Hướng Dẫn Tạo Infographic Dễ Dàng Bằng Powerpoint Chi Tiết (5 Mẫu Info Có Sẵn)

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Infographic Đẹp Và Sáng Tạo
 • Làm Infographic Đơn Giản Trên Piktochart, Thiết Kế Infographic Online
 • Hướng Dẫn Cách Làm Jambon Thịt Heo Thơm Ngon Tại Nhà
 • Cách Làm Kem Sầu Riêng Ngon Không Cần Máy
 • 2 Cách Làm Lươn Xào Lăn, Lươn Om Chuối Đậu Xứ Nghệ Đơn Giản Nhất, Ngon Nhất, Đậm Đà Nhất
 • Hướng dẫn tạo Infographic dễ dàng bằng PowerPoint chi tiết – Kể từ năm 2022, việc sử dụng infographics trong số các nhà tiếp thị B2B đã tăng hầu hết các nhà tiếp thị trong bốn năm qua, hiện ở mức 65% . Và theo John Medina , một chuyên gia sinh học phát triển, việc thêm một hình ảnh vào nội dung bằng văn bản có thể tăng khả năng giữ lại thông tin đó của một người lên 55%!!!

  Nhưng làm thế nào những người không nhất thiết phải có nền tảng thiết kế – hoặc ngân sách để ủy quyền cho một đại lý, thuê một nhà thiết kế chuyên dụng hoặc mua phần mềm thiết kế đắt tiền – tạo ra các infographic trông chuyên nghiệp có thể thu hút khán giả của họ?

  Đây là một bí mật nhỏ: Bạn có thể thực hiện bằng phần mềm mà bạn có thể đã cài đặt trên máy tính của mình. Điều đó đúng – PowerPoint có thể là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến việc tạo nội dung trực quan.

  Và trong bài đăng này, ATP Software hướng dẫn cho bạn một số điều cơ bản về tạo infographic bằng PowerPoint.

  Cách tạo một Infographic chứa đầy dữ liệu

  Khi bạn có dữ liệu mới để tiết lộ với thế giới, bạn có thể sử dụng một infographic để hiển thị dữ liệu đó như là một phần của câu chuyện trực quan gắn kết. Và đó chính xác là mẫu “Data Geek” dùng để làm gì.

  • Biểu đồ hình tròn: Sử dụng để thực hiện so sánh từng phần. (Lưu ý: Chúng hoạt động tốt nhất với các tập dữ liệu nhỏ.)
  • Biểu đồ đường: Sử dụng để hiển thị dữ liệu thay đổi liên tục theo thời gian. Lý tưởng để hiển thị độ biến động, xu hướng, tăng tốc hoặc giảm tốc.
  • Biểu đồ Donut: Sử dụng như biểu đồ hình tròn. Biến thể phong cách này cho phép bạn đặt một số, đồ họa hoặc hình ảnh khác ở trung tâm của biểu đồ.

  Trước khi mình mô tả cách tạo dòng thời gian thông qua mẫu họa thông tin dòng thời gian của mình, hãy tìm hiểu bên dưới cách thiết kế dòng thời gian từ đầu bằng PowerPoint.

  Bước 1: Chọn “SmartArt” từ thanh điều hướng PowerPoint.

  Để tạo đồ họa dòng thời gian trong PowerPoint, phù hợp với mọi đồ họa thông tin, hãy mở PowerPoint và nhấp vào “In” từ thanh điều hướng trên cùng, như hiển thị bên dưới. Sau đó, chọn biểu tượng SmartArt bên dưới thanh điều hướng, nơi bạn sẽ tìm thấy một số loại đồ họa để chọn.

  Vì mục đích của những hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng đồ họa “Alternating Picture Circles” từ menu Picture. Khi bạn đã chèn đồ họa này vào trang chiếu PowerPoint đầu tiên của mình, bạn có thể thêm hoặc xóa các biểu tượng hình tròn để khớp với số ngày hoặc khoảng thời gian mà dữ liệu của bạn bao trùm.

  Bước 5: Chèn dữ liệu của bạn vào đồ họa.

  Tại thời điểm này, kích thước của đồ họa dòng thời gian của bạn phải phù hợp với lượng dữ liệu bạn có. Bắt đầu điền vào dòng thời gian của bạn với thông tin bạn dự định báo cáo về việc sử dụng dòng thời gian này.

  Bước 6: Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh của đồ họa SmartArt của bạn.

  Cũng như các đồ họa khác có sẵn trong SmartArt của PowerPoint, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và hình ảnh được liên kết với dòng thời gian theo ý thích của bạn. Như bạn có thể thấy bên dưới, mình đã chỉnh sửa năm và hình ảnh để thể hiện rõ hơn những gì đã diễn ra tại từng thời điểm.

  Để chèn hình ảnh vào đồ họa dòng thời gian của bạn, chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng hình vuông, chọn hình ảnh ” From File” và tải hình ảnh từ máy tính lên trang chiếu PowerPoint của bạn.

 • Nghiên cứu, Nghiên cứu và Nghiên cứu: Infographics tốt nhất không chỉ được thiết kế đẹp mắt – chúng còn kể một câu chuyện tuyệt vời dựa trên nghiên cứu sâu rộng. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu giai đoạn thiết kế đồ họa thông tin của mình, hãy dành thời gian để hiển thị thông tin nội dung bạn muốn truyền tải tốt nhất có thể.
 • Thu hẹp phạm vi: Các mốc thời gian bao gồm hàng trăm hoặc hàng ngàn năm chắc chắn có thể thú vị, nhưng chúng cũng có thể cần nhiều tuần hoặc nhiều tháng nghiên cứu. Để giữ sự tỉnh táo của bạn, hãy gắn bó với khoảng thời gian ngắn hơn.
 • Giữ bản sao của bạn súc tích: Infographics được cho là trực quan. Nếu bạn thấy mình viết hơn 100 từ cho mỗi ngày trên dòng thời gian của mình, một bài đăng trên blog có thể là định dạng nội dung tốt hơn.
 • Đối với mẫu họa thông tin này, sẽ được sử dụng khi bạn muốn làm một cái gì đó phản ánh xu hướng thiết kế hiện đại, bao gồm sử dụng các biểu ngữ và mũi tên.

  • Thử nghiệm với bảng màu mới: hàng tấn bảng màu miễn phí trực tuyến. Thực hiện tìm kiếm hình ảnh Google về “color palette” Khi bạn tìm thấy bảng màu bạn thích, hãy kéo hình ảnh trực tiếp vào bản trình bày PowerPoint của bạn. Tiếp theo, chọn nhóm “color fill”, chọn “More Colors …” và nhấp vào biểu tượng ống nhỏ mắt. Với công cụ Eyedropper, bạn có thể chọn màu từ bảng màu của mình và sử dụng chúng cho các yếu tố trong infographic của bạn.
  • Dành thời gian để thao tác hình dạng:PowerPoint có một thư viện hình dạng phong phú – bao gồm biểu ngữ, ruy băng và mũi tên – mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế đồ họa thông tin của mình. Bằng cách nhấp và kéo vào những viên kim cương nhỏ màu vàng xuất hiện trên các hình dạng này, bạn có thể tùy chỉnh chúng. Ví dụ: bạn có thể làm cho các đầu nhọn của ruy băng dài hơn hoặc ngắn hơn hoặc làm cho thân mũi tên mỏng hơn hoặc dày hơn.

  Cách làm Infographic dạng sơ đồ khối

  Mặc dù nhìn bề ngoài, một infographic dạng sơ đồ có thể trông đơn giản và vui nhộn, rất nhiều suy nghĩ và lập kế hoạch cần phải đi vào để đảm bảo các phần khác nhau chảy vào nhau một cách hợp lý.

  Trong mẫu sơ đồ PowerPoint của mình, chúng tôi đã tạo ra một cấu trúc sơ đồ cơ bản, với các phản hồi tích cực hướng dẫn người xem đến một kết luận ở phía dưới bên trái của các phản hồi đồ họa và tiêu cực hướng dẫn người xem một kết luận riêng ở phía dưới bên phải của infographic.

 • Vẽ ra các nhánh trước: Trước khi bạn đi sâu vào PowerPoint, hãy lấy ra một cây bút và tờ giấy và phác thảo sơ bộ sơ đồ của bạn. Kiểm tra điểm yếu trong logic của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi trong mọi kết hợp có thể và xem nơi bạn kết thúc. Để có kết quả tốt nhất, hãy nhờ một người bạn hoặc đồng nghiệp chạy qua sơ đồ.
 • Phạm vi càng nhỏ, thực hiện càng dễ dàng: Càng nhiều câu hỏi hoặc giai đoạn bạn thêm vào sơ đồ của mình, càng khó tạo ra (và người xem càng khó hiểu hơn). Vì vậy, hãy cố gắng thu hẹp trọng tâm của sơ đồ của bạn.
 • Làm thế nào để thiết kế một Infographic dạng có nhiều hình ảnh

  • Sử dụng hình ảnh chất lượng cao: Tốt hơn là thu nhỏ hình ảnh lớn (ví dụ 2.000 pixel x 2.000 pixel) hơn là thu nhỏ hình ảnh nhỏ (ví dụ 20 pixel x 20 pixel) để phù hợp với một không gian cụ thể. Cách tiếp cận thứ hai sẽ dẫn đến hình ảnh xuất hiện pixelated và nổi hạt.
  • Sử dụng viền: Thêm viền vào hình ảnh của bạn sẽ giúp làm cho chúng cảm thấy giống như một phần của thiết kế gắn kết. Trong PowerPoint, bạn có thể kiểm soát kích thước, kiểu và màu của đường viền trong tab “Format Picture”.

  Chúng tôi đã tạo 5 mẫu infographic chuẩn và hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí ngay trong PowerPoint.

  Chia sẻ công cụ tạo Inforgraphic miễn phí

  TẢI MẪU INFOGRAPHIC TẠI ĐÂY!

  1. Canva Infographic Maker

  Canva bao gồm nhiều chức năng giúp bạn hiệu chỉnh thiết kế của mình như một Designer chuyên nghiệp và hầu hết đều cho phép dùng free, với hàng trăm mẫu được design sẵn, phông chữ phổ biến, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Và nếu mong muốn dùng các pic hoặc yếu tố cao cấp hơn bạn có thể mua với giá $1. Một trang áp dụng cực kỳ hữu ích, đặc biệt là dành cho đối tượng Marketer – cần sử dụng pic để truyền bá nhưng lại chẳng phải là dân design chuyên nghiệp.

  Một bản lý lịch được trình bày dưới dạng Infographic, bạn nghĩ sao? Bạn có thể hình dung bản lý lịch của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột , trước khi tự tạo cho mình một bản lý lịch hấp dẫn bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khác trong kho dữ liệu hơn 500,000 Infographic.

  Công cụ biểu đồ của Google rất mạnh mẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí. Bạn có thể chọn từ nhiều biểu đồ và định dạng tùy chọn các tập hợp để phù hợp với giao diện trang web của bạn. Bằng cách kết nối dữ liệu của bạn trong thời gian thực, Google Charts là một trong những công cụ tạo Infographic hoàn hảo.

  Khi bạn hài lòng với mẫu design, bạn có thể xuất bản nó ra trang website của Infogram để tất cả mọi người thưởng thức và thậm chí nhúng nó vào trang website của riêng bạn hoặc share nó qua phương tiện truyền thông xã hội.

  Liên hệ ATP Software

  Website : https://atpsoftware.vn/

  Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP

  Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/

  Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tháo Sim Trên Iphone Và Ipad Bằng Kẹp Giấy Đơn Giản
 • Cách Làm Inox Sáng Bóng Đơn Giản Tại Nhà
 • 2 Cách Làm Hoành Thánh Chay Theo Công Thức Hấp Dẫn Nhất
 • Cách Làm Hột Vịt Muối Ngon Mê Ly Tại Nhà
 • Mách Bạn Cách Làm Chân Gà Hấp Hành Ngon Nhất
 • 4 Cách Sửa Giày Bị Tróc Da Tại Nhà Đơn Giản Với Các Nguyên Liệu Sẵn Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Giúp Bạn Tìm Ra Cách Sửa Giày Bị Bong Tróc Da Đơn Giản Nhất
 • Tips Chữa Giày Da Bị Bong Tróc Đơn Giản Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Chữa Giày Da Bị Tróc Đơn Giản
 • Ghế Xoay Văn Phòng Hay Bị Tụt Thì Sửa Như Thế Nào?
 • Cách Sửa Ghế Xoay Văn Phòng Bị Tụt, Kêu, Không Di Chuyển Được
 • Sửa giày bị tróc da tại nhà bằng giấm pha loãng và xà phòng

  Hàng ngày trong quá trình sử dụng, đi lại khó tránh khỏi việc trầy xước giày da. Nên khi bạn bị tróc giày da, bạn hãy cho nước và xà phòng hòa chung với nhau (lưu ý hạn chế xà phòng có chất tẩy rửa mạnh sẽ làm mất màu của da), sau đó lấy một miếng vải mềm bằng cotton.

  Nhúng miếng vải đó vào hỗn hợp dung dịch nói trên và làm sạch bề mặt giày. Sau đó lấy một ít giấm pha loãng sẵn, xịt lên bề mặt giày rồi lấy vải mềm lau khô. Tiếp tục lấy dầu không thấm nước xịt lên bề mặt giày để bảo vệ những tác động xấu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

  Cách này hơi cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả rất cao, bạn có thể tự sửa được giày bị tróc da mà không cần mang ra tiệm.

  Sửa giày bị tróc da bằng dung dịch diệt nấm hoặc nước súc miệng diệt khuẩn

  Nguyên liệu:

  • Dung dịch diệt nấm mốc hoặc nước súc miệng diệt khuẩn (có thể dễ dàng mua được ở các hiệu thuốc)
  • Một ít nước ấm và 1 miếng vải mềm

  Cách làm: Bạn lấy 1 ít dung dịch diệt nấm mốc hoặc nước súc miệng và 1 ít nước ấm hòa lẫn vào với nhau tạo thành 1 hỗn hợp dung dịch theo tỉ lệ 50:50. Sau đó lấy miếng vải mềm nhúng vào dung dịch và lau vào vết giày bị tróc da theo hình chuyển động tròn. Bạn nên tập trung vào chỗ giày bị nấm mốc và bị bong tróc, nên tập trung lau đi lau lại nhiều lần để khắc tróc da.

  Cách làm nay cũng khá đơn giản, nếu bạn ngại đi mua dung dịch diệt nấm mốc thì bạn có thể dùng cách trên để sửa giày tróc da

  Sửa giày tróc da bằng sử dụng lòng trắng trứng gà và khoai tây

  Đối với cách này thì nguyên liệu bạn cần chuẩn bị rất đơn giản như lòng trắng trứng gà, 1 củ khoai tây và 1 miếng vải mềm bằng cotton.

  • Dùng miếng vải làm sạch bề mặt giày da
  • Rửa sạch củ khoai tây, nạo bỏ hết vỏ bên ngoài. Sau đó thái lát mỏng khoai tây thành nhiều lát mỏng. Lấy từng lát khoai tây đã cắt mỏng thoa đều vùng bị bong tróc nhiều lần theo chiều chuyển động vòng tròn cho đến khi miếng khoai tây chay nhưa ra. Làm đi làm lại như vậy trong vòng từ 1-2 phút. Vết mốc sẽ tự động biến mất

  Lưu ý: không chà mạnh vết giày xước

   Dùng khăn ẩm lau sạch bề mặt da sau khi đã thoa khoai tây. Sau đó, tách đôi quả trứng gà lấy lòng trắng cho vào 1 bát sạch. Lấy miếng vải cotton sạch thấm ẩm lòng trắng trứng gà rồi thoa lên vết trầy xước 1 lần nữa một lớp mỏng. Sau đó để giày ra nơi khô ráo thoáng mát và để tự khô

  Lưu ý: không phơi giày da ban đêm và trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

  Chỉ cần bạn làm đủ 3 bước trên và đúng quy trình, thì đôi giày da của bạn cho dù có bong tróc nay mốc xấu xí thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

  Sửa giày bị tróc da bằng xi đánh giày và sơn bóng

  Đây là cách cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu và cầu kỳ mất thời gian nhất. Tuy nhiên với cách này vừa giày giày của bạn hết tróc mà còn làm giày da trở nên bóng đẹp như mới. Nguyên liệu bao gồm:

  • Một lọ cồn ( mua ở tiệm thuốc)
  • Một lọ sơn móng tay có màu trùng với màu chiếc giầy da của bạn ( mua ở các cửa hàng mỹ phẩm hoặc tạp hóa )
  • Một lọ xi đánh giày cũng trùng màu với giày da
  • Một chai nước lau kính gift
  • Một chiếc khăn bông mềm bằng cotton.

  Cách làm

  Bước 1: Thấm khăn bông vào chai cồn và lau lên bề mặt giày da để làm sạch những vết bụi bẩn khó làm sạch.

  Bước 2: Đánh 1 lớp xi đánh giày lên trên bề mặt một cách cẩn thận bằng một chiếc cọ đánh giày lông mềm. Chú ý nên chọn loại xi tốt và đồng màu giày da.

  Bước 3: Đánh 1 lớp sơn bóng có màu trùng với giày da lên bề mặt của đôi giày. Chú ý là đánh cẩn thận và đều tay.

  Bước 4: Phơi giày ở nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Sau đó dùng khăn mềm thấm nước lau kính lau lại lần cuối để đổi giày trở nên sáng bóng và mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa File Host Win 7, 8, 10 Đơn Giản Hiệu Quả
 • Cách Sửa File Host Win 7/ 8/ 10 Đơn Giản
 • Cách Sửa File Host Win 7 8 10
 • Cách Sửa Cửa Cuốn Bị Kẹt, Cửa Cuốn Bị Kẹt, Cách…
 • Sửa Cửa Cuốn Bị Kẹt
 • Cách Tạo Video Từ Ảnh Chụp Có Sẵn Trên Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Lý Về Bóng Xoáy Trong Bóng Bàn
 • Nguyên Lý Về Xoáy Trong Bóng Bàn
 • Hướng Dẫn Tạo Id Apple Mỹ (Nước Ngoài) Dễ Dàng Và Nhanh Chóng
 • Cách Đăng Nhập Facebook, Vào Facebook Bằng Số Điện Thoại, Gmail
 • Cách Thêm Địa Chỉ Email Mới Vào Danh Bạ Gmail
 • Thay vì upload hàng loạt ảnh lên mạng xã hội, tại sao bạn không tạo và chia sẻ video từ các bức ảnh đó và tô điểm cho chúng với các hiệu ứng đẹp mắt, nhạc nền phù hợp và caption cho phép bạn để lại những lời muốn kể? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm tạo video từ ảnh tuyệt vời, cũng như hướng dẫn bạn cách tạo video từ ảnh chụp có sẵn trên máy tính, laptop.

  Cách thực hiện này giúp bạn:

  – Có được phần mềm tạo video từ ảnh

  – Biết được cách làm

  Cách làm video từ ảnh dễ dàng

  I. Những phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất trên máy tính

  Ưu điểm:

  – Thư viện hiệu ứng và kiểu chuyển cảnh phong phú.

  – Hỗ trợ hơn 50 định dạng video, bao gồm độ phân giải tiêu chuẩn và thậm chí là 4K, ghi đĩa DVD và Blu-ray.

  – Nhập file từ nhiều thiết bị hoặc kho lưu trữ trực tuyến ấn tượng gồm các tệp âm thanh miễn phí bản quyền.

  Link tải Proshow Producer:

  Ưu điểm:

  – Làm video từ ảnh dễ dàng mà không cần có kinh nghiệm chỉnh sửa video

  – Hơn 130 hiệu ứng, hiệu ứng chuyển cảnh, caption và credit có sẵn.

  – Mọi clip có thể được kéo và thả ở bất kỳ đâu trên timeline.

  Windows Movie Maker là một trong những phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi nhất vì trên thực tế, nó được tích hợp sẵn trong hầu hết các phiên bản Windows trước đây. Mặc dù công cụ đã ngừng hoạt động, nhưng người dùng vẫn có thể download và cài đặt Windows Movie Maker trên máy tính của mình. Windows Movie Maker được thiết kế để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa cơ bản và sẽ cho phép bạn xử lý cảnh quay video, cũng như khắc phục một số vấn đề về video. Bạn còn có thể sử dụng Windows Movie Maker để tạo video từ ảnh với hiệu ứng, kiểu chuyển cảnh, thêm phụ đề và chèn nhạc chỉ với vài bước thực hiện dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ làm video từ ảnh đơn giản và dễ sử dụng, Windows Movie Maker là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

  Ưu điểm:

  – Phần mềm tạo video từ ảnh miễn phí, dễ sử dụng.

  – Làm video từ ảnh với 3 bước: chọn ảnh, tùy chỉnh và kết xuất video.

  – Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra cho VCD, SVCD, DVD lên đến độ phân giải Full-HD.

  Một phần mềm tạo video từ ảnh dễ sử dụng khác cho những người không có kinh nghiệm chỉnh sửa video là PhotoFilmStrip. Bạn có thể tạo dự án mới nhanh chóng bằng cách điền một số thông tin cơ bản như tên dự án, tỷ lệ khung hình và tổng thời lượng. Sau đó nhập file và tiến hành tạo video từ ảnh với thao tác kéo thả tiện lợi. Bạn có thể sắp xếp vị trí của ảnh, xoay ảnh, chọn hiệu ứng chuyển cảnh, điều chỉnh tốc độ phát, cũng như chèn phụ đề. PhotoFilmStrip hỗ trợ nhiều tab, cho phép bạn làm việc trên nhiều dự án cùng lúc một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu tác phẩm của mình với nhiều định dạng khác nhau như VCD (MPG), SVCD (MPEG), DVD (MPG), MPEG4-Xvid với MP3 (AVI), MPEG4-Xvid with AC3 (AVI), Flash Video (FLV), hoặc Motion JPEG (AVI)…

  Link tải PhotoFilmStrip cho máy tính

  Ưu điểm:

  – Kho hiệu ứng và kiểu chuyển cảnh khổng lồ.

  – Phần mềm tạo video từ ảnh tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

  – Hỗ trợ nhiều định dạng và khả năng ghi đĩa DVD, CD hoặc Blu-ray.

  Slideshow là một cách tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn với gia đình và bạn bè. ProShow Gold có thể giúp bạn tạo các slideshow hấp dẫn về mặt hình ảnh và gây ấn tượng với tất cả mọi người. ProShow Gold đi kèm với thư viện hơn 650 hiệu ứng có thể giúp bạn tạo một “hương vị” riêng cho mỗi bản trình chiếu. Việc hỗ trợ nhiều loại phông chữ và khả năng thêm hiệu ứng vào text cũng cung cấp cho bạn vô số cách chú thích cho mỗi slide. ProShow Gold còn đi kèm với công cụ có sẵn để cắt nhạc, ghép nối nhiều bài hát và thậm chí có thể được sử dụng để ghi âm trực tiếp, cũng như loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của ảnh. Phần mềm tạo video từ ảnh này hỗ trợ 40 định dạng phổ biến nhất để xem trình chiếu trực tuyến trên TV và trên các thiết bị khác, cũng như đăng lên Facebook và YouTube.

  Link tải ProShow Gold

  Làm thế nào để biến các bức ảnh thành slideshow hút mắt và chia sẻ với mọi người ở nhiều định dạng video khác nhau hoặc đăng lên YouTube và Facebook? GiliSoft SlideShow Maker hay Slideshow Movie Creator chính là câu trả lời. Đây là phần mềm tạo video từ ảnh dễ sử dụng nhưng đầy mạnh mẽ, cho phép bạn kết hợp các bức ảnh thành video kèm theo hiệu ứng, nhạc nền, hiệu ứng chuyển cảnh và nhiều hơn nữa. GiliSoft SlideShow Maker hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, định dạng âm thanh và định dạng video khác nhau. Bạn có thể lưu slideshow của mình với các định dạng đầu ra thông dụng như WMV,MOV, MP4, AVI…, với độ phân giải 720P & 1080P HD.

  Link tải Slideshow Movie Creator:

  II. Cách tạo video từ ảnh bằng phần mềm ProShow Producer

  ProShow Producer là phần mềm phổ biến được nhiều người sử dụng, vì thế, Taimienphi quyết định lựa chọn công cụ này để hướng dẫn các bạn tạo video từ hình ảnh có sẵn trong máy tính.

  Bước 6: Để chèn nhạc, bạn nhấp chuột vào Add Music trong phần Music phía bên phải màn hình và nhập file nhạc vào ProShow Producer.

  Cuối cùng, bạn đặt tên video, chọn nơi lưu trữ và ấn Save. Chờ quá trình kết xuất hoàn thành và bạn đã có thể chia sẻ video được làm từ ảnh của mình cho mọi người.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-video-tu-anh-965n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Làm, Tạo Tài Khoản Tại Ngân Hàng T
 • Cách Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Online Mbbank Không Cần Ra Ngân Hàng 2022
 • Cách Tạo Tài Khoản Skype Trên Máy Tính Windows (Cập Nhật 2022)
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010, 2013, 2022
 • 4 Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Đơn Giản Cho Bạn
 • Itunes Cho Windows 10 Có Sẵn Trên Microsoft Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Cài Game Cho Ipad Đã Jailbreak Chi Tiết Nhất
 • Tải Game Khu Vườn Trên Mây Về Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Cài Left 4 Dead 2 Chỉ Với Các Thao Tác Đơn Giản
 • ?cách Cài Addon Super One Piece V5 Trong Minecraft Pe 1.14
 • Tại hội nghị nhà phát triển BUILD năm ngoái, Microsoft thông báo Apple sẽ cho ra mắt phiên bản iTunes cho Windows 10. Vài tuần trước đây, cố vấn của Apple đã tiết lộ iTunes sắp được đưa lên Microsoft Store. Tin vui cho người dùng là cuối cùng iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store

  Hôm nay Apple vừa đưa iTunes cho Windows 10 lên Microsoft Store, ứng dụng hiện có sẵn cho người dùng tải về máy tính PC. Trong ghi chú phát hành ứng dụng trên Microsoft Store, Apple nhấn mạnh iTunes là giải pháp đơn giản nhất cho người dùng thưởng thức âm nhạc, xem phim, các chương trình truyền hình thực tế, và đặc biệt là ứng dụng chạy trên máy tính Windows.

  iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store

  Theo dự kiến ban đầu Apple sẽ đưa phiên bản iTunes cho Windows 10 lên Microsoft Store vào ngày 31/12/2017. Tuy nhiên vì một số lý do, công ty cần thêm thời gian để cải thiện hiệu suất và độ tin cậy ứng dụng trên tất cả phần cứng nên bản phát hành đã bị trì hoãn. Quán trình phát triển kéo dài hơn một chút so với dự kiến.

  Rõ ràng việc đưa iTunes lên Microsoft Store là động thái thông minh của cả Microsoft và Apple. Sự hiện diện của iTunes trên Store của Microsoft cho phép Apple tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Ngoài ra iTunes hiện cũng được bổ sung hỗ trợ các hệ thống chạy Windows 10 ở chế độ S Mode, ứng dụng cũng không có nhiều tác động tiêu cực đến hiệu suất hệ thống nên chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều người dùng.

  Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Joe Belfiore đã giải thích cách mà Windows 10 S buộc Apple phải hỗ trợ Windows 10. Trước hết Windows 10 S buộc Apple phải mang iTunes lên Store, vì mục tiêu chính của hệ điều hành mới nhắm vào đối tượng học sinh, sinh viên, những đối tượng có độ tuổi khá trẻ. Với việc Apple hỗ trợ Microsoft Store, Belfiore tin rằng các dự án như Windows 10 S có thể thuyết phục các công ty công nghệ khác làm điều tương tự.

  Với việc iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store trong tháng 4 này có vẻ là thời điểm hoàn hảo cho người dùng. Gã khổng lồ công nghệ Microsoft cũng đang chuẩn bị phát hành bản cập nhật Windows 10 April Update cho người dùng vào cuối tháng này.

  Muốn sử dụng iTunes, trước hết bạn cần có tài khoản iTunes để tải và nghe nhạc, các bước tạo tài khoản iTunes đã được Taimienphi chia sẻ, gửi tới các bạn trong những bài thủ thuật trước đây.

  Ransomware đang liên tục phát triển và sản sinh ra những biến thể mới. Mới đây, một nhóm chuyên gia đã phát hiện Ransomware C# mới có khả năng tự biên dịch trong Runtime và hiện chưa có phương pháp nào để ngăn chặn loại ransomware này.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-cho-windows-10-co-san-tren-microsoft-store-34565n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Itunes Là Gì? Cách Sử Dụng Itunes Store Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Win 7 Win 8 Win 10
 • Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Laptop Win 7 Win 10
 • Tải Xuống Geometry Dash (Mod, Mở Khóa) Apk 2.111 Cho Android
 • Tải Và Chơi Gunny Mobi
 • Cách Chạy File Ghost Có Sẵn Trong Máy Tính Đơn Giản, Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo File Ghost, Bung File Ghost Siêu Nhanh Với Terabyte
 • 6 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Chất Lượng Nhất
 • Cách Tăng Sub Qua List Cho Facebook
 • Mẹo Tăng Sub Facebook Miễn Phí
 • Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam Để Kích Hoạt Tin Nhắn
 • Có một điều mà khá nhiều bạn không biết khi đã ghost máy được rồi nhưng làm thế nào để chạy file ghost có sẵn trong máy đó. Vì khá nhiều bạn chưa biết cách thực hiện phương pháp này cũng như làm cách nào để cứu hộ máy tính một cách hiệu quả nhất. Bài viết sau của website blog hỗ trợ Thùy Linh xin hướng dẫn đến các bạn cách chạy file ghost có sẵn trong máy tính một cách đơn giản mà lại hiệu quả.

  Trong một bài viết trước, Thùy Linh có viết hướng dẫn bạn cách ghost máy tức là khi cài xong hệ điều hành thì bạn cần tạo một bản sao lưu giống với bản hiện tại có đầy đủ tất cả các Soft, chúng tôi đã có file Ghost dạng *GHO thì muốn trở về hiện trạng ban đầu tức là trạng thái lúc file ghost bạn tạo ra thì bạn sẽ thực hiện chạy file Ghost có sẵn đó. Rất nhiều bạn chọn cách dùng phần mềm để tiết kiệm thời gian. Nhưng nhiều bạn không thích tải nhiều thì dùng cách thủ công là không cần dùng phần mềm. Trong bài viết này Linh sẽ hướng dẫn chi tiết tới bạn các cách gồm cả dùng phần mềm và không dùng phần mềm để chạy file ghost có sẵn trong máy.

  Chủ đề tóm tắt trong bài viết

  Tại sao cần phải dùng file ghost có sẵn trong máy

  Trước khi chia sẻ thì Linh xin được chia sẻ sơ bộ nguyên do cần phải dùng file ghost có sẵn trong máy, thời điểm mọi người tạo dựng file này có nghĩa dữ liệu phần mềm cũng như các vấn đề trên máy tính laptop, pc đều bình thường. Thời điểm máy tính gặp phải lỗi không thể sửa được thì việc dùng dữ liệu này sẽ giúp thiết bị quay trở về thời điểm chưa xảy ra lỗi và hoạt động một cách như bình thường (giống như việc đi vào cỗ máy thời gian vậy và file ghost chính là cỗ máy đó).

  Cách chạy file ghost có sẵn trong máy

  1.Chạy file ghost có sẵn trong máy bằng cách sử dụng phần mềm Onekey Ghost

  Với phương pháp này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể chạy file ghost có sẵn ngon lành được. Một vài điều cần lưu ý:

  • Máy tính đã có sẵn đuôi.GHO trong máy rồi.
  • Cần có phần mềm hỗ trợ: phần mềm Onekey Ghost(bạn có thể tải phần mềm này nhanh chóng bằng 1 cú search google)
  • Đảm bảo rằng máy tính vào được Windows

  Khi đã có đủ các điều kiện trên thì bạn thực hiện theo từng bước như sau:

  Bước 1: Khi đã có phần mềm Onekey Ghost thì bạn tiến hành giải nén và chạy chương trình đó ra.

  Bước 2: Tiếp đến, vào mục Restore rồi chọn Open.

  Bước 3: Tìm đến nơi lưu file file ghost có sẵn kia rồi nhấp chuột vào nó và chọn Open.

  Bạn chọn yes.

  Một giao diện mới xuất hiện như hình để hỏi lại bạn có chắc chắn Restore now và tất nhiên dữ liệu ổ C bị mất hết. Lúc này, bạn chỉ cần chọn Yes và máy tính sẽ tự động khởi động và tiến hành tự ghost

  2.Chạy file ghost có sẵn trong máy bằng DOS

  Với phương pháp chạy file ghost có sẵn trong máy bằng DOS này thì bạn cần có những yếu tố như sau:

  • Yêu cầu có đĩa Hiren boot hoặc USB boot có tích hợp hiren boot.
  • Trong đĩa boot thì bắt buộc cần có phần mềm Norton Ghost

  Bước 1: Khởi động máy tính lên bằng đĩa boot hay bằng chính USB boot cũng được.

  Nếu quá khó thì bạn chỉ cần vào Dos Programs rồi ấn vào bất kì một chương trình ngẫu nhiên rồi thoát ra. Khi thấy xuất hiện màn hình Dos thì ấn câu lệnh : ghost là vào thẳng phần mềm ghost luôn.

  Bước 2: Khi đã làm xuất hiện được phần mềm ghost rồi thì bạn hãy ấn chọn Ok. Sau đó chọn Local, nhấp chọn vào Partition rồi chọn ngay mục From image.

  Bước 4: Trong bước tiếp theo, bạn cần chọn ổ đĩa cần chạy file ghost.

  Máy tính chỉ có 1 ổ nên ấn OK là được thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Quản Lý Hộp Thư Gmail Của Bạn Hiệu Quả Hơn
 • Cách Chia Sẻ Tài Liệu Trong Google Docs: Những Điều Bạn Cần Biết
 • Cách Tạo Và Soạn Thảo Văn Bản Trên Google Docs
 • Bật Mí Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Cho Nữ Hot Nhất 2022
 • Cách Tạo Dáng Chụp Hình Nào Giúp “tốt Khoe Xấu Che” Siêu Đẹp???
 • Cách Làm Intro Video Bằng Camtasia Studio Cực Đẹp (Với Mẫu Sẵn Có)

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Phần Mềm Tạo Intro Video Miễn Phí Dễ Sử Dụng Nhất
 • Cách Chèn Logo Vào Video: Hướng Dẫn Từng Bước
 • Hướng Dẫn Đóng Dấu Bản Quyền Video Chuyên Nghiệp, Chèn Logo
 • 13 Bước Để Tạo Nên Một Ứng Dụng Di Động Thành Công
 • 5 Cách Tạo Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tạo App Điện Thoại Không Cần Biết Lập Trình
 • data-full-width-responsive=”true”

  Vâng ! đối với dân trong nghề, những người chuyên làm video, sản xuất video hay các youtuber.. thì khái niệm về Intro video đã quá quen thuộc với họ rồi, và phải nói đây là những khái niệm rất cơ bản đối với họ.

  Nhưng đó là đối với những người trong nghề, còn mình nghĩ là đang có rất rất nhiều bạn vẫn chưa biết hoặc chưa hiểu về khái niệm Intro Video là gì và có tác dụng như thế nào đâu đúng không ?

  Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khái niệm Intro video là gì, và giúp các bạn hiểu hơn về bản chất thực sự của nó.

  Ngoài ra, mình cũng có sưu tậm được một số mẫu intro video khá đẹp muốn chia sẻ với các bạn.

  Với mẫu Intro Video này thì bạn có thể chèn chữ, chèn logo lên intro video đã được dựng sẵn bằng phần mềm Camtasia Studio cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt. Okey, giờ thì bắt đầu nào tìm hiểu nào …

  Intro Video là một đoạn video ngắn (thường chỉ dài tầm 5s đến 30s) được chèn trước mỗi video.

  Mục đích chính của Intro Video là để tạo thương hiệu cho chủ các video đó, để làm sao mà khi người khác nhìn vào Intro Video đó là người ta có thể biết ngay được chủ nhân của nó.

  Ngoài việc chèn Intro video vào đầu mỗi video ra thì Intro Video cũng có thể được chèn thêm ở giữa, ở cuối hoặc sau mỗi phân đoạn video.

  data-full-width-responsive=”true”

  Khi một Video nào có Intro video thì sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn và chắc chắn là cũng sinh động hơn rất nhiều rồi 😀

  #2. Intro Video có tác dụng như thế nào?

  Có rất nhiều tác dụng khi bạn sử dụng Intro Video nhưng mình sẽ tóm tắt ngắn gọn một số ý chính như sau:

  • Tạo và quảng bá thương hiệu cá nhân.
  • Quảng bá hình ảnh của một công ty, tổ chức hay một tập đoàn nào đó..
  • Tạo ấn tượng và dấu ấn đặc biệt cho người xem.
  • Nhạc trong Intro Video cũng có tác động rất lớn, nhiều khi chỉ cần nghe thoáng qua một đoạn nhạc là bạn sẽ hình dung ngay đến một video có Intro Video mà bạn hay xem.
  1. Logo hoặc hình ảnh mà bạn muốn chèn vào Video. (hỗ trợ rất nhiều định dạng, ví dụ như *.ipg, *.png, *.gif….)
  2. Tải về mẫu Intro Video bên dưới (Bạn hãy mở khóa bằng cách nhấn vào nút Like bên dưới !)

  #4. Làm Intro Video chuyên nghiệp bằng phần mềm Camtasia Studio

  Mình làm Demo nên không căn chỉnh nhiều, mà cũng không có năng khiếu món này lắm nên có thể sẽ rất xấu. Nhưng về cơ bản cách làm là như vậy 😀

  #5. Làm thế nào để sử dụng Intro Video cho các Video của bạn?

  Vâng, sau khi đã có làm xong Intro Video thì bây giờ công việc tiếp theo là ghép nó vào video mà bạn muốn. Cũng rất đơn giản thôi, bạn sử dụng phần mềm nối video là xong.

  Đơn giản nhất là bạn xem bài viết này: Hướng dẫn cắt video, nối video với phần mềm Camtasia Studio

  Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Intro Logo Là Gì ? Cách Tạo Logo Video .
 • 10+ Cách Làm Slime Bằng Muối, Không Cần Hồ (Keo) Cực Dễ Tại Nhà
 • Điểm Danh 9 Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại
 • Biểu Tượng Website Được Tạo Ra Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud/ Id Apple 2022
 • Cuphead Cuối Cùng Có Sẵn Trên Điện Thoại Android Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Xuống Cuphead Mobile V0.6.1 Apk 0.6.1 Cho Android
 • Tải Facebook Cho Điện Thoại Nokia 6300
 • Cách Phát Trực Tiếp Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook
 • Tải Phần Mềm Hotspot Shield Vpn Free 4.15.1
 • Cách Sử Dụng Hotspot Shield Để Truy Cập Facebook
 • Chắc hẳn nhiều bạn đã biết tiêu đề. Nó là một trò chơi độc lập đã được ra mắt vào năm 2022 dưới sự chỉ huy của Studio MDHR; Một studio nhỏ ở Canada với chỉ 20 người trong nhóm của họ. Trò chơi đã thành công rất nhiều và nhận được đánh giá cao. Và cuối cùng, chúng ta có thể chơi Cuphead trên Android.

  Trò chơi nổi bật vì có cơ chế đơn giản nhưng thú vị. nó là một Bắn chúng đi, một cuộn bên 2D. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ di chuyển trong một kịch bản 2D từ trái sang phải và bạn sẽ phải bắn những kẻ thù mà bạn gặp phải. Đồ họa của nó lấy cảm hứng từ những năm 30 và độ khó phù hợp để đặt ra thách thức nhưng không gây khó chịu đặc biệt đã làm nên thành công của trò chơi này.

  Cuphead dành cho Android. Cài đặt thế nào

  Ban đầu được phát hành cho PC và Xbox One vào năm 2022, vào tháng XNUMX năm nay nó đã được phát hành cho Nintendo Switch và bây giờ chúng ta có thể chơi nó trên Android. Điều quan trọng cần lưu ý là nó không phải là một phiên bản chính thức Đó là một cổng được tạo bởi người dùng của XDA Developers, một trong những diễn đàn Android lớn nhất trên thế giới, nơi họ đã thực hiện APK Cuphead có sẵn. Chúng tôi tải xuống, cài đặt và thế là xong, trò chơi đã hoạt động. Có, nếu không có thêm biến chứng. Nhưng điều quan trọng là phải thông báo rằng chúng tôi chỉ có thể tìm thấy các trò chơi bằng tiếng Anh.  Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng để tải xuống APK, bạn sẽ phải kích hoạt quyền cài đặt các ứng dụng không xác định trong trình duyệt của bạn. Một khi điều này được thực hiện, bạn có thể làm điều đó.

  Hiệu suất

  Hãy nói về hiệu suất. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên OnePlus 5, chúng tôi nhớ rằng nó có Snapdragon 835 và trong trường hợp này là 6GB RAM. Buổi biểu diễn đã rất xuất sắc. Tất cả các bộ lọc và hiệu ứng đều bị vô hiệu hóa, nhưng khi được kích hoạt, chúng vẫn tiếp tục hoạt động rất tốt. Mặc dù vậy, nếu không có các hiệu ứng và bộ lọc, những thứ thêm hiệu ứng cổ điển hơn, trò chơi trông rất ấn tượng, vì vậy nếu bạn có một thiết bị di động khiêm tốn hơn, bạn cũng sẽ không gặp nhiều vấn đề.

  Tất nhiên, cần lưu ý rằng nó không để lại cho chúng tôi nhiều tùy chọn để rời khỏi đồ họa theo ý thích của chúng tôi. Đúng là nó không phải là màn hình hiển thị đồ họa, vì vậy nó sẽ không cho phép chúng tôi sửa đổi các tùy chọn đồ họa điển hình mà chúng tôi có thể tìm thấy trên PC như đặt đồ họa ở mức thấp, trung bình hoặc cao. Các tùy chọn duy nhất mà chúng tôi tìm thấy là độ tương phản của màn hình, hiệu ứng nhiễu hạt để mang lại vẻ ngoài của những năm 30 (đây có thể là những thứ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn), các hạt và hoạt ảnh nhỏ trong nền. Nếu bạn có một điện thoại di động khiêm tốn, hãy TẮT tất cả, nhưng nhiều điện thoại di động sẽ không có vấn đề gì.

  Điều khiển

  Các điều khiển được thực hiện rất tốt. Như mong đợi, điện thoại di động được chơi theo chiều ngang, ở phía bên trái của màn hình, chúng ta sẽ tìm thấy các mũi tên chỉ hướng, sẽ phục vụ cả việc di chuyển và khom lưng hoặc hướng tầm nhìn khi chúng ta bắn. Để nhảy, bắn hoặc các điều khiển khác, chúng ta sẽ cần hoàn thành các cấp độ, chúng ta sẽ có các điều khiển ở phía bên phải. Không có gì mới mà chưa được thấy trước đây, nhưng hiệu quả.

  Lúc đầu, nó có thể hơi phức tạp nếu bạn quen chơi với một lệnh cho loại trò chơi này, kết hợp cuộc chiến chống lại kẻ thù và nền tảng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hướng dẫn, bạn sẽ không mất năm phút và bạn sẽ bắt đầu hiểu cách trò chơi hoạt động, cũng như các điều khiển.

  Trong khi bạn ở trên bản đồ hoặc các trang web khác ngoài các cấp, chúng tôi sẽ có các nút Y, X, B, A theo thứ tự vị trí Xbox (Y lên, X ở bên trái, B ở bên phải và A xuống).

  Bây giờ chúng ta chỉ cần thưởng thức trò chơi. Bạn nghĩ gì về cổng Cuphead cho Android này? Bạn có định chơi nó không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt, Active Photoshop Cs6 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Indesign Cs6 Full Crack – Thành Công 100%. – Crackvinhvien
 • Download Adobe Indesign Cs6 – Top Phần Mềm
 • Download Adobe Photoshop Cs6 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Game Clash Of Clans Mod Apk V13.0.31 (Vô Hạn Tiền) Cho Android
 • 2 Cách Làm Kem Chuối Ngon Tại Nhà Với Nguyên Liệu Sẵn Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Cách Làm Kem Không Cần Máy (Không Máy Làm Kem, Không Máy Đánh Trứng)
 • Những Cách Làm Kem Chuối Ngon Tại Nhà Cho Mùa Hè
 • Cách Làm Sữa Chua Chuối Cho Bé Cực Ngon, Cực Nhanh Mà An Toàn Vệ Sinh
 • Cách Làm Sữa Chua Ngon Mịn Chuẩn Công Thức, Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Ngon, Mịn Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách làm kem chuối đơn giản, thơm ngon từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm. Hương chuối quyện với sữa đặc, nước cốt dừa làm bạn không thể quên.

  Kem chuối là món ăn giải nhiệt khoái khẩu đối với cả người lớn và trẻ em. Kem chuối có nhiều hương vị như dừa, có kèm lạc, mít… đồng thời có thể làm nhiều hình dạng khác nhau như que, hộp, hay dạng túi.

  Bước 1: Hướng dẫn chọn nguyên liệu

  – 5 quả chuối tây

  – 100ml nước cốt dừa

  – 300ml sữa tươi hoặc sữa đặc ông thọ

  – 50gr Lạc

  – 100gr dừa non, 1 chút muối, đường

  – Dụng cụ: Khay nhựa hoặc túi nilon trắng hoặc hộp làm kem

  Lưu ý: nên chọn chuối tây hay chuối ngự vừa chín tới để làm, không nên chọn chuối ta, dễ bị nhão, nát

  Bước 2: Pha trộn nguyên liệu

  – Chuối bóc vỏ, thái lát dọc quả chuối

  – Lạc rang bóc vỏ, giã nhỏ

  – Dừa non thái sợi nhỏ, dài

  – Trộn đều nước cốt dừa, sữa tươi, cho thêm 1 chút muối, đường vừa đủ độ ngọt, tùy theo sở thích

  Bước 3: Làm kem chuối

  Sau khi đã sơ chế các nguyên liệu thì sẽ tiến hành đóng gói thành phẩm. Với kem chuối thì các bạn có thể làm kem chuối dạng hộp, dạng túi, hay dạng que

  Cách làm kem chuối dạng hộp: Cho 1 ít nước cốt dừa vào hộp, xếp 1 lớp chuối, rắc lạc, dừa non lên. Tiếp tục đổ nước cốt dừa và làm cho đến khi hết nguyên liệu

  Đảm bảo rằng mặt trên cùng của hộp là lạc và dừa non

  Cách làm kem chuối que: Tốt nhất bạn lên mua hộp làm kem, cho nguyên liệu vào trong hộp và cắm que. Như thế nhìn que kem sẽ ngon mắt, thẩm mỹ hơn.

  Bước 4. Làm đông

  Sau khi đã làm xong cho hộp kem vào tủ lạnh, để vào ngăn đá từ 3-5 tiếng là có thể thưởng thức.

  Thành phẩm – Thưởng thức

  Sau khi kem đã đông cứng, nhúng vào nước khoảng 2-3 phút để có thể lấy kem ra và cắt thành từng miếng để thưởng thức

  Kem chuối thành phẩm yêu cầu có độ mềm dẻo, không cứng, vị chuối quyện với dừa thơm ngon, xen lẫn với vị bùi bùi của lạc rang

  2. Cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố

  Với cách này thì chuối sẽ được xay nhuyễn cùng với nước cốt dừa. Như thế hương vị chuối và nước cốt dừa sẽ hòa quyện với nhau.

  Các bước thực hiện:

  Về nguyên liệu và cách pha trộn hỗn hợp sẽ giống như trên, chuối thái nhỏ cho vào máy xay, đổ hỗn hợp nước cốt vào, xay nhuyễn.

  Cách làm kem chuối này thì nên dùng hộp hoặc khuôn làm kem. Vì khi cho vào túi bóng rất khó.

  Khi ăn thì chỉ cần múc ra, rắc lạc lên và thưởng thức

  Hương vị kem chuối:

  Để đa dạng hương vị khi làm nước cốt dừa các bạn cho thêm mít hay sữa chua vào là có món kem chuối mít hay kem chuối sữa chua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Nem Nướng Đơn Giản Cùng Nước Chấm Ngon Tại Nhà
 • Cách Làm Nem Nướng Nha Trang
 • Mẹo Làm Món Nem Nướng Đà Lạt
 • Cách Làm Nem Nướng Đơn Giản Mà Siêu Ngon Tại ❰Iwiki.vn❱
 • Cách Làm Nem Nướng Thanh Hóa
 • Cách Chèn Sub Vào Video Có Sẵn Hoặc Video Làm Từ Proshow Producer

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi Với 1 Click Để Cứu Hộ Máy Tính
 • Cách Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi Với 1 Click Để Cứu Hộ Máy Tính
 • Tìm Hiểu Apple Id Là Gì Và Cách Tạo Apple Id Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Id Apple Trên Iphone, Ipad, Tạo Id Apple Trên Máy Tính Miễn Phí
 • Những Cách Tạo Id Apple Miễn Phí
 • data-full-width-responsive=”true”

  Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo một video chuyên nghiệp với phần mềm Proshow Producer rồi và nó cũng rất dễ dàng để thực hiện đúng không :D, nhưng để có một video chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn để phục vụ cho nhiều người thì chưa thể dừng lại ở đó được, bạn phải kết hợp thêm nhiều yếu tố như kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ.. thì mới có thể tạo ra một video độc đáo được. Và để bổ sung thêm kiến thức làm video cho các bạn thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chèn Sub vào trong video làm bằng Proshow Producer.

  Ví dụ mình muốn chèn lời bài hát vào trong một video thì đầu tiên mình sẽ tải về Lyrics của bài hát đó. Mình sẽ vào trang chúng tôi để lấy Lyrics (lời bài hát) đó.

  Ví dụ như Font bên dưới là mình sử dụng Font VFfree43 và sử dụng bảng mã VNI.

  Tips: Còn nếu như bạn muốn sử dụng video có sẵn hoặc muốn chèn sub vào video mà bạn đã làm trước đó thì cũng làm hoàn toàn tương tự. Thay vì thêm ảnh thì chúng ta sẽ thêm video vào để chỉnh sửa thôi.

  Hướng dẫn chèn Sub vào Video có sẵn bằng Proshow Producer

  – Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nháy đúp chuột vào hình ảnh cần chèn Sub.

  data-full-width-responsive=”true”

  Bạn thiết lập sao cho phù hợp, bạn nhìn được là được 😀 Sau đó nhấn Done để đồng ý cho việc thiết lập.

  1. Nhấn vào dấu + để thêm Sub, lúc nãy sẽ xuất hiện thêm khung Selected Caption Text để cho các bạn copy Lyrics vào đây. (nhấn vào dấu “+” để thêm dòng, dấu “-” để xóa 1 dòng)
  2. Chỉnh lại Font chữ tại khung Caption Format.
  3. Mở unikey lên để chuyển sang bảng mã phù hợp với Font chữ.
  4. Copy Lyric vào khung Selected Caption Text.

  Tips: Trước khi bạn copy Lyrics vào đây thì cần chỉnh lại Font tại khung Caption Format cho phù hợp với bảng mã bạn đang sử dụng.

  Ở trên, Lyrics của mình đang sử dụng Font chữ là VFfree43 với bảng mã VNI nên mình sẽ để Font tại khung là VFfree43 .

  – Bước 4: Chuyển sang thẻ Effects để tùy chỉnh thời gian chuyển chữ, hiệu ứng chữ..

  Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách chèn Sub vào video có sẵn và chèn luôn Sub trong quá trình làm Video với phần mềm Proshow Producer rồi đó. Theo ý kiến cá nhân mình thì cách này chỉ hữu ích khi bạn tự làm video, tiện thể thì chèn luôn Sub vào thôi. Chứ nếu bạn muốn chèn sub vào video có sẵn rồi thì nên sử dụng phần mềm Aegisub thì vẫn chuyên nghiệp hơn.

  Note: Thực ra bài viết này mình đã viết dở từ rất lâu rồi, hình như là từ cái đợt bài ” khuân mặt đáng thương ” đang rất hót đó, nhưng để quên mất hôm nay mở ra mới thấy là còn bài đang viết dở nên mình quyết định hoàn thiện nốt 😀

  Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhập Môn: Phép Thuật Là Gì?
 • Cách Tạo Ra Phép Thuật Ma Thuật Bằng Máy Tính
 • ?làm Cách Nào Để Có Phép Thuật Và Học Những Câu Thần Chú Cổ Xưa Có Thật?
 • Phần 1: Tự Tạo Ra Một Công Nghệ Blockchain Của Riêng Mình
 • Tạo Bài Viết Bán Hàng Trên Zalo Page, Quảng Cáo Trên Zalo Page
 • Làm Đồ Dùng Đồ Chơi Mầm Non Phế Liệu Sẵn Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Làm 9 Loại Đồ Chơi Cho Trẻ Từ Các Nguyên Liệu Đơn Giản
 • Tái Chế Vỏ Chai Nhựa Cực Sáng Tạo
 • Mua Da Bò Làm Đồ Handmade Ở Đâu Đảm Bảo?
 • Cách Làm Mô Hình Nhà Vườn Xinh Xắn Bằng Que Kem Handmade
 • Quả Thông Khô Trang Trí
 • Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có

  đồ chơi cho bé tự làm đồ chơi cho bé gái, cách làm đồ chơi cho trẻ mẫu giáo, cách làm đồ chơi cho trẻ mầm non, làm đồ chơi bằng ống hút, làm đồ chơi mầm non, làm đồ chơi cho bé trai làm đồ chơi cho bé từ giấy làm đồ handmade

  Đồ chơi mầm non chính là phương tiện không thể thiếu trong mọi sinh hoại của trẻ hằng ngày góp phần thúc đẩy sự phát triển nhân cách,thẩm mỹ toàn diện của trẻ.

  1.Chim Cánh cụt: Làm đồ dùng đồ chơi mầm non phế liệu sẵn có

  – Chất liệu: Hộp đựng sữa nước, xốp màu, keo dán

  – Mục đich sử dụng chính: Giúp trẻ nhận biết vê những đặc điểm bên ngoài của chim

  cánh cụt như: hình dáng, cấu tạo, màu sắc.

  – Mục đích khác: Giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm mà cô giáo đã tạo ra, bày đặt và trang trí các góc hoạt động trong lớp.

  2. Lợn con

  – Chất liệu:Hộp đựng sữa chua, xốp màu, keo dán

  – Mục đích sử dụng chính: Trẻ được chơi các trò chơi giúp trẻ nhận biết tiếng kêu của con vật sau giờ hoạt động nhận biết phân biệt. Và nhận biết tập nói

  – Mục đích khác: Trưng bày, trang trí các góc trong lớp

  Những sản phẩm trên là một phần trong những sản phẩm tạo hình mà chúng tôi tạo ra, mặc dù thời gian và các công việc hàng ngày để chăm sóc, giáo dục mầm non trẻ chúng tôi vẫn phải đảm bảo. Các sản phẩm đó tuy chưa được đẹp như chúng tôi mong muốn, xong đó là những cố gắng và cũng là niềm vui của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đặc biệt chúng tôi hy vọng những trẻ mà chúng tôi đang trực tiếp chăm sóc, giáo dục mầm non hàng ngày sẽ cảm nhận được những giá trị của nó cũng như thỏa mãn được nhu cầu chơi, tò mò, ham hiểu biết của trẻ. Mong rằng trong thời gian tới có nhiều sản phẩm đẹp hơn, và độc đáo hơn nhằm góp phần làm phong phú hơn đồ dùng đồ chơi mầm non cho trẻ.

  Hướng DẫnLàm vật dụng ngộ nghĩnh làm đồ chơi cho bé gái Làm đồ chơi cho bé trai Làm đồ chơi độc đáo Tự làm quà Giáng Sinh Tự làm quà tặng Valentine Handmade Đồ chơi Giáo Dục Đồ chơi Halloween đồ chơi nhà bếp Đồ chơi Trung Thu Đồ Chơi Vận Động Đồ Giáng Sinh HandmadeAdsBán sĩ lẻ Đồ Chơi Mô Hình Đồ Chơi Độc Đáo Xe Mô Hình, Đồ Chơi Mô Hình Download ebook tieng viet Body Fitness Tips Vietnam Travel Guides Tình Yêu Là Gì DIY Toys

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Món Đồ Chơi Bố Mẹ Có Thể Tự Làm Cho Bé Chơi Cả Ngày Không Chán
 • Gợi Ý 8 Món Đồ Chơi Handmade Cho Bé Đơn Giản, Dễ Làm
 • 5 Món Đồ Chơi Handmade Đơn Giản Dành Cho Bé
 • Làm Đồ Chơi Cho Bé Bằng Hộp Sữa Đơn Giản, Độc Đáo
 • 14 Cách Làm Đồ Handmade Đáng Yêu Đón Giáng Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100