hài kịch, show giải trí… Trình phát Mixcloud sẽ đồng bộ trải nghiệm nghe của người sử dụng qua nhiều thiết bị, tạo ra một quy trình giải trí liền mạch và ko bị gián đoạn.Mixcloud là nơi bạn được phép tìm được những kênh radio phổ biến nhất trên thế giới, nơi hội tụ của những DJ chuyên nghiệp và nghiệp dư, kho podcast khổng lồ… cùng nội dung mới được cập nhật liên tiếp trong ngày. Chớ bỏ qua cơ hội tìm, duyệt, tìm hiểu và stream bộ sưu tập khổng lồ những file audio chất lượng cao trong Mixcloud. Đây cũng là cơ hội để bạn follow những DJ, nhạc sĩ, nghệ sĩ mà mình quan tâm, lắng nghe bản phối mới nhất của họ khi SP vừa mới ra lò., bạn sẽ có cơ hội tiếp cận cùng những DJ tài năng như Fatboy Slim, Avicii, Above & Beyond, vô vàn kênh radio nổi tiếng như Absolute Radio, The Guardian Podcasts và NTS Radio để nghe nhạc, giải trí và thư giãn bất kì khi nào bạn muốn.Cho dù bạn đang sử dụng Mixcloud trên web, ĐT smartphone hoặc máy tính bảng, toàn bộ trình phát, danh bạ xếp hạng chờ đợi phát () vàsẽ được đồng bộ tự động trên mọi nền tảng.Cài đặt Mixcloud miễn phí trên iPhone, iPad và “dính” hàng giờ cùng dế yêu để cập nhật nhạc hot, nghe đài online hoặc phiêu cũng những bản nhạc dance sôi động.Giao diện mới của Mixcloud hiển thị trên MH xoay ngang và kích cỡ lớn của iPad, cho phép người sử dụng điều hướng dễ, vừa nghe nhạc vừa có thể chiêm ngưỡng art cover của nghệ sĩ mà mình ưa thích.Mixcloud sở hữu giao diện người sử dụng tiên tiến, dễ dàng tuy nhiên ko hề nhàm chán.Các mục được tập hợp trong một thực đơn chung và trên những tab để thuận tiện trong việc điều hướng. Tabsẽ liệt kê danh bạ những DJ nổi tiếng hoặc mới nổi do Mixcloud đề xuất. Chạm nútđể theo dõi DJ mà bạn ưa thích và cập nhật bản upload mới nhất của họ trên Mixcloud.Tabcho phép người sử dụngĐây thực sự là 1 thế giới âm nhạc đa dạng để bạn thỏa sức chọn lựa tùy theo gu thẩm mỹ và cá tính của mình, gồm có thể loại nhạc cổ điển, tiên tiến, Chillout, Beat, những kênh radio nổi tiếng, Talk Show, hài kịch…Mụcđc xây dựng dưới dạng playlist. Mỗi bản nhạc mà người sử dụng cho vào vào sẽ được liệt kê trong danh bạ này, cho phép thưởng thức mọi lúc khắp nơi mà ko cần mất công tìm. Đối cùng những bản mix DJ xuất sắc, nên share với bạn bè qua mạng cộng đồng, Email, email,để mọi người với nghe và cảm nhận.Hiện nay, những ứng dụng di động có xu hướng kết hợp nhiều nội dung và chức năng cùng nhau, hỗ trợ người sử dụng có thể giải trí và trải nghiệm nhiều hơn trong với một tool. Chỉ cùng dung lượng bé gọn khoảng 15 MB, Mixcloud từng thực sự thành công cùng vai trò này. Tại đây, người sử dụng có thể nghe những bản nhạc DJ thời thượng, nghe đài online và rất nhiều nội dung kỳ thú khác mà ko tốn bất kì chi phí nào bởi vì Mixcloud là dịch vụ miễn phí chắc chắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Minecraft 1.14.4 Trên Máy Tính Miễn Phí 2022
 • Cách Tải Và Chơi Liên Minh Tốc Chiến Trên Pc Cực Mượt
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Các Loại Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em
 • Hướng Dẫn Giả Lập Psp Cho Android Bằng Ppsspp
 • Kiếm Tiền Từ Youtube Có Dễ Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100