Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Ngon Nhất.
  • Có Một Quán Bánh Xèo Hơn 20 Tuổi Đời Ở Quảng Nam Bạn Nhất Định Phải Thử Một Lần
  • Các Món Ăn Vặt Hấp Dẫn Nổi Tiếng Của Quảng Bình
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Giòn Thơm Ngon
  • Top 6+ Quán Bánh Xèo Sài Gòn Ngon Nức Tiếng Không Thể Bỏ Qua
  • Bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn – Món ăn ngon không thể bỏ lỡ miền Đất Võ

    Là thành phố duy nhất của miền đất võ Bình Định, Quy Nhơn đang vươn mình đón chào các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Là thành phố có bờ biển dài, trong xanh và xinh đẹp thơ mộn. Quy Nhơn được nhiều người biết đến không chỉ bởi những thắng cảnh đẹp mà còn thu hút người người đến đây du lịch khám phá, du lịch nghĩ dưỡng bởi nhiều món ăn đậm chất “Đất Võ”.

    Bài viết này chia sẻ cho bạn một trong những món ăn nổi tiếng của Quy Nhơn đó chính là ” bánh Xèo tôm nhảy” . Bạn thường nghe nói đến bánh xèo miền tây, bánh xèo miền trung.. Ở đâu cũng có bánh xèo. Tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được ở đâu bán bánh xèo tôm nhảy ngon như tại Quy nhơn.

    Bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn có gì hấp dẫn đến vậy ?

    Bánh Xèo tôm nhảy Quy Nhơn được biết đến là loại bánh xèo được làm bằng tinh bột gạo nguyên chất. Sau đó topping phía trên là các con tôm đất còn nhảy như tượng trưng cho các võ sĩ đang đấu lôi đài. Con tôm còn sống vì vậy rất an toàn, ăn rất ngon ngọt, nguyên chất. Kết hợp vị đậm đà của nước chấm và đĩa rau sống tươi ngon.

    Nguyên liệu để làm bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn.

    Để làm nên một chiếc bánh, bạn phải chuẩn bị đúng bột gạo nguyên chất làm bánh. Là gạo ngon của mùa cũ, loại gạo nở vừa, đem ngâm với một ít muối qua đêm. Cách làm này giúp cho bột không bị chua vì vậy chiếc bánh sẽ ngon hơn.

    Sau đó đem bộ xay trên những cối đá cho bột mịn và thật nhuyễn. Bột xay xong chúng ta khuấy đều với bột nghệ, cho thêm chút gia vị sao cho phù hợp với số lượng người ăn. Cách chọn tôm làm bánh xèo tôm nhảu cũng cần phải được lựa chọn kỹ. Bạn phải chọn những con tôm đất còn sống, về rửa sạch lặt bỏ đầu, đuôi xếp vào rổ nhỏ.

    Các loại nguyên liệu khác như Giá, hành tây, hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Rau sống nhặt kỹ, rửa sạch để ráo nước, trộn thêm dưa leo, xoài hoặc khế cho đủ vị. Như vậy là đã chuẩn bị xong nguyên liệu đúc bánh xèo rồi đó.

    Cách làm bánh xèo tôm nhảy quy nhơn cực ngon

    Tiếp tục rắc vài mầm giá đỗ, hành lá xắt khúc rải lên trên cho thêm phần hấp dẫn… sau đó đậy nắp vung lại. Canh khoảng chừng 3 phút sau, nghe mùi thơm của bánh đã tỏa ra. Trông thấy mặt dưới của chiếc bánh đã vàng giòn, viền bánh co lại và giá đã tái đi được.

    Bạn thấy đó việc chế biến chẳng đơn giản chút nào cả mới cho ra được chiếc bánh thơm ngon. Học cách người dân Quy Nhơn ăn bánh, thì để ngon hơn, bánh Xèo tôm nhảy phải cuốn cùng bánh tráng. Khi ăn rau nên kèm theo xoài xanh, dưa leo, rau cải và đặc biệt không thể thiếu món cải mầm.

    Cách pha nước chấm ăn bánh xèo tôm nhảy

    Nước chấm để ăn bánh xèo tôm nhảy ngon phải là nước mắm ớt tỏi cay. Tuy nhiên tùy vào khẩu vị của mỗi người có cách pha chế riêng. Chúng ta ăn vừa miệng hay không còn phụ thuộc vào khâu nước chấm. Có thể pha nước chấm với thơm hoặc dùng xoài xanh… tạo vị chua thanh. Giúp người ăn cảm thấy ngon miệng hơn.

    Có thể nói Bánh Xèo tôm nhảy ở Quy Nhơn hiện nay rất nổi tiếng. Khi nhắc đến là người ta biết ngay Quy Nhơn. Nhằm phục vụ nhu cầu cho đông đảo khách du lịch, thì ngoài món bánh Xèo tôm nhảy còn có thêm các món bánh khác như : bánh Xèo thịt bò, bánh Xèo mực, bánh Xèo trứng…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đúc Bánh Xèo Từ Bột Gạo Quảng Ngãi
  • Nhớ Mãi Không Quên Hương Vị Bánh Xèo Quảng Ngãi
  • Có Gì Lạ Trong Món Bánh Xèo Phú Yên Mà Hấp Dẫn Đến Vậy?
  • 9+ Tuyệt Kỹ Pha Bột Bánh Xèo Đơn Giản Ngon “hết Sảy Con Bà Bảy”
  • Cách Tự Làm Bánh Xèo Bằng Bột Pha Sẵn Giòn Ngon Ai Cũng Làm Được
  • Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn: Ăn Là Nghiền

    --- Bài mới hơn ---

  • Tự Đổ Bánh Xèo Thơm Ngon Với Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa
  • Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định
  • Ngất Ngây Vị Ngon Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen
  • Cách Chế Biến Món Bít Tết Trên Lò Nướng
  • (VOV5) -Dùng bánh tráng cuốn xèo với rau mầm, xoài xanh, dưa leo… chấm vào bát nước mắm… từ từ cho vào miệng…các vị mặn ngọt chua cay béo ngậy như thay nhau đánh thức toàn bộ vị giác của người dùng.

    Đến Quy Nhơn vào một buổi chiều tối mùa đông, đoàn chúng tôi được ông chủ khách sạn giới thiệu đến ngay khu phố ẩm thực nổi tiếng Diên Hồng. Nơi đây có khá nhiều đồ ăn ngon như bánh hỏi lòng heo, cháo bò, bánh chả cá…nhưng nổi tiếng hơn cả là Bánh xèo tôm nhảy. Từ đầu phố đã nghe thấy tiếng xèo xèo vui tai và mùi thơm lựng đặc trưng của bột gạo. Chỉ một loáng, chúng tôi đã được phục vụ những khay bánh xèo nóng ròn, vàng ươm, thơm phức và rất bắt mắt.

    Ngay từ tên gọi “Bánh xèo tôm nhảy” đủ gợi được sự tò mò, thích thú của thực khách. Ông Gia Vĩ, – chủ quán bánh xèo tôm nhảy gia truyền cho biết: “Tên bánh tại sao lại có từ tôm nhảy, đó là chúng tôi muốn gợi lên sự hiều kỳ cho du khách. Đúng ra là bánh xèo với tôm tươi nhưng nghe thì nó bình thường quá. Tôm nhảy thì mới đắt nghĩa vì tôm vừa mới bắt lên còn nhảy đành đạch. Cái tên chắc chắn sẽ khiến du khách tự hỏi tôm nhảy là tôm là sao rồi tò mò muốn đến.

    Theo chủ quán Gia Vĩ, cách làm bánh xèo tôm nhảy không hề cầu kỳ nhưng quan trọng nhất là khâu tuyển lựa nguyên liệu và kỹ năng đúc bánh. Những thứ làm bánh phải tươi sạch. Tôm lựa là những con to bằng ngón tay cái, vừa mới gỡ lưới đem rửa sạch, cắt bỏ râu, đầu rồi cho vào khuôn dầu (chảo nhỏ -đủ dùng cho một suất), Sau đó, đảo tôm chín hồng, rồi phủ bột gạo nước lên, cho thêm giá, hành chẻ nhỏ. Đậy vung 1 lúc rồi xếp ra đĩa, cùng với rau sống mùa nào thức nấy phục vụ thực khách. Lớp bánh vàng rộm, thơm nức, tôm đỏ au, rau giá – hành xé không bị nát mới đạt yêu cầu:

    “Người làm bánh quen tay rồi, khi đúc bánh họ biết bao lâu là được. Một người một lúc có thể làm hàng chục khuôn bánh, bánh chín đều không hề bị cháy. Ở quán tôi, dầu phải đổ ngập thì bánh mới giòn và không bị ngấm dầu. Khi dầu chuyển màu là phải đổ đi” Chú Vỹ nói,

    Chú Vĩ cười nói, khi thưởng thức phải dùng bằng tay “ăn mới khoái”.Tai thì nghe thấy tiếng xèo xèo, mũi ngửi hương thơm lựng, mắt nhìn được đủ sắc màu; vàng của vỏ bánh xèo, hồng của tôm, xanh của hành giá và bát nước chấm tỏi ớt đỏ vô cùng hấp dẫn. Dùng bánh tráng cuốn xèo với rau mầm, xoài xanh, dưa leo… chấm vào bát nước mắm… từ từ cho vào miệng…các vị mặn ngọt chua cay béo ngậy như thay nhau đánh thức toàn bộ vị giác của người dùng.

    Cô Hoàng Thanh, khách xa tới Quy Nhơn và lần đầu thưởng thức rất hài lòng: “Tôi ăn bánh xèo nhiều rồi, mỗi nơi một hương vị nhưng bánh xèo Quy nhơn có lẽ ngon nhất. Cái đặc trưng là vỏ bánh giòn xốp thơm. nước chấm thơm đậm đà, ngọt thanh của dứa. Sự biến tấu của xèo tôm cũng rất tuyệt. Tôi cũng ấn tượng bởi tên gọi món ăn”. .

    “Em thấy thích khi ăn bánh vô thật là giòn. Ăn kèm với giá, hành, xoài xanh, rau sống cuốn cùng rất ngon, không bị ngán. Còn bánh tráng chắc chỉ ở Quy Nhơn, Bình Định mới có.” Bạn Anh Tú đến từ Đà Nẵng nói.

    Chủ quán Gia Vĩ cho biết, yếu tố làm nên thương hiệu bánh xèo Quy Nhơn, Bình Định nức tiếng gần xa có lẽ nằm chính ở vỏ bánh xèo, bánh tráng và nước mắm: “Bánh tráng ăn với xèo tôm nhảy phải là loại đặt riêng của lò chuyên làm cho bánh xèo. Ở đó, gạo được tuyển lựa của vùng Bình Định. Để làm nên độ xốp giòn là bí quyết hòa bột bắp với bột gạo. Món ngon hay không phải là do nước chấm nữa. Đường, tỏi, ớt, chanh pha tỷ lệ ra sao rồi nấu trong bao lâu. Và, muốn ngon hơn nữa thì thêm ít trái thơm bằm nhuyễn. Đại khái, bánh ngon phải là sự liên kết của tất cả mọi thứ.”

    Đến Quy Nhơn, du khách không khó tìm được quán bánh xèo tôm nhảy. Tuy nhiên, để níu chân thực khách, mỗi quán hàng phải tự tạo cho mình phong cách riêng. Chẳng hạn như quán Gia Vĩ nổi tiếng với vỏ bánh xèo và nước chấm, trong khi Anh Vũ quán quyến rũ thực khách bởi những con tôm tươi ngon ngọt lịm. Khách hàng thích đến quán Bánh xèo tôm nhảy Rau Mầm bởi đa dạng các loại rau mầm. Còn quán ăn nhỏ ở Eo Gió lại có cách làm từ tôm, tép biển, nước chấm xoài. Nói chung để chiều lòng “thượng đế”, ngoài món bánh xèo tôm, các quán bổ sung thêm bánh xèo thịt bò, bánh xèo trứng, bánh xèo thịt ba rọi, bánh xèo mực… đa dạng món ăn.

    Hà Linh

    --- Bài cũ hơn ---

  • “khám Phá” Top 5 Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn Nức Tiếng Gần Xa
  • Cách Làm Bánh Xèo Nhật Bản Đơn Giản Mà Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Chay Thơm Ngon, Thanh Mát Và Không Bị Ngấy
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Nam Và Miền Trung Ngon Chuẩn Vị
  • Top 3+ Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn Ngon Nức Tiếng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bò Bít Tết Ngon Như Nhà Hàng Tại Nhà Đơn Giản
  • Cách Làm Bò Bít Tết Sốt Phô Mai Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Bít Tết Đúng Chuẩn Bằng Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Làm Bò Bít Tết Sốt Tiêu Xanh Cay Cay Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Bột để làm bánh xèo được lựa chọn là gạo ngon của mùa cũ, nở vừa, đem ngâm với một ít muối qua đêm. Muối làm cho bột bánh không bị chua. Bột được xay trên những cối đá cho mịn, nhuyễn. Bột sau khi xay xong được trộn đều với bột nghệ, thêm một chút gia vị.

    Tên gọi là bánh xèo tôm nhảy vì những con tôm làm bánh xèo là loại tôm vừa dính lưới vẫn còn đang nhảy tanh tách và được lựa chọn kỹ càng. Tôm tươi khi làm bánh xèo sẽ tạo nên hương vị đặc trưng làm nên thương hiệu của bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn.

    Giá: chỉ từ 15k

    Quán bánh xèo tôm nhảy ông Hùng với thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi, không gian lịch sự và có điều hòa. Quán có có thực đơn rất phong phú nhưng nổi tiếng nhất là món bánh xèo tôm nhảy. Bánh xèo vỏ mỏng giòn, tôm vẫn còn giữ được vị ngọt cuốn cùng bánh tráng và rau tạo nên hương vị tuyệt vời và khó quên.

    Địa chỉ:

    Cơ sở 1: 19 Diên Hồng

    Cơ sở 2: 118 Đống Đa

    Giá: chỉ từ 20k/bánh

    Gia Vỹ là một trong những quán bánh xèo tôm nhảy nổi tiếng tại Quy Nhơn. Quán có tới 2 chi nhánh trong địa bàn thành phố rất thuận tiện cho thực khách. Món bánh xèo tôm nhảy cùng với nước chấm đặc biệt so với các quán khác đã tạo nên thương hiệu Gia Vỹ. Nước chấm có vị chua chua ngọt ngọt thanh thanh kích thích vị giác khi thưởng thức món ăn.

    Giá: 15k – 25k

    Quán bánh xèo tôm nhảy hấp dẫn thực khách với món bánh xèo tôm nhảy cùng với nước chấm thơm ngon. Bánh xèo rất ít dầu nên không hề ngán, tôm tươi ngọt, ngọt lịm. Đặc biệt, thái độ nhân viên phục vụ rất thân thiện và nhanh nhẹn. Quán có không gian rộng rãi rất thích hợp với nhóm nhiều người.

    Đến với Anh Vũ, bạn đừng quên thưởng thức 4 loại bánh xèo: bánh xèo trứng, bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo bò và bánh xèo mực. Mỗi đĩa gồm hai bánh, loại tự chọn, bánh giòn thơm, bò nhiều được nêm nếm kỹ và rất vừa ăn.

    • 1 gói bột bánh xèo pha sẵn Mikko Hương Xưa
    • 1 lít nước sôi để nguội
    • 300 gram tôm đất
    • 200gram thịt bò
    • 2 quả trứng gà
    • Dầu ăn
    • Rau xà lách
    • Giá
    • Hành lá
    • Cải cay
    • Dưa leo
    • Xoài xanh
    • Rau thơm các loại
    • Bánh tráng cuốn

    Tôm rửa sạch, cắt râu, ướp với tý muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay.

    Thịt bò rửa sạch cắt mỏng.

    Các loại rau rửa sạch và để ráo nước.

    Bạn cho 1 gói bột pha sẵn Mikko Hương Xưa + 1 lít nước để nguội hòa tan bột. Sau đó cho thêm 2 quả trứng gà.

    Bước 2: Bạn múc một muỗng bột đổ vào chảo và tráng thật mỏng.

    Bước 3: Cho giá đỗ.

    Bước 4: Vỏ bánh bong vàng giòn, bạn gập bánh lại làm đôi rồi cho ra đĩa.

    Tỏi bóc vỏ giã nhuyễn cùng với ớt. cho thêm đường cùng nước sôi vào khuấy cho đến khi đường tan. Sau đó cho nước mắm vào cùng một ít nước cốt chanh. Tùy khẩu vị mà bạn pha chế nước mắm cho phù hợp, nhưng thông thường, nước chấm bánh xèo sẽ có vị ngọt ngọt thanh thanh chuẩn vị.

    Bạn phải lựa những có con tôm đất còn tươi rói, nhảy tanh tách. Tuy nhiên tôm đất rất khó tìm, bạn có thể thay bằng tôm sú loại vừa, tươi sống.

    Khi pha bột, để vỏ bánh được vàng giòn thơm ngon hơn, bạn nên cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn.

    Bạn có thể dễ tìm mua bột bánh xèo pha sẵn tại các tiệm tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên website của Mikko.

    Cách Làm Bánh Xèo Quảng Ngãi Đơn Giản Cực Chuẩn Tại Nhà Cùng Mikko Hương Xưa

    Cách Làm Bánh Bèo Chén Miền Trung Truyền Thống Ngon Chuẩn Vị

    Mách Bạn Cách Làm Bánh Xèo Giòn Lâu Đơn Giản Chuẩn Vị

    Tags: bánh xèo tôm nhảyMón bánh xèo tôm nhảyQuán bánh xèo tôm nhảyquán bánh xèo tôm nhảy nổi tiếng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bánh Xèo Tôm Nhảy
  • Cách Làm Bánh Xèo Tại Nhà Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Bà Dưỡng Ngon, Độc, Mới Lạ
  • Cách Làm Bánh Xèo Bằng Chảo Chống Dính Cực Dễ
  • Chia Sẻ Với Bạn Cách Làm Bánh Xèo Bằng Chảo Chống Dính Cực Hay
  • Mê Mẫn Với Top 6 Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn

    --- Bài mới hơn ---

  • Beefsteak Chuẩn Vị Nhà Hàng Ngay Tại Nhà
  • Bạn Đã Biết Sử Dụng Chảo Gang Lodge Đúng Cách Chưa?
  • Vệ Sinh Chảo Gang Nướng Thế Nào Cho Đúng Cách
  • Cách Làm Khoai Tây Nghiền ? Mềm Mịn Thơm Béo
  • Canh Lá Lốt Thịt Bò Bài Thuốc Dân Gian Cho Sức Khẻo Bà Bầu
  • Điểm danh các quán bánh xèo tôm nhảy ngon!

    Bánh xèo tôm nhảy Gia Vỹ 2 – 19 Diên Hồng

    Điện thoại:

    093 279 86 69

    Địa chỉ:

    19 diên hồng, phường lê hồng phong, thành phố Quy Nhơn.

    Giá:

    Từ 15K

    Mở cửa: 13:00 đến 22:30.

    Với giá cả cực kì hợp lý. Ở đây có 2 loại bánh chính cho bạn lựa chọn là bánh xèo tôm nhảy và bánh xèo bò. Tôm tươi sống, không nêm nhiều gia vị nên giữ trọn vị ngọt thanh của tôm. Bò được quán nêm nếm theo gia vị miền bắc làm thịt bò thơm ngon, ngậy vị.

    Bánh cuốn ăn kèm mềm, dai, dễ cuốn kèm với rau tươi, đa dạng rất bắt mắt.

    Đặc biệt nước chấm chua chua, ngọt ngọt, không quá cay nên các bạn nhỏ có thể ăn thoải mái. Nước chấm ăn kèm tạo cho bạn cảm giác không bị ngấy khi ăn món có dầu.

    Nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình. Quán đông khách nhưng không để khách phải chờ lâu. Bánh hơi nhiều dầu nhưng không tạo cảm giác quá ngấy.

    Bánh xèo tôm nhảy Ông Hùng – 24 Diên Hồng

    Điện thoại:

    090 235 72 38

    Địa chỉ:

    24 diên hồng, phường lê hồng phong, Quy Nhơn

    Giá:

    Từ 20K

    Mở bán: 8h sáng đến 22:00

    Mức giá dao động từ 20.000đ đến 50.000 đồng bạn sẽ được thưởng thức những lát bánh thơm ngon nhất.

    Nằm trong khu vực trung tâm thành phố rất dễ dàng cho bạn trong việc tìm kiếm. Với không gian quán rộng rãi, thoáng mát, trang trí ấn tượng thì bánh xèo tôm nhảy ông hùng được xem là quán bánh sang chảnh nhất Quy Nhơn.

    Bánh sẽ có giá 25.000đ/ lá gồm có tôm, mực và bò. Hải sản tôm và mực cực kì tươi được lấy ngay về từ cảng biển nên giữ được sự ngọt thanh của hải sản, thịt bò được ướp kỹ, thơm và đậm đà.

    Bánh giòn, ngon, không quá nhiều dầu. Nước chấm đặc biệt, không quá ngậy khi ăn, không gây cảm giác ngán. Bánh tráng mềm, mỏng, dai, rất dễ cuốn. Rau sạch, nhiều, hấp dẫn.

    Phục vụ quán nhanh nhẹn, nhiệt tình. Quán khá đông nhưng không để khách phải chờ quá lâu.

    Bánh xèo Bà Năm Mỹ Cang – Đầu cầu Mỹ Cang

    Điện thoại:

    090 542 55 56

    Địa chỉ:

    Đầu cầu mỹ cang, xã phước sơn, huyện tuy phước, tỉnh bình định

    Giá:

    Từ 20K

    Tuy cách khá xa thành phố tầm gần 20km nhưng đây là quán bánh xèo nổi tiếng nhất tỉnh bình định và rất đáng để bạn thưởng thức. Vì quán khá đông nên bạn phải đặt bàn trước, có khi đi đến 2 3 lần bạn mới được ăn đấy.

    Video về quán bánh xèo bà Năm

    Quán có cách phục vụ rất đặc biệt là bàn tới trước ăn xong hết rồi mới tới bàn tiếp theo. Đổ được cái nào thì thực khách ăn luôn cái đó, bánh xèo mới ra lò nóng hổi, thơm ngon bậc nhất.

    Đặc biệt của bánh xèo bà năm chính nằm ở bột bánh. Bột bánh được xay ngay sau nhà và được đưa lên đổ liền.

    Thứ bột đặc biệt của bà năm khiến cho bánh mỏng nhưng giòn tan, hấp dẫn với mùi bột gạo mới xay hòa quyện với tôm tít tươi và rau cũng vừa được hái tại vườn nhà, khiến cho món bánh nơi đây thơm ngon một cách lạ thường.

    Dao động ở mức giá 20.000đ đến 40.000đ bạn sẽ được thưởng thức món ăn dân dã nhưng ngon một cách kì lạ này.

    Bánh xèo tôm nhảy Mỹ Cang – 144 Đống Đa

    Điện thoại:

    0905 425 556

    Địa chỉ:

    144 đống đa, phường thị nại, thành phố Quy Nhơn.

    Giá:

    Từ 15K

    Bánh xèo mỹ cang nổi tiếng đã có chi nhánh tại thành phố Quy Nhơn. Giữ trọn được mùi vị và công thức đặc biệt của bánh xèo bà năm. Đây là nơi lựa chọn lý tưởng cho những ngày mưa đấy.

    Với mức giá 15.000đ đến 33.000đ thì bạn sẽ được thưởng thức những lá bánh xèo tôm thơm ngon, bánh xèo to, nhân nhiều với rau tươi, nước chấm cực kì đặc biệt hòa quyện vào nhau thì còn gì bằng.

    Bánh xèo Tôm nhảy Rau Mầm – 99 Đống Đa

    Điện thoại:

    0256 3823 258

    Địa chỉ:

    91 đống đa, thành phố Quy Nhơn

    Giá:

    Từ 25K

    Với mức giá dao động từ 25.000đ đến 40.000đ thì đây cũng là một nơi đáng để bạn thưởng thức. Cùng mức giá với những tiệm bánh khác xung quanh nhưng ở đây đặc biệt chính là rau mầm.

    Rau mầm được dọn chung với đĩa rau lớn, bạn có thể dùng bánh tráng đi kèm và cuốn bánh với rau mầm. Thêm nước chấm tương đậu với nước mắm pha loãng thì đây là một món ăn cực kì tuyệt vời.

    Tại đây có 3 loại bánh tôm, thịt bò và mực cho bạn lựa chọn. Tôm tươi và mực được đánh bắt trong ngày nên cực kì tươi. Còn thịt bò được ướp với xả và gia vị đặc biệt khiến cho thịt rất đậm đà.

    Quán phục vụ nhanh nhẹn, vui vẻ. Rau của bạn sẽ được nhân viên cung cấp thêm khi vừa hết đấy.

    Tuy bánh còn khá nhiều dầu nhưng không quá trở ngại khi bạn có rất nhiều rau mầm và rau ăn kèm đấy.

    Bánh xèo tôm nhảy Anh Vũ – 14 Diên Hồng

    Điện thoại:

    090 510 52 13

    Địa chỉ:

    14 diên hồng, phường lý thường kiệt, thành phố Quy Nhơn.

    Giá

    Khoảng 60K

    Với mức giá 60.000đ, bạn sẽ được thưởng thức 2 lát bánh xèo ngon, đầy chất lượng. Với rau tươi, hải sản tươi sống và nước mắm đặc biệt. Nơi đây có phục vụ thêm cho bạn sữa bắp với giá 30.000đ/ chai.

    Có nhiều ý kiến trái chiều về giá cả và cách phục vụ của tiệm bánh xèo anh vũ như việc giá thành thì cao nhưng chất lượng bánh chỉ ở mức trung bình, nhân viên phục vụ thiếu nhanh nhẹn để khách phải chờ quá lâu và còn có tình trạng nhầm bàn.

    Với cảm nhận của mình thì do quán khá đông nên chất lượng phục vụ chưa tốt lắm nhưng nhân viên rất vui vẻ. Chất lượng bánh ngon, bánh vỏ mỏng, giòn, hải sản tươi, ngọt. Giá có hơi cao nhưng cũng đáng để các bạn trải nghiệm.

    Top10quynhon sẽ tiếp tục bổ sung các quán bánh xèo tôm nhảy ngon nhất ở Quy Nhơn, Bình Định để quý bạn có những trãi nghiệm tuyệt vời với ẩm thực Quy Nhơn.

    Cách làm nước chấm ngon của bình định

    Bánh xèo bình định nổi tiếng không chỉ vì bánh ngon mà còn nằm ở nước chấm. Nước chấm chua chua ngọt ngọt, 1 chút cay cay và một màu sắc bắt mắt làm nên nước chấm ngon của quê hương xứ nẫu này.

    Đây là những nguyên liệu để bạn có thể làm một chén nước chấm ngon đấy:

    • 1 muỗng nước mắm ngon, thơm nhưng không quá mặn
    • 2 muỗng đường cát trắng
    • Ớt trái, tỏi và dấm ăn ( ớt trái và tỏi băm nhỏ)
    • ½ củ cà rốt ( cà rốt rửa sạch vỏ, nạo thành sợi và ngâm vào 1 ít giấm để tăng vị chua)

    Đặc biệt với bánh xèo bình định con ăn kèm với tương đậu. Bạn cần chuẩn bị đậu phộng rang xay nhuyễn và nấu với bột lọc. Bạn sẽ có 1 món tương đậu ăn kèm dẻo và ngậy ngậy hòa quyện với nước mắm chua ngọt thì còn gì bằng.

    Các món ăn ngon khác thì sao nhỉ bạn đã thử qua:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Làm Bánh Xèo Chảo Bằng Bột Gạo Tẻ Vừa Thơm, Vừa Giòn
  • Bánh Xèo Bà Dưỡng, Ấn Tượng Món Nước Chấm ^^
  • Cách Làm Bánh Xèo Giòn Tan Ngon Như Bánh Xèo Bà Dưỡng
  • Bột Bánh Xèo Vĩnh Thuận Gói 400G
  • Nhớ Món Cá Đuối Nướng Mỡ Hành
  • “khám Phá” Top 5 Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn Nức Tiếng Gần Xa

    --- Bài mới hơn ---

  • Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn: Ăn Là Nghiền
  • Tự Đổ Bánh Xèo Thơm Ngon Với Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa
  • Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định
  • Ngất Ngây Vị Ngon Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen
  • “Bánh xèo tôm nhảy” – một trong những món ăn đặc sản nức tiếng của miền đất võ Bình Định. Mọi người thường bảo rằng, đã đến Bình Định mà không thưởng thức món bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn thì thật uổng phí.

    Ngay từ tên gọi, “bánh xèo tôm nhảy” đã gợi được sự tò mò, hứng thú của thực khách. Món ăn có cái tên như vậy bởi nguyên liệu đặc biệt để tạo nên món bánh xèo hấp dẫn chính là những con tôm đất đỏ au tròn mẩy, mới đánh bắt lên còn nhảy đành đạch. Đến với quán ăn, thực khách sẽ được lắng nghe âm thanh xèo xèo của bột, những con tôm tươi ngon trên bếp lửa, được nhìn người thợ đúc bánh luôn tay đổ bánh vô cùng điêu luyện. Những khuôn bánh xèo chín phủ tròn một lớp tôm đỏ hay những lát bò tái mềm, phủ trên đó là một ít giá, ít hành tây, hành lá thái nhỏ trông vô cùng tuyệt vời.

    Ngày nay, đến Quy Nhơn, không khó để tìm ra quán bánh xèo tôm nhảy. Tuy bánh xèo ở đâu cũng có, nhưng chỉ bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn mới đủ sức làm xiêu lòng vị giác của du khách gần xa, thậm chí cả những “cái miệng” khó tính nhất! Hôm nay, Hiquynhon sẽ cùng các bạn khám phá tất tần tật các quán nổi tiếng về bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn – một trong các món ăn được yêu thích nhất của người dân xứ Nẫu cũng như của du khách bốn phương.

    MỘT SỐ QUÁN BÁNH XÈO TÔM NHẢY QUY NHƠN NỔI TIẾNG

    Chảnh không cần chỉnh – Đó là cách gọi thân mật của những thực khách đã từng đến quán ăn bà Năm. Muốn ăn bánh xèo bà Năm, khách phải đi từ 5h sáng, ra tới nơi vẫn phải xếp đợi tới lượt. Có hôm, đợi sắp đến phiên mình lại hết tôm hay hết bột, thế là đành trở về không, bởi thế mà bánh xèo bà Năm được mọi người ví von là bánh xèo “chảnh”. Gọi vậy thôi, nhưng đây chính là quán bánh xèo bình dân nhưng nổi tiếng nhất Bình Định. Tuy chỉ bán duy nhất có bánh xèo tôm nhảy nhưng mỗi ngày, quán bà Năm luôn nườm nượp khách tìm đến.

    Có thể khẳng định, nếu bạn muốn tìm quán bánh xèo tôm nhảy CHẤT nhất, hãy đến quán bà Năm. Bà luôn có những “nguyên tắc thép” đối với món bánh của mình: bột gạo phải tự tay xay bằng cối đá xưa để bánh được giòn mịn và thơm, tôm phải là tôm đất thôn Dương Thiện, nước mắm bỏ xoài sống bằm chứ không bỏ thơm,…Bữa nào tôm nhiều bà đúc nhiều, ít bà nghỉ sớm chứ không mua tôm biển thay thế. Bà bảo, chỉ có tôm sông mới có được vị ngọt lành, mới giúp cho bánh luôn giòn thơm.

    Địa chỉ: cách Quy Nhơn 25km, quán nằm ở thôn Mỹ Cang, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định)

    QUÁN ĂN ÔNG HÙNG – QUÁN BÁNH XÈO “SANG CHẢNH” NHẤT QUY NHƠN

    Quán bánh xèo tôm nhảy ông Hùng được thiết kế theo phong cách rất hiện đại. Quán khá rộng rãi, đặc biệt có phòng điều hòa, nhìn lịch sự và ít ám khói hơn các quán khác rất nhiều. Cách làm bột và đúc bánh khá giống bánh xèo bà Năm nên khá ngon, thực đơn rất phong phú với nhiều món khác như: bánh xèo tôm, mực cơm, thịt bò; bánh căn tôm nhảy, bánh căn mực,…Thực đơn đa dạng với món “bánh căn tôm nhảy” sáng tạo giúp thực khách có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi đến quán.

    Đặc biệt, rau ở quán được cam kết 3 KHÔNG cùng lời đảm bảo: “Nói không với thực phẩm không an toàn”. Đây chính là một “điểm cộng” lớn cho quán ăn này.

    Địa chỉ: 24 Diên Hồng

    QUÁN ĂN GIA VỸ – QUÁN BÁNH XÈO DUY NHẤT CÓ ĐẾN 2 CƠ SỞ

    Một trong những quán bán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nức tiếng chính là quán ăn Gia Vỹ. Gia Vỹ đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình với việc mở 2 cơ sở trong địa bàn thành phố, thuận tiện cho thực khách mỗi khi muốn thưởng thức món ăn. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn ở nơi đây?

    Đến với Gia Vỹ, bạn sẽ vô cùng hài lòng với nước chấm thật đặc biệt. Bánh xèo chấm cùng nước mắm chanh tỏi ớt. Vị chua chua ngọt ngọt của nước chấm càng “kích thích” vị giác của người ăn, khiến cho món ăn tưởng chừng béo ngấy trở nên thật vừa ăn, càng ăn càng ghiền.

    Giá: 20k/bánh

    QUÁN ĂN RAU MẦM – QUÁN BÁNH XÈO RẺ NHẤT QUY NHƠN

    Bánh xèo tôm nhảy Rau Mầm là một quán bán lâu đời, có kinh nghiệm truyền thống. Ở đây chỉ bán hai loại là bánh xèo tôm và bánh xèo bò. Món ăn này phải cuốn cùng bánh tráng gạo, rau ăn kèm phải có xoài xanh, dưa leo, rau cải và đặc biệt không thể thiếu món cải mầm. Khác với các quán ăn khác, rau cải mầm ở đây luôn được dọn ra rất nhiều – đúng như tên gọi của quán.

    Rau ở quán cực sạch, tôm/thịt rất tươi lại còn nhiều nữa chứ, ngoài nước mắm còn có thêm tương đậu, giá khá mềm so với các quán bánh xèo tôm nhảy khác. Bánh xèo tôm nhảy rau mầm rất dễ ăn, làm xiêu lòng cả những vị khách khó tính nhất bởi cái chất dân dã hòa quyện và hương vị thanh mát thơm ngon không dễ gì quên được.

    Địa chỉ: 91 Đống Đa

    QUÁN ĂN ANH VŨ – VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI

    Nằm gần Gia Vỹ – quán ăn quyến rũ thực khách bởi nước chấm thơm ngon và những con tôm tươi ngon, ngọt lịm, bánh xèo Anh Vũ lại gây ấn tượng đặc biệt bởi thái độ phục vụ thân thiện, nhanh nhẹn cùng không gian khá rộng rãi. Đến với Anh Vũ, bạn sẽ được thưởng thức 4 loại bánh xèo: bánh xèo trứng, bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo bò và bánh xèo mực. Mỗi đĩa gồm hai bánh, loại tự chọn, bánh giòn thơm, bò nhiều được nêm nếm kỹ.

    Quán ăn “được lòng” du khách gần xa và trở thành một trong những quán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nổi tiếng bởi chính những ưu điểm nổi trội của mình. Tuy nhiên, quán ăn khá cũ, dễ bị ám khói. Hơn nữa đôi khi tôm đúc bánh được ướp đá lạnh từ trước nên chưa được tươi lắm. Vì vậy nên khi đến quán, bánh xèo bò và mực thường là lựa chọn được ưu tiên hơn.

    Địa chỉ: 14 Diên Hồng

    Giá: 15k – 25k

    Ngan Ngan – Hiquynhon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Nhật Bản Đơn Giản Mà Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Chay Thơm Ngon, Thanh Mát Và Không Bị Ngấy
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Nam Và Miền Trung Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bánh Xèo 2 Miền Nam
  • Du Lịch Quy Nhơn 1 Ngày, Top 5 Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Ngon Nức Tiếng Phải Thử Du Lịch Quy Nhơn 1 Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Cách Làm Bánh Xèo Đúng Vị Truyền Thống
  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Ngon
  • Video Cách Làm Bánh Xèo Ngon Và Giòn
  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Ngon Ăn Hoài Không Ngán
  • Độc Đáo Bánh Xèo Của Xứ Huế
  • Một trong những món ăn đặc sản nức tiếng không thể thiếu khi du lịch Quy Nhơn là bánh xèo tôm nhảy. Mọi người thường bảo rằng, đã đến Bình Định mà không thưởng thức món bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn thì thật uổng phí.

    Du lịch Quy Nhơn 1 ngày không khó để tìm ra quán bánh xèo tôm nhảy. Tuy bánh xèo ở đâu cũng có, nhưng chỉ bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn mới đủ sức làm xiêu lòng vị giác của du khách gần xa, thậm chí cả những “cái miệng” khó tính nhất!

    Quán ăn bà Năm Mỹ Cang – Chảnh không cần chỉnh

    Chảnh không cần chỉnh – Đó là cách gọi thân mật của những thực khách đã từng đến quán ăn bà Năm. Muốn ăn bánh xèo bà Năm, khách phải đi từ 5h sáng, ra tới nơi vẫn phải xếp đợi tới lượt. Có hôm, đợi sắp đến phiên mình lại hết tôm hay hết bột, thế là đành trở về không, bởi thế mà bánh xèo bà Năm được mọi người ví von là bánh xèo “chảnh”. Gọi vậy thôi, nhưng đây chính là quán bánh xèo bình dân nhưng nổi tiếng nhất khi du lịch Quy Nhơn 1 ngày 2022. Tuy chỉ bán duy nhất có bánh xèo tôm nhảy nhưng mỗi ngày, quán bà Năm luôn nườm nượp khách tìm đến.

    Địa chỉ: quán nằm ở thôn Mỹ Cang, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định), cách Quy Nhơn tầm 25km.

    Giá: 20-25k

    Quán bánh xèo tôm nhảy ông Hùng được thiết kế theo phong cách rất hiện đại. Quán khá rộng rãi, đặc biệt có phòng điều hòa, nhìn lịch sự và ít ám khói hơn các quán khác rất nhiều. Cách làm bột và đúc bánh khá giống bánh xèo bà Năm nên khá ngon, thực đơn rất phong phú với nhiều món khác như: bánh xèo tôm, mực cơm, thịt bò; bánh căn tôm nhảy, bánh căn mực,…Thực đơn đa dạng với món “bánh căn tôm nhảy” sáng tạo giúp thực khách có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi đến quán.

    Đặc biệt, rau ở quán được cam kết 3 không cùng lời đảm bảo: “Nói không với thực phẩm không an toàn”. Đây chính là một “điểm cộng” lớn cho quán ăn này.

    Địa chỉ: 24 Diên Hồng

    Giá: 15-20k

    Du lịch Quy Nhơn 1 ngày nên thử ngay các quán bánh xèo tôm nhảy nổi tiếng này

    Quán ăn Gia Vỹ – Quán bánh xèo duy nhất có đến 2 cơ sở

    Một trong những quán bán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nức tiếng chính là quán ăn Gia Vỹ. Gia Vỹ đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình với việc mở 2 cơ sở trong địa bàn thành phố, thuận tiện cho thực khách mỗi khi muốn thưởng thức món ăn. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn ở nơi đây?

    Quán ăn rau mầm – Quán bánh xèo rẻ nhất Quy Nhơn

    Bánh xèo tôm nhảy Rau Mầm là một quán bán lâu đời, có kinh nghiệm truyền thống. Ở đây chỉ bán hai loại là bánh xèo tôm và bánh xèo bò. Món ăn này phải cuốn cùng bánh tráng gạo, rau ăn kèm phải có xoài xanh, dưa leo, rau cải và đặc biệt không thể thiếu món cải mầm. Khác với các quán ăn khác, rau cải mầm ở đây luôn được dọn ra rất nhiều – đúng như tên gọi của quán.

    Rau ở quán cực sạch, tôm/thịt rất tươi lại còn nhiều nữa chứ, ngoài nước mắm còn có thêm tương đậu, giá khá mềm so với các quán bánh xèo tôm nhảy khác. Bánh xèo tôm nhảy rau mầm rất dễ ăn, làm xiêu lòng cả những vị khách khó tính nhất bởi cái chất dân dã hòa quyện và hương vị thanh mát thơm ngon không dễ gì quên được.

    Địa chỉ: 91 Đống Đa

    Giá: 17k

    Quán ăn Anh Vũ – Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

    Nằm gần Gia Vỹ – quán ăn quyến rũ thực khách bởi nước chấm thơm ngon và những con tôm tươi ngon, ngọt lịm, bánh xèo Anh Vũ lại gây ấn tượng đặc biệt bởi thái độ phục vụ thân thiện, nhanh nhẹn cùng không gian khá rộng rãi. Đến với Anh Vũ, bạn sẽ được thưởng thức 4 loại bánh xèo: bánh xèo trứng, bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo bò và bánh xèo mực. Mỗi đĩa gồm hai bánh, loại tự chọn, bánh giòn thơm, bò nhiều được nêm nếm kỹ.

    Quán ăn “được lòng” du khách gần xa và trở thành một trong những quán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nổi tiếng bởi chính những ưu điểm nổi trội của mình. Tuy nhiên, quán ăn khá cũ, dễ bị ám khói. Hơn nữa đôi khi tôm đúc bánh được ướp đá lạnh từ trước nên chưa được tươi lắm. Vì vậy nên khi đến quán, bánh xèo bò và mực thường là lựa chọn được ưu tiên hơn.

    Địa chỉ: 14 Diên Hồng

    Giá: 15k – 25k

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 6+ Quán Bánh Xèo Sài Gòn Ngon Nức Tiếng Không Thể Bỏ Qua
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Giòn Thơm Ngon
  • Các Món Ăn Vặt Hấp Dẫn Nổi Tiếng Của Quảng Bình
  • Có Một Quán Bánh Xèo Hơn 20 Tuổi Đời Ở Quảng Nam Bạn Nhất Định Phải Thử Một Lần
  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Ngon Nhất.
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Tôm Nhảy

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3+ Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn Ngon Nức Tiếng
  • Cách Làm Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bò Bít Tết Ngon Như Nhà Hàng Tại Nhà Đơn Giản
  • Cách Làm Bò Bít Tết Sốt Phô Mai Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Bít Tết Đúng Chuẩn Bằng Lò Nướng
  • Món bánh xèo tôm nhảy là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Quy Nhơn – Bình Định. Hương vị thơm ngon, giòn dẻo của lớp vỏ cùng phần nhân tôm nhảy béo thơm của món bánh này khiến bạn ghiền ngay lập tức. Để tạo nên được hương vị thơm ngon này, người đầu bếp đã tỉ mỉ trong từng khâu chế biến. Mặc dù nghe có vẻ khó nhưng bánh xèo tôm nhảy Bình Định hoàn toàn có thể tự làm tại nhà đấy.

    Cách làm món bánh xèo tôm nhảy

    Nguyên liệu

    • 1 gói bột bánh xèo
    • 1 gói bột chiên giòn
    • 500ml nước sôi để nguội
    • 300g tôm
    • 200g thịt bò
    • 3 quả trứng gà
    • Dầu ăn
    • Rau xà lách, giá, cải cay, dưa leo, xoài xanh, rau thơm các loại
    • Bánh tráng cuốn

    Sở dĩ món ăn này có tên gọi bánh xèo tôm nhảy là vì tôm được chọn là những con tôm còn tươi rói, nhảy tanh tách và khi nấu lên đỏ ửng, ăn rất thơm và ngọt.

    • Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn bột chiên giòn với bột bánh xèo lại với nhau và cho nước sôi vào hòa tan. Đập trứng gà vào một chén riêng, đánh tan, đổ vào hỗn hợp bột rồi tiếp tục khuấy đều tay cho trứng hòa quyện đều với bột.
    • Bước 2: Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính với kích thước không quá lớn để đúc bánh xèo. Đun chảo thật nóng rồi đổ dầu ăn vào, đợi khi dầu sôi thì thả vài con tôm, cùng ít miếng thịt bò vào. Tiếp đến, bạn múc một muỗng bột đổ vào chảo và tráng đều cho bột thật mỏng mà không bị rỗ. Giá đỗ cho vào sau khi tráng đều bột và lấy nắp nồi đậy kín chảo để làm chín các nguyên liệu. Bạn nhớ là chỉ đun với lửa nhỏ trong khoảng 2 phút đến khi vỏ bánh giòn thì gấp đôi bánh lại, đưa ra đĩa. Cứ như vậy cho đến khi hết bột là bạn đã hoàn thành công đoạn làm bánh, rán bánh. Tuy nhiên, còn thiếu một bước món bánh xèo thơm ngon đúng điệu đó là pha nước mắm.
    • Bước 3: Để pha nước mắm chấm ngon, bạn giã nhuyễn tỏi và ớt rồi múc ra tô, cho thêm đường cùng nước sôi vào đánh cho đến khi đường tan rồi mới cho nước mắm vào cùng một ít nước cốt chanh. Tùy khẩu vị mà bạn pha chế nước mắm cho phù hợp, nhưng thông thường, nước chấm bánh xèo sẽ có vị ngọt ngọt thanh thanh chuẩn vị.
    • Bước 4: Bánh đã chín, nước mắm đã pha xong, rau cũng đã ráo nước, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt đầu thưởng thức món ăn thơm ngon tuyệt hảo này. Đặt lên bánh tráng cuốn lần lượt các loại rau quả, lấy một nửa cái bánh xèo cho lên trên cùng, cuộn tròn lại và chấm vào nước mắm tỏi ớt chính là cách thưởng thức bánh xèo chuẩn nhất.

    5 quán bánh xèo tôm nhảy nức tiếng Quy Nhơn

    Quán ăn bà Năm

    Chảnh không cần chỉnh – Đó là cách gọi thân mật của những thực khách đã từng đến quán ăn bà Năm. Muốn ăn bánh xèo bà Năm, khách phải đi từ 5h sáng, ra tới nơi vẫn phải xếp đợi tới lượt. Có hôm, đợi sắp đến phiên mình lại hết tôm hay hết bột, thế là đành trở về không, bởi thế mà bánh xèo bà Năm được mọi người ví von là bánh xèo “chảnh”. Gọi vậy thôi, nhưng đây chính là quán bánh xèo bình dân nhưng nổi tiếng nhất Bình Định. Tuy chỉ bán duy nhất có bánh xèo tôm nhảy nhưng mỗi ngày, quán bà Năm luôn nườm nượp khách tìm đến.

    Có thể khẳng định, nếu bạn muốn tìm quán bánh xèo tôm nhảy CHẤT nhất, hãy đến quán bà Năm. Bà luôn có những “nguyên tắc thép” đối với món bánh của mình: bột gạo phải tự tay xay bằng cối đá xưa để bánh được giòn mịn và thơm, tôm phải là tôm đất thôn Dương Thiện, nước mắm bỏ xoài sống bằm chứ không bỏ thơm,…Bữa nào tôm nhiều bà đúc nhiều, ít bà nghỉ sớm chứ không mua tôm biển thay thế. Bà bảo, chỉ có tôm sông mới có được vị ngọt lành, mới giúp cho bánh luôn giòn thơm.

    Địa chỉ: cách Quy Nhơn 25km, quán nằm ở thôn Mỹ Cang, xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định)

    Giá: 20 – 25.000

    Quán bánh xèo tôm nhảy ông Hùng được thiết kế theo phong cách rất hiện đại. Quán khá rộng rãi, đặc biệt có phòng điều hòa, nhìn lịch sự và ít ám khói hơn các quán khác rất nhiều. Cách làm bột và đúc bánh khá giống bánh xèo bà Năm nên khá ngon, thực đơn rất phong phú với nhiều món khác như: bánh xèo tôm, mực cơm, thịt bò; bánh căn tôm nhảy, bánh căn mực,…Thực đơn đa dạng với món “bánh căn tôm nhảy” sáng tạo giúp thực khách có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi đến quán.

    Đặc biệt, rau ở quán được cam kết 3 KHÔNG cùng lời đảm bảo: “Nói không với thực phẩm không an toàn”. Đây chính là một “điểm cộng” lớn cho quán ăn này.

    Địa chỉ: 24 Diên Hồng

    Giá: 15 – 20.000

    Quán ăn Gia Vỹ

    Một trong những quán bán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nức tiếng chính là quán ăn Gia Vỹ. Gia Vỹ đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình với việc mở 2 cơ sở trong địa bàn thành phố, thuận tiện cho thực khách mỗi khi muốn thưởng thức món ăn. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn ở nơi đây?

    Đến với Gia Vỹ, bạn sẽ vô cùng hài lòng với nước chấm thật đặc biệt. Bánh xèo chấm cùng nước mắm chanh tỏi ớt. Vị chua chua ngọt ngọt của nước chấm càng “kích thích” vị giác của người ăn, khiến cho món ăn tưởng chừng béo ngấy trở nên thật vừa ăn, càng ăn càng ghiền.

    Địa chỉ:

    Giá: 20.000/bánh

    Quán ăn rau mầm

    Bánh xèo tôm nhảy Rau Mầm là một quán bán lâu đời, có kinh nghiệm truyền thống. Ở đây chỉ bán hai loại là bánh xèo tôm và bánh xèo bò. Món ăn này phải cuốn cùng bánh tráng gạo, rau ăn kèm phải có xoài xanh, dưa leo, rau cải và đặc biệt không thể thiếu món cải mầm. Khác với các quán ăn khác, rau cải mầm ở đây luôn được dọn ra rất nhiều – đúng như tên gọi của quán.

    Rau ở quán cực sạch, tôm/thịt rất tươi lại còn nhiều nữa chứ, ngoài nước mắm còn có thêm tương đậu, giá khá mềm so với các quán bánh xèo tôm nhảy khác. Bánh xèo tôm nhảy rau mầm rất dễ ăn, làm xiêu lòng cả những vị khách khó tính nhất bởi cái chất dân dã hòa quyện và hương vị thanh mát thơm ngon không dễ gì quên được.

    Địa chỉ: 91 Đống Đa

    Giá: 17k

    Quán ăn Anh Vũ

    Nằm gần Gia Vỹ – quán ăn quyến rũ thực khách bởi nước chấm thơm ngon và những con tôm tươi ngon, ngọt lịm, bánh xèo Anh Vũ lại gây ấn tượng đặc biệt bởi thái độ phục vụ thân thiện, nhanh nhẹn cùng không gian khá rộng rãi. Đến với Anh Vũ, bạn sẽ được thưởng thức 4 loại bánh xèo: bánh xèo trứng, bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo bò và bánh xèo mực. Mỗi đĩa gồm hai bánh, loại tự chọn, bánh giòn thơm, bò nhiều được nêm nếm kỹ.

    Quán ăn “được lòng” du khách gần xa và trở thành một trong những quán bánh xèo tôm nhảy Quy Nhơn nổi tiếng bởi chính những ưu điểm nổi trội của mình. Tuy nhiên, quán ăn khá cũ, dễ bị ám khói. Hơn nữa đôi khi tôm đúc bánh được ướp đá lạnh từ trước nên chưa được tươi lắm. Vì vậy nên khi đến quán, bánh xèo bò và mực thường là lựa chọn được ưu tiên hơn.

    Địa chỉ: 14 Diên Hồng

    Giá: 15 – 25.000

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Tại Nhà Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Bà Dưỡng Ngon, Độc, Mới Lạ
  • Cách Làm Bánh Xèo Bằng Chảo Chống Dính Cực Dễ
  • Chia Sẻ Với Bạn Cách Làm Bánh Xèo Bằng Chảo Chống Dính Cực Hay
  • Cách Làm Bánh Xèo Từ Bột Làm Bánh Xèo Pha Sẵn Đơn Giản
  • Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định

    --- Bài mới hơn ---

  • Ngất Ngây Vị Ngon Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Sốt Tiêu Đen
  • Cách Chế Biến Món Bít Tết Trên Lò Nướng
  • Cách Nướng Thịt Bò Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt
  • 3 Cách Nướng Steak Hoàn Hảo Của Các Nhà Hàng 5*
  • Đánh giá bài viết!

    Đa số người Đà Nẵng vốn đã quen với bánh xèo nhân tôm thịt chấm với nước lèo làm từ tương gan. Vậy đã bao giờ bạn nghe nói tới “người bà con xa” của loại bánh truyền thống này với cách chế biến vừa quen vừa lạ nhưng hấp dẫn không kém? Đó chính là bánh xèo tôm nhảy Bình Định, nhìn thoáng qua thì bánh xèo Bình Định không khác mấy so với bánh xèo Đà Nẵng, nhưng khi thưởng thức mới thấm hết được hương vị đặc trưng của món bánh này.

    Bánh xèo tôm nhãy Bình Định – công thức chế biến độc đáo, hấp dẫn

    Bột đúc bánh là loại bột gạo xay nhuyễn, khi đúc bánh lớp nằm sát chảo giòn tan nhưng bột phủ bánh thì mềm mại, ăn liền mấy cái cũng không thấy ngán. Đặc biệt, bánh được đúc bằng dầu phộng ép hảo hạng. Mùi thơm bánh mới vẫn còn tươi nguyên thoang thoảng. Không khó để cảm nhận được vị dân mộc trong cốt bánh.

    Khác với bánh xèo Đà Nẵng ăn kèm với nước lèo làm từ gan xay thì nét đặc trưng của bánh xèo Bình Định là ở chén nước mắm chua ngọt đậm đà. Bánh xèo giòn tan béo ngậy chấm cùng bát nước mắm chua chua cay cay sẽ mang lại cho bạn hương vị hấp dẫn khó quên.

    Ngoài cách làm bột và đổ bánh sao cho giòn, làm nước mắm sao cho ra cái vị nước mắn; còn nằm ngay ở những con tôm đất mang đủ cái tươi ngon của những vùng quê sông nước. Tôm tươi rói, nhảy lách tách trong rổ, rải tròn vào chiếc khuôn bánh đang ở trên lò than đỏ ửng hồng. Hơn chục con tôm trong một lát bánh xèo. Chỉ có con tôm đất mới có được vị ngọt, giòn cho bánh xèo. Trên mặt nhân, bánh còn được còn phủ đầy giá, hành tây, hành lá. Tạo nên vị giòn xừng xực phải nói là “cực đã” và làm cho chiếc bánh không còn bị ngán ngấy.

    Rau sống ăn kèm với bánh xèo tôm nhảy là một dĩa gồm xoài và dưa leo xắt mỏng, cùng những lá xà lách, rau thơm còn tươi rói. Cạnh đó, chén nước mắm được giã đầy đủ ớt, tỏi, chanh, đường, được pha chế vô cùng hấp dẫn. Nhúng nửa cái bánh tráng, đặt cái bánh xèo lên trên kèm một ít rau sống rồi cuốn chặt lại, chấm vào chén nước mắm Gò Bồi vàng ươm. Chao ôi! Cái ngọt của tôm, cái giòn của gạo, chút chua, chát của xoài… Tất cả quyện lại – ấy đã là một cực phẩm.

    Địa điểm ăn bánh xèo Bình Định ở Đà Nẵng?

    Vậy ở Đà Nẵng đi đâu mới được thưởng thức loại bánh thú vị này? Quán cô Ba – tại địa chỉ 248 Trưng Nữ Vương chuyên các món đặc sản Bình Định chính là điểm đến lý tưởng để ăn bánh xèo tôm nhảy. Lối vào quán mát rượi cả trưa hè với dàn lan thơm ngát, vườn cây xanh um làm dịu mát của quán sẽ giúp bạn xua tan đi cái oi ả của mùa hè. Xe cộ xếp hàng dài ngay ngắn. Chính thức bước vào quán, bàn ghế tre ọt ẹt kê thấp rất dân dã, quán mát mẻ và rộng thoáng. Không gian cực thích để thưởng thức những chiếc bánh nóng giòn vào buổi ban trưa nóng ran hay chiều hè mát mẻ.

    Bánh xèo ở đây chỉ có 2 loại, bánh xèo tôm nhảy giòn tan và bánh xèo thịt bò mềm mại. Một chiếc giá 20.000đ nhưng rất chất lượng. Tôm nhiều đường tôm, thịt đầy ắp đường thịt khỏi bàn cãi về chất lượng.

    Nồng ấm lắm cái hương quê thân quen Bình Định. Chẳng thế, như có người đã viết rằng ăn bánh xèo cô Ba Bình Định dường như không chỉ để ăn “mà còn để được sống trong cái không gian ấm mùi khói bếp, cái gian nhà ăm ắp sự chăm sóc của một bà mẹ quê”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Đổ Bánh Xèo Thơm Ngon Với Bột Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa
  • Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn: Ăn Là Nghiền
  • “khám Phá” Top 5 Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn Nức Tiếng Gần Xa
  • Cách Làm Bánh Xèo Nhật Bản Đơn Giản Mà Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định Chuẩn Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Bít Tết Ngon Như Nhà Hàng Tại Nhà Đơn Giản
  • Cách Làm Bò Bít Tết Sốt Phô Mai Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Bít Tết Đúng Chuẩn Bằng Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Làm Bò Bít Tết Sốt Tiêu Xanh Cay Cay Đậm Đà Khó Cưỡng
  • 2 Cách Làm Bánh Mì Chảo Thịt Bò Bít Tết, Trứng Xúc Xích Để Bán Hoặc Ăn Sáng Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Nhiều người vẫn nghĩ rằng bánh xèo ở đâu cũng giống nhau cả. Tuy nhiên, nếu là tín đồ của món bánh xèo và từng có cơ hội được thử qua bánh xèo của nhiều vùng miền khác nhau, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt giữa cách làm và ăn bánh xèo của các tỉnh thành.

    Sở dĩ món ăn này có tên gọi bánh xèo tôm nhảy là vì tôm được chọn chế biến món bánh xèo toàn là những con tôm còn tươi rói, nhảy tanh tách và khi nấu lên đỏ ửng, đậm mùi thơm và ngọt.

    Nguyên liệu chuẩn bị: 1 gói bột bánh xèo, 1 gói bột chiên giòn, 500ml nước sôi để nguội, 300gr tôm, 200gr thịt bò, 3 quả trứng gà, dầu ăn, rau xà lách, giá, cải cay, dưa leo, xoài xanh, rau thơm các loại, bánh tráng cuốn…

    Lưu ý: Chọn mua tôm sú nhỏ vừa, tươi và đặc biệt là còn sống thì càng tốt. Bạn cũng có thể chọn tôm đất cho món bánh xèo thêm ngon hơn.

    Cách làm bánh xèo tôm nhảy

    Bước 1: Tôm sau khi mua về bạn rửa sạch, tiến hành sơ chế như cắt đầu, râu, và các chân tôm. Để ráo nước ướp với tí muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay và đem sớ xào qua để không bị ươn. Thịt bò cắt mỏng, các loại rau củ nhặt hết lá úng, hư hỏng rồi rửa sạch và để ráo nước.

    Bước 3: Đập trứng gà vào một chén riêng, đánh tan để lòng trắng và lòng đỏ hòa quyện vào nhau. Cho trứng vào bột rồi tiếp tục khuấy đều để trứng tan ra trong bột.

    Lưu ý: Chỉ nên đun bánh xèo bằng lửa nhỏ để đảm bảo bột chín đều và tạo độ vàng giòn nhất định cho chiếc bánh.

    Bước 6: Mở nắp ra, gập đôi chiếc bánh xèo lại và cho ra đĩa.

    Thao tác đổ bánh xèo này cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi hết nhân và bột làm bánh. Cứ như vậy là bạn đã thu được những chiếc bánh xèo thơm ngon khó cưỡng.

    Top các quán bánh xèo tôm nhảy ngon tại Đà Nẵng

    Trên thực tế thì để mua được những chú tôm sú, tôm đất tươi sống phục vụ cho món bánh xèo tôm nhảy không hề dễ dàng bởi phải thức dậy từ sớm để đi chợ. Hoặc bạn có thể ghé cửa hàng thực phẩm Vitamart để tìm mua, vì cửa hàng luôn có hàng sẵn.

    Bánh xèo tôm nhảy Năm Hiền

    • Địa chỉ: 46 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
    • Điện thoại: 0905 684 246
    • Giờ mở cửa 10:00 – 22:00
    • Giá: 7.000 – 18.000 VNĐ

    Quán bánh xèo tôm nhảy Năm Hiền không chỉ là địa điểm quen thuộc của nhiều gia đình, công dân sinh sống làm việc tại Đà Nẵng mà còn là hàng quán được nhiều khách du lịch biết đến. Quán sở hữu không gian khá rộng rãi, sang trọng và đặc biệt là lúc nào cũng thoáng đãng, sạch sẽ. Bàn ghế và các dụng cụ ăn uống cũng được nhân viên quá bài trí khá hợp lý.

    Món bánh xèo tôm nhảy tại Năm Hiền khá nhiều tôm và thịt. Kèm theo đó là rau sống đa dạng và luôn tươi ngon. Bạn có thể lựa chọn bánh xèo tôm nhảy hay bánh xèo nhân thịt bò đều được. Ngoài ra, quán còn phục vụ rất nhiều món ăn đặc trưng miền Trung, tạo sự đa dạng cho bữa ăn của bạn.

    Bánh xèo tôm nhảy cô Ba

    • Địa chỉ: 248 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
    • Giá: 20.000 – 40.000 VNĐ
    • Thời gian mở cửa: 09:30 – 22:30
    • Số điện thoại: 0905 100 896 – 0905 097 071

    Bánh xèo tôm nhảy cô Ba cũng vô cùng quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Món bánh xèo hấp dẫn với độ giòn từ bên ngoài, dẻo từ bên trong. Nhân bánh ngoài những chú tôm tươi roi rói đỏ ửng còn có thịt bò nên vô cùng chất lượng. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức nước chấm vô cùng vừa miệng và rau sống tươi ngon siêu sạch.

    Hiện tại, bên cạnh món bánh xèo tôm nhảy nổi tiếng, quán cô Ba còn phục vụ thêm nem nướng, bánh hỏi, ram tôm đất, ram cuốn cải… Bạn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của mình có thể thỏa lòng ăn uống mà không cần phải rày công vào bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 3+ Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Quy Nhơn Ngon Nức Tiếng
  • Cách Làm Món Bánh Xèo Tôm Nhảy
  • Cách Làm Bánh Xèo Tại Nhà Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Nước Chấm Bánh Xèo Bà Dưỡng Ngon, Độc, Mới Lạ
  • Cách Làm Bánh Xèo Bằng Chảo Chống Dính Cực Dễ
  • Cách Làm Bánh Xèo Tôm Nhảy Bình Định Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Bình Thuận Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Bánh Xèo Nhật Okonomiyaki ? Ngon Nhất
  • Cách Làm Bánh Xèo Đà Nẵng Cùng Nước Chấm Cực Đã
  • Tổng Hợp Cách Làm Bánh Xèo 3 Miền Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Bánh Xèo Ngon Kiểu Miền Trung Bằng Bột Pha Sẵn
  • Nguyên liệu chuẩn bị

    – 1 gói bột bánh xèo

    – 1 gói bột chiên giòn

    – 500ml nước sôi để nguội

    – 300gr tôm (lưu ý chọn mua tôm sú nhỏ vừa, tươi và đặc biệt là còn sống thì càng tốt hoặc bạn có thể chọn tôm đất cho món bánh xèo ngon hơn)

    – 200gr thịt bò

    – 3 quả trứng gà

    – Dầu ăn

    – Rau xà lách, giá, cải cay, dưa leo, xoài xanh, rau thơm các loại

    – Bánh tráng cuốn

    Món bánh xèo tôm nhảy ngon một phần là nhờ vào nguyên liệu tôm đất tươi ngon

    (Ảnh: Internet) Bí quyết để chiếc bánh xèo giòn là lượng bột đúc bánh vừa tráng Thưởng thức bánh xèo cùng các loại rau sống và chấm nước mắm chua ngọt

    (Ảnh: Internet)

    hết bề mặt chảo (Ảnh: Internet)

    Sở dĩ món ăn này có tên gọi bánh xèo tôm nhảy là vì tôm được chọn là những con tôm còn tươi rói, nhảy tanh tách và khi nấu lên đỏ ửng, ăn rất thơm và ngọt.

    Trước khi bắt tay vào làm bánh, bạn sẽ sơ chế các nguyên liệu: tôm rửa sạch, ướp với tý muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay và đem xào qua để không bị ươn, thịt bò cắt mỏng, các loại rau củ rửa sạch và để ráo nước.

    Hướng dẫn cách làm

    Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn bột chiên giòn với bột bánh xèo lại với nhau và cho nước sôi vào hòa tan. Đập trứng gà vào một chén riêng, đánh tan, đổ vào hỗn hợp bột rồi tiếp tục khuấy đều tay cho trứng hòa quyện đều với bột.

    Bước 2: Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính với kích thước không quá lớn để đúc bánh xèo. Đun chảo thật nóng rồi đổ dầu ăn vào, đợi khi dầu sôi thì thả vài con tôm, cùng ít miếng thịt bò vào. Tiếp đến, bạn múc một muỗng bột đổ vào chảo và tráng đều cho bột thật mỏng mà không bị rỗ. Giá đỗ cho vào sau khi tráng đều bột và lấy nắp nồi đậy kín chảo để làm chín các nguyên liệu. Bạn nhớ là chỉ đun với lửa nhỏ trong khoảng 2 phút đến khi vỏ bánh giòn thì gấp đôi bánh lại, đưa ra đĩa.

    Cứ như vậy cho đến khi hết bột là bạn đã hoàn thành công đoạn làm bánh, rán bánh. Tuy nhiên, còn thiếu một bước món bánh xèo thơm ngon đúng điệu đó là pha nước mắm.

    Bước 3: Để pha nước mắm chấm ngon, bạn giã nhuyễn tỏi và ớt rồi múc ra tô, cho thêm đường cùng nước sôi vào đánh cho đến khi đường tan rồi mới cho nước mắm vào cùng một ít nước cốt chanh. Tùy khẩu vị mà bạn pha chế nước mắm cho phù hợp, nhưng thông thường, nước chấm bánh xèo sẽ có vị ngọt ngọt thanh thanh chuẩn vị.

    Bước 4: Bánh đã chín, nước mắm đã pha xong, rau cũng đã ráo nước, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt đầu thưởng thức món ăn thơm ngon tuyệt hảo này. Đặt lên bánh tráng cuốn lần lượt các loại rau quả, lấy một nửa cái bánh xèo cho lên trên cùng, cuộn tròn lại và chấm vào nước mắm tỏi ớt chính là cách thưởng thức bánh xèo chuẩn nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Tây Giòn Lâu, Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Bánh Xèo Đơn Giản Kiểu Miền Trung Và Miền Nam
  • 2 Cách Làm Bánh Xèo Ngon Và Giòn Lâu, Ai Ăn Cũng Khen
  • Cách Pha Tương Chấm Bò Bía ( Sưu Tầm )
  • Cách Làm Bò Bía Mặn Siêu Ngon Đúng Chuẩn Vị Miền Nam
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100