Pha Chế Sữa Chua Hương Cam Ngon Tuyệt Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Béo Ngọt, Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Không Béo Giúp Giảm Cân Cực Hay
  • Cách Làm Đẹp Bằng Sữa Chua Không Đường Và Những Lưu Ý Khi Dùng
  • Cách Làm Kem Sữa Chua, Kem Sữa Dừa Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Thạch Lá Nếp Thơm Đẹp Màu
  • Có nhiều cách để pha chế sữa chua hương cam, trong bài viết này, Kinh Doanh Cafe xin giới thiệu đến bạn 02 cách làm phổ biến và dễ thực hiện nhất.

    1. Cách pha chế sữa chua hương cam truyền thống

    1.1. Nguyên liệu và dụng cụ pha chế

    • 500ml sữa tươi không đường
    • ½ lon sữa đặc có đường
    • 1 lít nước lọc
    • 3 -4 quả cam tươi
    • 2 hộp sữa chua cái
    • Dụng cụ: nỗi nấu, bếp nấu, hũ thủy tinh đựng sữa chua, thìa khuấy,…

    1.2. Cách pha chế sữa chua hương cam

      Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch cam, để ráo. Rồi dùng dao bổ đôi quả cam vắt lấy 250ml – 300ml nước cốt cam. (Bạn không nên sử dụng nước cam pha sẵn, bởi vì có thể chứa chất bảo quản, chất tạo hương… Làm ảnh hưởng đến độ lên men và chất lượng của sữa chua.) Sau đó, bạn pha nước cam với 1 lít nước lọc.
    • Bước 2: Tiếp theo, bạn đun sôi 500ml sữa tươi và sữa đặc đã khuấy đều lên bếp. Khi đun hỗn hợp sôi lăn tăn thì bạn tắt bếp. Bước này để làm nóng và nấu chín sữa trước khi cho sữa chua cái vào.
    • Bước 3: Bạn cho 2 hộp sữa chua cái vào hỗn hợp vừa nấu ở trên, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
    • Bước 4: Rót lần lượt sữa chua cam vào các hủ đựng thủy tinh. Ủ trong vòng 6 – 8 tiếng, bạn nên sử dụng thùng giữ nhiệt như thùng xốp, thùng đựng đá… để ủ sữa chua ngon, không bị tách nước. Bên cạnh đó, bạn rót nước sôi 90 độ C vào thùng ủ, ngập ½ hủ đựng. Cứ 30 phút thay nước 1 lần.
    • Bước 5: Sau khi đã ủ xong, bạn cho sữa chua cam vào trong ngăn mát nếu muốn ăn dạng mềm, cho lên ngăn đá nếu muốn ăn sữa chua đông cứng.

    2. Cách pha chế sữa chua hương cam topping cam tươi

    Vừa ăn sữa chua thanh mát, vừa thưởng những múi cam tươi mọng nước mang lại cho bạn cảm giác tỉnh táo, sảng khoái.

    2.1. Nguyên liệu và dụng cụ chuẩn bị

    • 2 hộp chua có đường.
    • 3 quả cam tươi.
    • 1 muỗng vỏ cam vàng.
    • 1 muỗng bột bắp.
    • 40gr đường cát.
    • Dụng cụ pha chế: nồi nấu, bếp nấu, ly/hũ đựng, thìa khuấy,….

    2.2. Cách pha chế sữa chua hương cam ngon tuyệt

    • Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch cam, để ráo. Sau đó, bổ cam làm đôi và vắt nước cam lấy 200ml nước cốt cam. Rồi lọc qua rây để bỏ hạt và những tép cam.
    • Bước 2: Cho nước cam lên bếp đun sôi ở lửa nhỏ, cùng 1 muỗng vỏ cam vàng, 1 muỗng bột bắp, 40gr đường cát. Khuấy đều liên tục hỗn hợp bằng muỗng gỗ. Khi bột bắp đã hòa tan, hỗn hợp hơi sền sệt thì bạn tắt bếp. Bạn chỉ nên đun sôi nước cam trong thời gian ngắn để các vitamin, khoáng chất không bị mất đi.
    • Bước 3: Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp topping cam tươi vừa nấu xong vào ly/hộp/hũ to. Để nguội và cho vào trong ngăn mát bảo quản lạnh trước khi sử dụng. Mỗi lần ăn chỉ cần trộn topping cam với sữa chua có sẵn là được.

    Hỗn hợp nước cam bạn có thể bảo quản trong khoảng 2 – 3 ngày. Không nên bảo quản quá lâu vì lúc đó hỗn hợp đã mất nhiều dưỡng chất tinh khiết.

    3. Một số lưu ý để làm sữa chua ngon chuẩn vị nhất

    • Bạn nên sử dụng sữa chua có đường để cân bằng độ ngọt.
    • Khi làm sữa chua trái cây thì nên chọn trái cây tươi, nước ép từ trái cây. Không nên sử dụng các loại nước ép có sẵn.
    • Bạn có thể ủ sữa chua trong thùng xốp, thùng đựng đá, nồi cơm điện, dụng cụ ủ sữa chua…
    • Nên thường xuyên thay nước ủ để bảo đảm nhiệt độ ủ sữa chua.
    • Nên sử dụng các bình đựng sữa chua bằng chất liệu thủy tinh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Pha Hạt Chia Để Uống Ngon Nhất Mà Bạn Nên Thử
  • Chia Sẻ Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Hạt Sen
  • Cách Ăn Hạt Chia Ăn Với Sữa Chua Và Những Công Dụng Của Nó
  • Cách Làm Sữa Chua Hạt Đác Ngon Tuyệt Vời
  • Share Ngay Cách Làm Sữa Chua Hạt Đác Cực Hot Mà Chị Em Tìm Kiếm
  • 2 Cách Làm Sữa Chua Cam Ngon Tuyệt Vời

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Chuối Đơn Giản Tại Nhà: Ngon, Lạ Miệng
  • Cách Làm Yaourt Xoài Ngon
  • Cách Làm Yaourt Phô Mai Đà Lạt Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Kem Sữa Chua
  • Tìm Hiểu Cách Làm Kem Yaourt Đơn Giản Tại Nhà Xua Tan Hơi Nóng Mùa Hè
  • Sự kết hợp mới lạ từ sữa chua nhiều lợi khuẩn và nước cam giàu vitamin C, chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những cảm giác giải khát cực kì sảng khoái, món ăn tráng miệng phù hợp sau những bữa cơm gia đình đấy! Còn chần chừ gì mà không khám phá ngay 2 cách làm sữa chua cam ngon tuyệt vời ngay bên dưới.

    Cách làm sữa chua topping cam tươi

    Nguyên liệu

    • 2 hộp chua có đường
    • 200ml nước cam
    • 1 muỗng vỏ cam vàng
    • 1 muỗng bột bắp
    • 40gr đường cát

    Dụng cụ làm sữa chua cam: nồi nấu, muỗng khuấy, ly…

    Bước 1: Bạn vắt nước cam lấy 200ml nước cốt cam, sau đó lọc qua rây để bỏ hạt và những tép cam.

    Bước 2: Cho nước cam lên bếp đun sôi ở lửa nhỏ, cùng 1 muỗng vỏ cam vàng, 1 muỗng bột bắp, 40gr đường cát. Khuấy đều liên tục hỗn hợp bằng muỗng gỗ. Khi bột bắp đã hòa tan, hỗn hợp hơi sền sệt thì bạn tắt bếp. Bạn chỉ nên đun sôi nước cam trong thời gian ngắn để các vitamin, khoáng chất không bị mất đi.

    Bước 3: Bạn có thể cho hỗn hợp topping cam tươi vào trong ngăn mát bảo quản lạnh trước khi sử dụng. Mỗi lần ăn chỉ cần trộn topping cam với sữa chua có sẵn là được.

    Hỗn hợp nước cam bạn có thể bảo quản trong khoảng 2 – 3 ngày, không nên bảo quản quá lâu vì lúc đó hỗn hợp đã mất nhiều dưỡng chất tinh khiết.

    Cách làm sữa chua cam ngon miệng

    Nguyên liệu

    • 500ml sữa tươi không đường
    • ½ lon sữa đặc có đường
    • 1 lít nước lọc
    • 250ml nước cam vắt
    • 2 hộp sữa chua cái

    Dụng cụ: muỗng khuấy, nồi nấu, hủ đựng sữa chua…

    Bước 1: Bạn vắt cam tươi, lấy khoảng 250ml nước cam vắt. Bạn không nên sử dụng nước cam pha sẵn, bởi vì chất bảo quản, chất tạo hương… có trong nước cam pha sẵn sẽ ảnh hưởng đến độ lên men và chất lượng của sữa chua. Bạn pha nước cam với 1 lít nước lọc.

    Bước 2: Sau đó, bạn đun sôi 500ml sữa tươi và sữa đặc đã khuấy đều lên bếp. Khi đun hỗn hợp sôi lăn tăn thì bạn tắt bếp. Bước này để làm nóng và nấu chín sữa trước khi cho sữa chua cái vào.

    Bước 3: Bạn cho 2 hộp sữa chua vào hỗn hợp trên, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

    Bước 4: Rót lần lượt sữa chua cam vào các hủ đựng thủy tinh. Ủ trong vòng 6 – 8 tiếng, bạn nên sử dụng thùng giữ nhiệt như thùng xốp, thùng đựng đá… để ủ sữa chua ngon, không bị tách nước. Bên cạnh đó, bạn rót nước sôi 90 độ C vào thùng ủ, ngập ½ hủ đựng. Cứ 30 phút thay nước 1 lần.

    Bước 5: Sau khi đã ủ xong, bạn cho sữa chua cam vào trong ngăn mát nếu muốn ăn dạng mềm, cho lên ngăn đá nếu muốn ăn sữa chua đông cứng.

    Một số mẹo khi làm sữa chua

    – Bạn nên sử dụng sữa chua có đường để cân bằng độ ngọt.

    – Sữa chua trái cây thì nên chọn trái cây tươi, nước ép từ trái cây mà không nên sử dụng các loại nước ép có sẵn.

    – Bạn có thể ủ sữa chua trong thùng xốp, thùng đựng đá, nồi cơm điện, dụng cụ ủ sữa chua…

    – Thường xuyên thay nước ủ để bảo đảm nhiệt độ ủ sữa chua.

    – Nên sử dụng các bình đựng sữa chua bằng chất liệu thủy tinh.

    Cách làm sữa chua cam siêu đơn giản, những nguyên liệu chế biến đều dễ tìm. Ngần ngại gì mà không thực hiện ngay món sữa chua cam chua ngọt, tươi mát này cơ chứ!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Yaourt Ngon Cho Người Ăn Chay, Dị Ứng Sữa Bò
  • Cuối Tuần Trổ Tài Làm Yaourt Bơ Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Sữa Ngô Thơm Ngon Sánh Mịn Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Dẻo Không Bị Xệ, Chảy, Mất Nét, Cứng, Khô…
  • Cách Làm Bánh Dẻo Trung Thu Truyền Thống
  • Chia Sẻ Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Tươi Hương Dâu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Trái Cây, Yaourt Hoa Quả Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Hạt Đác Là Gì? Cách Làm Sữa Chua Hạt Đác Bổ Dưỡng
  • Xa Nha Trang, Nhớ Món Yaourt Hạt Đát
  • Cách Làm Sữa Chua Hạt Chia Tốt Cho Bé, Giảm Cân Cho Mẹ Bầu
  • 9 Cách Sữa Chua Yaourt Ngon Mịn Dẻo, Nha Đam, Trái Cây Đơn Giản Tại Nhà
  • Sữa chua có rất nhiều loại, sữa chua được làm từ sữa tươi lại càng phong phú và phổ biến.

    Như chúng ta cũng thấy sữa chua hiện nay là một trong những món dùng để giải khát rất phổ biến. Và cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào khi mệt mỏi hay căng thẳng trong những ngày hè nóng nực.

    • Nguyên liệu:
    • Cách làm sữa chua hương dâu:
      • Bước 1: Hòa sữa với đường
      • Bước 2: Đun sữa
      • Bước 3: Khuấy đều yaourt với sữa tươi
      • Bước 4: Múc sữa vào bình đựng
      • Bước 5: Thực hiện ủ sữa chua : Cách ủ sữa chua chi tiết như sau

    Nguyên liệu:

    • 1 lít sữa tươi hương dâu dạng túi (04 túi giấy)
    • 1 hộp yaourt cái
    • Đường
    • Hũ thủy tinh có nắp

    Cách làm sữa chua hương dâu:

    Bước 1: Hòa sữa với đường

    ta tiến hành đổ sữa tươi vào nồi rùi cho thêm đường nếm cho vừa miệng với khẩu vị của mình.

    Bước 2: Đun sữa

    Bạn tiến hành đun cho đến khi sữa sôi liu diu sờ tay vào thấy ấm tay là được (đun nóng già là được).

    Bước 3: Khuấy đều yaourt với sữa tươi

    Bước 4: Múc sữa vào bình đựng

    Bước 5: Thực hiện ủ sữa chua : Cách ủ sữa chua chi tiết như sau

    Chuẩn bị một chiếc nồi dày giữ nhiệt tốt (chúng ta có thể dùng nồi áp suất), đổ nước nóng từ 70 – 80 độ. Nên nhớ không nên đổ quá đầy, nước tràn vào hũ sẽ làm sữa chua khó lên men. Su đó đậy kín nắp nồi và đem ủ tầm 4-5 tiếng thì cho vào ngăn mát của tủ lạnh ăn dần.

    Qua cách làm sữa chua bằng sữa tươi và yaourt lên men tự nhiên này, không cần thêm sữa đặc bạn vẫn ra thành phẩm sữa chua thơm ngon và đặc mịn.

    Cùng với những thành phần của sữa hương dâu có màu hồng tự nhiên, có vị béo của sữa và vị thơm của dâu.

    Và với sự giữa vị chua, vị ngọt dịu của dâu thì sữa chua sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của bạn

    Sưu tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Yaourt Đơn Giản Tại Nhà Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Mát Lạnh Sảng Khoái Với Những Món Sữa Chua Tuyệt Ngon
  • Du Lịch Sức Khỏe Ẩm Thực
  • Đắm Mình Trong Thế Giới Màu Sắc Của Đồ Ăn “gây Sốt” Cộng Đồng Ẩm Thực Sài Gòn
  • Quán Yaourt Lắc Đà Lạt Hút Giới Trẻ Check
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Tươi Hương Dâu Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pancake Xốp Mềm Cổ Điển & Bánh Kếp Chocochip
  • Tổng Hợp Các Cách Làm Bánh Bao Hấp Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bao Nướng Ngàn Lớp Nhân Mặn Thơm Ngon Đơn Giản Dễ Làm
  • Tổng Hợp Cách Làm Bánh Bò Nướng Ngon Nhất
  • Cách Làm Bánh Bò Nướng Và Hấp Cực Ngon Chỉ Bằng Nồi Cơm Điện
  • Sữa chua có rất nhiều loại, sữa chua được làm từ sữa tươi lại càng phong phú và phổ biến. Như chúng ta cũng thấy sữa chua hiện nay là một trong những món dùng để giải khát rất phổ biến và cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào khi mệt mỏi hay căng thẳng trong những ngày hè nóng nực.

    Nguyên liệu

    Cách làm sữa chua hương dâu

    Bước 1: ta tiến hành đổ sữa tươi vào nồi rùi cho thêm đường nếm cho vừa miệng với khẩu vị của mình.

    Bước 2: Bạn tiến hành đun cho đến khi sữa sôi liu diu sờ tay vào thấy ấm tay là được (đun nóng già là được).

    Bước 5: Thực hiện ủ sữa chua : Cách ủ sữa chua chi tiết như sau

    – Chuẩn bị một chiếc nồi dày giữ nhiệt tốt (chúng ta có thể dùng nồi áp suất), đổ nước nóng từ 70 – 80 độ. Nên nhớ không nên đổ quá đầy, nước tràn vào hũ sẽ làm sữa chua khó lên men. Su đó đậy kín nắp nồi và đem ủ tầm 4-5 tiếng thì cho vào ngăn mát của tủ lạnh ăn dần.

    Qua cách làm sữa chua bằng sữa tươi và yaourt lên men tự nhiên này, không cần thêm sữa đặc bạn vẫn ra thành phẩm sữa chua thơm ngon và đặc mịn.

    Cùng với những thành phần của sữa hương dâu có màu hồng tự nhiên, có vị béo của sữa và vị thơm của dâu. Và với sự giữa vị chua, vị ngọt dịu của dâu thì sữa chua sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của bạn

    II – Chia sẻ cách làm sữa chua từ sữa hạt sen

    Như bạn đã biết cách làm sữa hạt sen ngon từ nguyên liệu hạt sen thuần túy tốt cho sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn đúng là 1 tín đồ của sữa chắc chắn không thể bỏ qua món sữa chua thơm ngậy được làm từ sữa công thức. Nhưng có khi nào bạn nghĩ mình sẽ tự mình làm sữa chua từ một loại sữa bất kỳ.

    Nguyên liệu chuẩn bị làm sữa chua từ sữa hạt sen

    • Bình nhỏ hoặc hộp đựng sữa chua (loại thủy tinh ấy)
    • Sữa hạt sen
    • 1 chút đường (khoảng 150g đến 180g)
    • 1 chút muối
    • 100ml đến 200ml sữa chua không đường (mua của hãng vinamilk đó)

    Bước 2: Đánh sữa chua cái vào bát để ở nhiệt độ phòng sau đó đổ vào đánh tan với sữa bạn vừa đun , nếu sữa bạn vừa đun nóng quá thì hãy đợi cho nó nguội bớt đi, vì nóng quá sẽ làm men trong sữa chua cái hịu hết.

    Bước 4: ủ sữa chua: Có rất nhiều cách để có thể ủ sữa chua, bạn có thể ủ sữa chua bằng nồi cơm điện hoặc ủ trong thùng xốp hoặc ủ trong chăn bông. Nếu nhà bạn có lò vi sóng bạn làm như sau:

    – Bật lò vi sóng lên 100 độ C sau đó tắt đi, đợi 5 phút sau bạn bạn để toàn bộ sữa chua vào một khay ninox sau đó đổ nước đun ở bước 4 vào khay ngập khoảng 1 nửa lọ thủy tinh đựng sữa rồi cho vào lò vi sóng ủ. Hoặc bạn có thể tham khảo cách ủ sữa chua ở bài này : Cách làm sữa chua từ sữa bột công thức

    – Sau ủ xong sữa sẽ quánh lại, bạn mang để trong thủ lạnh khoảng 1-2 h thì có thẻ dùng được rồi đó. Như bạn thấy sữa chua có thẻ dùng làm nhiều món khác nhau: ăn liền, kết hợp vói hoa quả khác làm sinh tố,….sữa chua rất tốt cho sức khỏe

    Thành phần sữa chua làm từ sữa hạt sen

    Bạn biết sữa hạt sen được làm từ hat sen tươi, thứ hạt rất có nhiều lợi ích cho sức khỏe và cũng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày của bạn (tuy nhiên không phải mùa nào bạn cũng có dược hạt sen tươi).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chưng (Chế Biến) Tổ Yến Sào Đường Phèn
  • Hướng Dẫn Tạo Một Website Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Cách Tạo 1 Trang Web Cho Riêng Mình Để Khởi Nghiệp Thành Công
  • Cách Lập Trang Web Bán Hàng Nhanh Và Dễ Nhất
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Chao
  • Cách Làm Sữa Chua Hương Dâu Thơm Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Dâu Tây Ngon Và Thanh Mát Miễn Chê Ngay Tại Nhà
  • Trổ Tài Vào Bếp Với Cách Làm Sữa Chua Dứa Thơm Lừng Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Sữa Chua Lá Dứa Ngon Nhất Cho Bé Yêu
  • Chia Sẻ Cách Làm Sữa Chua Lá Dứa Xua Tan Ngày Hè
  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai Hàn Quốc
  • Với những nguyên liệu đơn giản, dễ làm cùng với sự kết hợp của hương dâu hòa quyện với vị sữa chua tạo thành những ly sữ chua thơm ngon và tươi mát. Bạn sẽ nhất định phải thích thú với cách làm sữa chua hương dâu đơn giản mà dễ làm này.

    NGUYÊN LIỆU CỦA SỮA CHUA HƯƠNG DÂU

    • Sữa tươi hương dâu : 1lít.
    • 1 hộp sữa chua.
    • Sữa đặc có đường.
    • Đường cát trắng.

    DỤNG CỤ LÀM SỮA CHUA DÂU

    • Bát trộn
    • Nồi cơm hoặc thùng xốp
    • Hũ thủy tinh có nắp để đựng sữa chua

    CÁCH THỰC HIỆN SỮA CHUA DÂU

    Bước 1: Trộn sữa chua

    Đổ sữa tươi vào nồi cùng với đường và sữa đặc (tùy khẩu vị mà bạn có thể cho nhiều hay ít).

    Bước 2: Đun sữa chua dâu trên bếp

    Tiếp theo, bạnbật bếp đun đến khi sữa lăn tăn sờ ấm tay là được, lưu ý không được đun sôi, để lửa nhỏ sẽ làm cho món sữa chua hương dâu được ngon hơn.

    Bước 3:Đổ hộp sữa chua cái

    Bạn đổ hộp sữa chua cái đã chuẩn bị vào nồi sữa tươi và quấy đều tay cho sữa chua và sữa tươi hòa quyện vào nhau nhau. ( không nên quấy mạnh tay tránh nổi bọt nhiều).

    Bước 4: Cho sữa chua vào hũ

    Dùng muôi múc sữa chua vào hũ thủy tinh và đậy kín nắp.

    Bước 5: Ủ sữa chua dâu

    • Các bạn dùng một thùng xốp có nắp đậy hoặc có thể dùng nồi cơm điện, đổ nước nóng khoảng 70- 80 độ vào. Sau đó xếp các hũ sữa chua vào trong để sữa chua lên men. Đậy kín nắp nồi đem ủ tầm 4-5 tiếng là được. Khi sữa chua được rồi bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh và ăn dần.
    • Sữa chua sau khi được ủ như vậy sẽ rất sánh mịn, ngọt và thơm của vị dâu.

    Cách làm sữa chua dẻo ngon khó cưỡng tại nhà

    THÔNG TIN BẠN NÊN BIẾT VỀ SỮA CHUA

    Sữa chua có tác dụng gì?

    Sữa chua có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như can xi, chất khoáng rất tốt cho răng và xương chắc khỏe hơn

    Tác dụng của sữa chua

    Ăn sữa chua như thế nào thì đúng cách?

    1. Ăn sữa chua với trái cây : sữa chua kết hợp cùng với các loại trái cây tươi sẽ giúp cho làn da của bạn tăng độ đàn hồi, làm mịn da và giảm cân. Các loại trái cây ăn cùng như : dâu, táo, lê, thăng long,…
    2. Ăn sữa chua với bột nghê : Bột nghệ có chứa rất nhiều dưỡng chất, chứa vitamin và axit khi bạn kết hợp cùng sữa chua sẽ làm giảm mụn, giúp bạn trị thâm
    3. Sữa chua và mật ong : với chiết xuất từ mật ong rừng sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da, trị nám cho bạn làn da tươi sáng và căng mịn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Dâu Tây Thơm Ngon Ngất Ngây Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Cà Phê Sánh Mịn, Đậm Vị
  • Cách Làm Sữa Chua Đánh Đá Cho Ngày Hè Mát Rượi
  • Hướng Dẫn Cách Pha Cafe Sữa Chua Cực Ngon, Cực Dễ
  • Cách Làm Sữa Chua Cafe Đánh Đá Thơm Ngon & Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Cacao Dẻo Ngon Hương Thơm Tuyệt Vời!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Ngon Dẻo Không Bị Dăm Đá ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Hướng Dẫn Làm Yogurt Dẻo Mịn, Không Đông Đá Từ Bếp Familk
  • Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Tươi Mát, Đẹp Da
  • Cách Làm Sữa Chua Bằng Sữa Bò Tươi Thơm Ngon Béo Ngậy Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • 5 Cách Làm Bánh Bao Ngon Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • 06/03/2021

    Bạn đã quá quen thuộc với món sữa chua mát cho mùa hè rồi. Hôm nay, CacaoMi xin chia sẻ tới bạn cách làm sữa chua dẻo Cacao vừa đậm đà vừa bổ dưỡng.

    Nguyên liệu làm Sữa chua Cacao

    • 1 lít sữa tươi không đường
    • 1 hộp sữa đặc
    • 1 hộp sữa chua làm men
    • 30g gelatin dạng lá
    • Bột cacao 3in1

    Cách làm sữa chua Cacao dẻo ngon tuyệt vời

    Giờ thì cả nhà mình đã có thể thưởng thức sữa chua dẻo cacao ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa, lại rất đảm bảo chất lượng và thơm ngon nữa chứ.

    Bước 1: Lấy 1 lít sữa tươi cho vào nồi, từ từ đổ thêm 1 hộp sữa đặc vào, rồi khuấy đều.

    Bước 2: Lấy Gelatin ngâm nước lạnh trong khoảng 10-15 phút cho nở ra, rồi vắt hết nước.

    Bước 3: Cho hỗn hỗn hợp sữa tươi và sữa đặc lên bếp và đun ở nhiệt độ khoảng 40 độ C, rồi cho 1 hũ sữa chua vào và khuấy đều.

    Bước 4:  Bắc nồi sữa chua xuống, rồi lấy thìa múc sữa chua vào hũ thủy tinh, hay có thể cho sữa chua vị ca cao ra cốc và đậy nắp ủ qua đêm (có thể ủ máy làm sữa chua, hay nồi cơm điện…) bằng nước ấm, ủ khoảng 6-8 tiếng.

    Mình thường ử từ 10 giờ đêm đến 6 giờ sáng hôm sau thì cất vào ngăn mát tủ lạnh.

    Bước 5: Mỗi khi ăn sữa chua, bạn lấy cốc sữa chua bỏ lên ngăn đá tủ lanh khoảng 3-4 tiếng, xay nhỏ đá cho xuống dưới đáy cốc, xắt sữa chua thành từng miếng, đặt lên trên cốc đá xay, cứ 1 lớp sữa chua bạn lại rắc 1 lớp bột cacao 3in1 lên đến đầy cốc.

    Sữa chua dẻo cacao là món ăn mát lạnh, rất thích hợp cho ngày nắng oi ả. Sữa chua dẻo, mịn, xắn từng miếng tan ngay trong miệng cùng với bột cacao thơm lựng chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

    Giờ thì cả nhà mình đã có thể thưởng thức sữa chua dẻo cacao ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa, lại rất đảm bảo chất lượng và thơm ngon nữa chứ.

    Với món sữa chua dẻo cacao này bạn có thể dùng kèm với bánh mỳ làm bữa phụ hay đơn giản là món ăn vặt rất lạ mà chắc chắn các bé sẽ vô cùng hào hứng!

    Thông tin được biên tập bởi https://cacaomi.vn/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nấm Rơm Chiên Giòn Thơm Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bột Năng Chiên Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Khoai Lang ? Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Thật “Khó” Để Pha Bột Chiên Giòn Khoai
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Cam Hương Vani Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Yaourt Ngon Cho Mọi Nhà
  • Hé Lộ Cách Làm Bánh Xèo Giòn Lâu Cho Dân Nghiền Ăn Vặt
  • Cách Làm Bánh Xèo Ngon Giòn, Chuẩn Vị Miền Trung
  • Cách Làm Bánh Xèo Chay Thơm Giòn Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Chay Thơm Ngon Cực Giòn Ngay Tại Nhà
  • Vị ngon của bánh bông lan là không phải bàn cãi, không những thế bánh bông lan lại rất đa dạng trong cách chế biến, khiến cho món bánh trở nên phổ biến và được hầu hết mọi người yêu thích. Một lát bánh bông lan mềm xốp ngọt ngào, thoang thoảng vị cam đặc trưng và hương vani ngây ngất chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều người ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Ngày cuối tuần Emvaobep xin được mách bạn cách làm bánh bông lan cuộn cam hương vani vừa thơm ngon lại đơn giản, dễ dàng thực hiện. Cùng tìm hiểu cách làm ngay thôi!

    II. Cách làm bánh bông lan cuộn cam hương vani

    – Bật trước lò nướng ở 200 độ C.

    – Sử dụng dụng cụ đánh trứng để đánh tơi lòng trắng trứng lên. Trước tiên bạn đánh ở tốc độ vừa, khi nào thấy bát lòng trắng xuất hiện bọt dày thì cho dần dần đường vào và đánh tốc độ nhanh hơn cho lòng trắng và đường hòa quyện thật đều, và lòng trắng trứng trở nên mềm mại là được.

    – Tiếp tục giảm tốc độ đánh chậm lại, và đánh đều cho đến khi lòng trắng trứng trở nên bông xốp, trứng được nâng lên, lòng trắng trứng tạo thành các bọt trắng nhô lên cao thì dừng lại.

    – Thêm từ từ từng lòng đỏ trứng một vào và đánh ở tốc độ chậm.

    – Vẫn giữ ở tốc độ chậm, cho thêm bột (đã sàng qua rây cho nhỏ và mịn), một miếng nhỏ bơ, một ít muối, vani, dầu ngô và đường vào trộn thật đều. Thỉnh thoảng vỗ vỗ vào thành bát để bột dính vào thành bát bị rơi xuống, hòa trộn đều vào hỗn hợp. Chú ý không quấy bột vì dễ làm xẹp hoặc vỡ quá nhiều bọt khí, bánh sẽ nở kém. Khi trộn chỉ trộn theo một chiều nhất định.

    – Vậy là công đoạn chuẩn bị bột bánh đã xong, bạn lót giấy nướng vào trong khay, lót chườm qua cả thành khuôn rồi bẻ gập cạnh giấy ra bên ngoài, sao cho toàn bộ diện tích tiếp xúc của bột với khuôn đều được bao phủ bởi lớp giấy lót.

    Cách làm bánh bông lan cuộn cam hương vani thom ngon, đơn giản

    – Đổ bột vào trong khuôn dàn đều bột cho thật phẳng, gõ nhẹ khuôn bánh xuống mặt bàn cho bột tâng đều và mặt bột phẳng.

    Cho bánh vào trong lò nướng, nướng cho đến khi bánh chín (khoảng 20 phút), bạn cũng có thể đổi qua nướng lửa thêm vài phút cho bánh vàng mặt theo ý muốn. Hãy nhớ bật đèn lò để có thể kiểm tra được tình trạng bánh, tránh bánh bị cháy. Ngoài ra bạn cũng có thể thử bánh đã chín chưa bằng cách chọc 1 que tăm vào giữa bánh, nếu đầu tăm không còn bị bám bột thì bánh đã chín.

    – Bánh cho ra khỏi lò, đập nhẹ vài cái xuống mặt bàn để dễ dàng lấy bánh ra. Nhấc cả tấm giấy nướng và bánh đặt ra ngoài, đợi cho đến khi bánh nguội.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 6 Lỗi Khi Làm Bánh Bông Lan
  • Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Khi Làm Bánh Bông Lan Và Cách Khắc Phục
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Thơm Ngon, Mềm Xốp
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Pháp Không Cần Lò Nướng Thơm Ngon
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Sữa Chua Hoa Quả Dầm Hương Vị Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Kiểu Hy Lạp Tại Nhà Trong 6 Bước Cực Dễ
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Chua Hy Lạp Dẻo Ngon Cho Bé Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Trà Xanh Thơm Ngon Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Trà Xanh Thanh Mát Cho Ngày Hè Nắng Nóng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Cho Trẻ Sơ Sinh
  • Bạn từng thưởng thức một đĩa sữa chua với hoa quả dầm chưa? Ngon cực mà lại dễ làm. Tuy nhiên nếu không nắm được các bí quyết thì khó mà làm ra món yogurt đúng vị được. Chắc chắn là bạn không nên bỏ qua món ăn này trong những ngày nóng bức.

    Có nhiều loại hoa quả có thể sử dụng để ăn kèm với sữa chua, ngoài việc sử dụng một loại duy nhất thì chúng ta cũng có thể kết hợp thêm nhiều loại có hương vị thơm ngon mà không bị trội vị. Trong bài hôm nay, Dạy Pha Chế Á Âu sẽ hướng dẫn cách làm sữa chua tại nhà và cách kết hợp các loại trái cây thơm ngon mà không bị tách vị với nhau để bạn có được một món ngon dinh dưỡng, hấp dẫn.

    Nguyên liệu chuẩn bị

    • 100 ml sữa đặc.
    • 500 ml sữa tươi không đường.
    • 1 hũ sữa chua cái.
    • 50 gram dâu tây.
    • 50 gram phúc bồn tử.
    • 10 gram nho khô.
    • 10 gram bột yến mạch thái lát.

    Cách làm sữa chua dầm hoa quả ngon

    Làm sữa chia

    • Cho sữa đặc, sữa tươi vào chung với nhau, quậy đều cho tan rồi đổ vào nồi, đun trên bếp cho tới khi sữa hơi bốc khói nhưng không sôi. Tắt bếp, để cho hơi nguội.
    • Khi sữa nguội khoảng 60 độ c thì cho sữa chua cái vào, quậy đều. Múc sữa chua vào hũ đựng.
    • Đặt sữa chua vào hộp ủ, rót nước ấm vào để ủ. Đậy kín hộp trong 8 tiếng.
    • Lấy sữa chua ra, để nguội rồi cho vào tủ lạnh ngăn mát.

    Sơ chế hoa quả

    • Dây tây bỏ cuống, rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.
    • Phúc bồn tử ngâm qua nước muối rồi rửa sạch, để ráo.
    • Nho khô rửa qua nước ấm để tránh bị sạn và quá ngọt.
    • Yến mạch giữ nguyên.

    Cách làm sữa chua dầm hoa quả: Bạn cho một lớp yến mạch vào ly, tiếp đó là sữa chua đã ủ lạnh, cuối cùng là các loại trái cây. Khi ăn trộn đều lên và thưởng thức. Bạn có thể thêm tỉ lệ trái cây theo ý muốn. Không những vậy, bạn còn có thể làm món sữa chua theo cách làm sữa chua dâu tây ngon đẹp với công thức đơn giản hơn lại không tốn nhiều thời gian, vừa để thưởng thức hay để đắp mặt (dùng sữa chua không đường vừa an toàn vừa hiệu quả)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sữa Chua Phomai Cho Bé Yêu
  • Máy Làm Sữa Chua 8 Cốc Thủy Tinh Chefman
  • Máy Làm Sữa Chua Chefman Cm
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Đặc Siêu Dễ & Tiện Lợi 2022
  • Máy Làm Sữa Chua Kangaroo 8 Cốc Kg 81
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đơn Giản, Hương Vị Ngon Mê Li

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Sữa Chua Ngon Mịn Tại Nhà
  • 10 Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Ngon Nhất Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Ngon Nhất Cực Kỳ Đơn Giản Nhanh Chóng
  • Cách Làm Trắng Da Tại Nhà Nhanh Nhất Với Chanh Và Sữa Chua
  • Cách Làm Sữa Chua Mà Mọi Người Chưa Biết Đến
  • Sữa chua nếp cẩm là món ăn yêu thích của rất nhiều người, bạn cũng có thể tự làm cho cả gia đình mình cùng thưởng thức. Hội quán ẩm thực sẽ chia sẻ tới các bạn cách làm sữa chua nếp cẩm đơn giản, hương vị ngon mê li.

    • Nếp than: 2 bát con.
    • 4 đến 5 viên men, mỗi viên có trọng lượng 1,5g.
  • 2 thìa nhỏ muối.
  • Sữa chua.
  • Các bước chế biến:

    Bước 1:

      Nếp đãi sạch, ngâm nếp vào thau nước lạnh có hòa lẫn một thìa nhỏ muối. Ngâm nếp 2 ngày, mỗi ngày thay nước để nếp không bị chua.
      Sau 2 ngày, đổ nếp ra rổ cho ráo nước, cho vào chõ hấp xôi, đồ nếp chín, ăn thử thấy hạt nếp chín bên trong, và giòn rôm rốp bên ngoài thì xới đều lên, để nguội.
  • Tiếp tục đồ xôi lần 2, lần này bạn đồ đến khi thật chín mềm, đồ hai lần để hạt nếp bên trong chín nục, mà hạt nếp bên ngoài vẫn không bị vỡ.
  • Xôi sau khi chín, đổ ra mâm, dùng tay rải đều một lớp mỏng.
  • Bước 3:

    • Men cho vào túi ni lon sạch, dùng cối cán mịn.
    • Pha nửa bát con nước lạnh với một thìa nhỏ muối, pha hơi mặn mặn để nước cơm rượu ra càng ngọt.

    Bước 4:

      Rảy đều men lên bề mặt xôi, rồi rảy nước muối pha, để phần xôi mềm cho men phát triển.
      Dùng một nồi sứ hay thủy tinh sạch, lót một lớp lá chuối lên trên, đục thủng ở giữa lá chuối, rồi rải cơm nếp cẩm lên, gói kín lá chuối, đậy kín nắp.
  • Để nơi kín, hoặc để gần bếp, từ 3 đến 4 ngày cơm nếp sẽ tự dậy mùi và ra nước. (Nếu không ủ bằng lá chuối, bạn có thể rải xôi đều ở nồi thủy tinh sạch, dùng khăn xô sạch, ủ kín)
  • Bạn muốn giữ cơm rượu không chín thêm thành rượu thì sang ngày thứ 4 bỏ vào trong lọ thủy tinh hay bỏ nếp cẩm vào tủ lạnh.
  • Bước 6:

    Khi đã làm xong nếp cẩm rồi, khi ăn bạn cho đá đã mài nhỏ xuống đáy cốc, sau đó đến sữa chua rồi đến nếp cẩm. Khuấy đều và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Ngon Nhất Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Đóng Hộp Đúng Chuẩn Mộc Châu Để Bán
  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Tại Nhà Ngon Dẻo Ăn Là Thích
  • Cách Làm Sữa Chua Ngon Nhất Từ Sữa Đặc Có Đường Bằng Máy
  • Cách Làm Sữa Chua Không Bị Đông Đá Ngon Dẻo Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Đa Dạng Với Nhiều Hương Vị Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Uống Vị Dâu Tằm Và Dứa Bổ Dưỡng Lại Đẹp Da
  • Chia Sẻ Bí Quyết Làm Sữa Chua Dẻo Quánh Mịn Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Ba Cách Làm Sữa Chua Không Cần Máy Thơm Ngon Tại Nhà
  • Những Lưu Ý Tự Làm Sữa Chua Tại Nhà Mà Bạn Nên Biết
  • Cách Làm Sữa Chua Uống Trái Cây Thơm Mát Ngay Tại Nhà
    • 400ml sữa tươi nguyên kem hoặc sữa tươi tiệt trùng
    • 80 gram sữa đặc có đường
    • 100 gram sữa chua

    Nguyên liệu làm sữa chua

    Chế biến sữa chua

    Bước 1: Tạo hỗn hợp sữa

    Đầu tiên, bạn đong 400ml sữa tươi nguyên kem vào âu đựng. Rót từ từ 80g sữa đặc có đường vào âu sữa. Vừa rót vừa khuấy nhẹ tay để hòa tan sữa đặc Khi sữa đặc đã tan hết, rót từ từ 100g sữa chua làm men vào hỗn hợp sữa vừa có, vừa rót vừa khuấy nhẹ nhàng để hòa tan sữa chua và có được hỗn hợp đồng nhất, không còn lợn cợn.

    Bước 2: Ủ sữa chua

    Chia hỗn hợp trên vào các hũ thủy tinh sạch và xếp các hũ vào nồi ủ. Bạn có thể dùng nồi ủ chân không, nồi áp suất hoặc nồi thường đều được, sau đó đổ lượng nước nóng khoảng 60-70 độ, lượng nước cao đến 2/3 thân hũ. Đậy nắp nồi và ủ trong vòng 8-10 tiếng nếu thời tiết nắng nóng và 10-12 tiếng nếu trong mùa mưa, nhiệt độ xuống thấp hơn. Với thời tiết nắng nóng, bạn không cần thay nước, còn vào những ngày mùa mưa, sau khi ủ được 6-8 tiếng, bạn nên thay nước ấm một lần để đảm bảo nhiệt độ lên men của sữa chua.

    • 1 hộp sữa chua
    • 50ml sữa đặc
    • 250ml sữa tươi không đường
    • Lá hoặc bột gelatin
    • 80ml nước nóng khoảng 70 – 80°C
    • 100 Whipping cream

    Cách làm sữa chua dẻo

    Nguyên liệu làm sữa chua dẻo

    Chế biến sữa chua dẻo

    Bước 1: Ngâm bột

    Đầu tiên, bạn cho ít nước lạnh vào bột gelatin vừa đủ và ngâm trong vòng 10 phút. Tiếp theo, bạn cho 80ml nước sôi cùng sữa đặc vào tô và hòa tan hỗn hợp. Khi sữa đã được hòa tan, cho bột gelatin đã ngâm vào và khuấy nhẹ khoảng 3 phút cho hỗn hợp tan đều.

    Bước 2: Tạo hỗn hợp sữa

    Sữa chua dẻo – một biến tấu thú vị từ món sữa chua truyền thống. Nguồn: Internet

    Tiếp tục cho sữa chua và whipping cream vào tô, khuấy từ từ và nhẹ tay. Bạn lưu ý chỉ khuấy theo một chiều để hỗn hợp tan hết và không tạo bọt. Khi hỗn hợp đã tan hết, bạn cho sữa tươi vào và cũng hòa tan tương tự như ở bước trên rồi mang sữa chua đổ vào khuôn hoặc hộp đựng.

    Bước 3: Ủ sữa chua

    Xếp sữa chua vào thùng xốp, đổ nước nóng đã chuẩn bị vào thùng sao cho nước ngập ½ hũ sữa chua. Tiếp theo, bạn phủ một lớp khăn lên trên bề mặt và đậy kín thùng, ủ trong khoảng 4 đến 5 tiếng. Sau khi ủ xong, bạn mang sữa chua để trong tủ lạnh để sữa chua đông lại, rồi đem ra cắt miếng nhỏ là có thể thưởng thức được rồi!

    Lưu ý, sữa chua khi ủ sẽ có vị chua vì được lên men. Nếu bạn không thích vị chua này thì thay vì mang đi ủ, bạn chỉ cần cho sữa chua vào hỗn hợp sữa và khuấy cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn hòa quyện, sau đó bỏ vào tủ lạnh khoảng 4 đến 5 tiếng cho sữa chua đông lại.

    • 1 lon sữa đặc
    • 1 lít nước lọc
    • 2 hộp sữa chua
    • 500 ml sữa tươi không đường
    • 2 trái đào
    • 2 trái kiwi
    • 200g dâu tây hoặc phúc bồn tử
    • 5 trái chanh dây
    • Đường

    Cách làm sữa chua trái cây

    Nguyên liệu làm sữa chua trái cây

    Chế biến sữa chua trái cây

    Bước 1: Ủ sữa chua

    Sữa chua trái cây đang là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Nguồn: Internet

    Đầu tiên, bạn đun sôi 1 lít nước lọc rồi bỏ sữa đặc vào khuấy đều. Cho sữa tươi không đường và khuấy tiếp, rồi đổ ra tô để hỗn hợp nguội bớt. Sau đó, bạn thêm 2 hộp sữa chua vào trộn đều, ủ 8 tiếng với màng bọc thực phẩm.

    Bước 2: Nấu trái cây

    Cắt nhỏ các loại trái cây đã chuẩn bị, riêng chanh dây cắt vỏ rồi lấy phần ruột. và bắc lên bếp điện. Với từng loại trái cây, bạn cho vào nồi cùng 50ml nước lọc và 50g đường, khuấy đều và nấu cho tới khi hỗn hợp sôi.

    Bước 3: Hoàn thành

    Cho từng loại trái cây đã nấu vào túi rồi bơm vào từng chai nhựa, sao cho chúng được rải đều trong chai. Từ từ rót sữa chua đã ủ vào chai, bỏ vào tủ lạnh và vài tiếng sau là có thể dùng được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1️⃣【Cách Làm Sữa Chua Phô Mai Dẻo Mịn Cho Bé Ngay Tại Nhà 】® Thedrunkenpot
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Ngon Mịn Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rượu Nếp Cẩm Sữa Chua Chuẩn Nhất
  • Cách Làm Sữa Chua Uống Trái Cây Chuẩn Chỉnh Nhất
  • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Làm Sữa Chua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100