Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin
 • Cách Làm Yaourt Dẻo Cực Ngon Cho Bạn
 • Chia Sẻ Cách Làm Dấm Gạo Giảm Cân Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Làm Dấm Gạo Truyền Thống Theo Công Thức Người Xưa
 • Cách Làm Giấm Gạo Truyền Thống Cực Dễ Tại Nhà
 • Với các công cụ thiết kế tiện lợi như hiện nay, thiết kế là dành cho tất cả mọi người từ chỉnh sửa ảnh đến việc tạo các graphic phức tạp. Thậm chí các video, đặc biệt là các video animation bạn cũng có thể dễ dàng sáng tạo qua các công cụ gọn nhẹ và dễ sử dụng như Toonly. Nếu bạn đang tò mò về cách làm một video animation thì bài viết này là dành cho bạn.

  Những thông tin bạn cần biết về Toonly – phần mềm làm video hoạt hình giải thích

  Trước tiên, bạn tải phần mềm Toonly về máy tính và đăng nhập vào tài khoản của mình. Toonly sẽ có giao diện như sau:

  Bạn có thể thấy các mục mình khoanh đỏ, bắt đầu từ Scene.

  hay gia đình:

  Vậy nếu như các hoạt cảnh mà bạn muốn dựng không có sẵn ở mục Scenes thì phải làm sao? Bạn hoàn toàn có thể tự dựng các hoạt cảnh cho video của mình dựa vào ba mục Background (nền), Character (nhân vật), Objects (các đối tượng khác).

  Chẳng hạn như mình muốn giới thiệu dịch vụ chia sẻ tài khoản Canva Pro mà chúng mình đang cung cấp. Mình sẽ tạo hoạt cảnh phỏng vấn việc làm để nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế đối với công việc của bạn và vì sao Canva Pro sẽ là lựa chọn tối ưu.

  Ý tưởng là như vậy đấy! Bây giờ chúng mình bắt tay vào làm thôi!

  Sau khi đã chọn xong hình nền, chúng mình sẽ chọn nhân vật tương ứng ở mục Character:

  Sau khi bạn đã chọn được nhân vật, bạn có thể điều chỉnh kích thước nhận vật bằng cách nhấp vào nhân vật và lựa chọn mũi tên hiển thị như bên dưới:

  Sau khi chỉnh sửa xong kích thước, bạn có thể nhấp chuột phải vào ô màu xanh lá cây bên dưới thanh chỉnh sửa để điều chỉnh các hoạt động và hiệu ứng của nhân vật:

  Với Type bạn có thể lựa chọn các hoạt động của nhân vật như ngồi, đi bộ, đang viết trên giấy, tức giận,…vô cùng đa dạng:

  Với nội dung In Effect, bạn có thể lựa chọn hiệu ứng khi nhân vật bắt đầu xuất hiện. Có các hiệu ứng như Bounce ( bật lên), Instant (xuất hiện tức thì),…. Đây cũng là những hiệu ứng khi nhân vật biến mất ( Out Effect):

  Ở đây, bạn có thể hiểu thuật ngữ Interpolation là hiệu ứng đan xen. Bạn có hai lựa chọn là Loops (vòng lặp) và Stretch (Mở rộng). Bạn có thể chọn Loops nếu muốn lặp lại một hành động nào đó của nhân vật (chỉ ngồi hoặc đứng,..) hoặc chọn Stretch nếu muốn nhân vật thực hiện một chuỗi các hành động có sẵn. Ví dụ, nếu mình chọn hành động ngồi với Loops, thì nhân vật của mình sẽ lặp đi lặp lại hành động ngồi cho đến khi hết cảnh. Ngược lại, nếu mình chọn hành động ngồi với Stretch, nhân vật của mình sẽ ngồi và đứng lên lại theo lập trình có sẵn.

  Với các thao tác còn lại như Trim beginning hoặc Trim ending, Toonly cho phép bạn cắt xén hành động đầu hoặc cuối của nhân vật. Chẳng hạn như nhấp vào Trim beginning, một khung cửa sổ sẽ hiển thị như sau:

  Tóm lại để lựa chọn các hoạt động cho nhân vật, mình nhấp chuột phải vào ô màu xanh lá bên dưới, chọn Type là Sitting, Interpolation là Loops (vòng lặp), hiệu ứng xuất hiện là bật nảy lên (bounce) và hiệu ứng co lại (shrink) khi nhân vật biến mất:

  Sau khi đã hoàn thành các nội dung trên, mình nhận thấy nhân vật của mình đang ngồi không hợp lý lắm:

  Để điều chỉnh nhân vật cô gái ngồi đúng hướng ghế, mình sẽ nhấp chuột trái vào cô gái và chọn Flip (lật):

  Tương như như vậy với nhân vật nam, mình sẽ nhấp chuột phải vào ô màu xanh bên dưới để bắt đầu điều chỉnh nhân vật nam:

  Với nhân vật nam là người phỏng vấn, mình sẽ lựa chọn hành động là Writting on paper (Viết trên giấy) với các nội dung tương tự nhân vật nữ:

  Sau đó để văn phòng thêm sinh động, bạn có thể chọn mục Objects để lựa chọn thêm giá sách hay chậu hoa:

  Vậy là văn phòng của mình đã sinh động hơn hẳn này:

  Vậy là mình đã điều chỉnh xong hoạt động của hai nhân vật trong cảnh phỏng vấn. Và tất nhiên để cảnh này hoàn hảo hơn, mình sẽ cần một vài lời thoại. Trước khi thêm lời thoại mình sẽ tạo hai khung chat trước. Để làm điều này, bạn vào mục Objects trên góc bên trái và gõ từ khóa “Chat”:

  Sau đó bạn vào mục Text ngay bên dưới mục Objects để thêm văn bản. Ở đây sẽ có 5 hiệu ứng văn bản cho bạn lựa chọn:

  Sau khi đã có vị trí và kích thước hợp lý, bạn có nhấp chọn nút mũi tên như bên dưới ngay góc phải màn hình để điều chỉnh nội dung văn bản:

  Một cửa sổ sẽ xuất hiện như sau:

  Ở đây bạn có thể gõ nội dung văn bản và điều chỉnh font chữ và cỡ chữ tùy thích. Sau khi đã điều chỉnh xong phần nội dung, bạn lưu ý để đặt các văn bản này đúng vị trí thời gian trong video. Ví dụ ở giây thứ 2, thứ 3 hay sau khi nhân vật ngồi xuống. Để đặt vị trí đúng nhất, mình khuyên bạn nên điều chỉnh thanh màu vàng bên dưới đến vị trí bạn cần:

  Thanh dọc màu vàng này sẽ giúp bạn thấy được phân cảnh đang hiển thị trên màn hình chính cũng như mốc thời thời gian hiện tại của video. Chẳng hạn như bây giờ mình muốn điều chỉnh các văn bản tới mốc thời gian mà thanh vàng đang chỉ, mình sẽ nhấn giữ ô màu tím dành cho văn bản và kéo đến vị trí đó:

  Để điều chỉnh thời gian xuất hiện của bất kì đối tượng nào, bạn có thể di chuyển chuột đến đầu hoặc cuối ô của đối tượng đó cho đến khi xuất hiện mũi tên kéo dãn hai đầu:

  Tương tự như vậy, mình sẽ tạo câu trả lời cho nhân vật nữ và thêm một vài câu đối thoại khác:

  Bây giờ thì thêm chút nhạc cho cảnh 1 được xịn hơn nào. Để thêm nhạc, bạn có thể chọn mục Audios sau đó lựa chọn các phần nhạc có sẵn hoặc bạn có thể tải cái file ghi âm hoặc các file nhạc lên. Sau khi chọn được nhạc ưng ý, bạn kéo file nhạc đó vào màn hình bên phải đang hiển thị video. Ngay lập tức file âm thanh này sẽ được hiển thị ở mục Music bên dưới:

  Ta-da vậy là chúng mình đã hiểu “sương sương” về các thao tác cơ bản trên Toonly rồi nha.

  Tiếp theo chúng mình thực hiện các thao tác tương tự với các cảnh sau đó. Để mở một cảnh mới, bạn chọn biểu tượng dấu cộng như sau:

  Lặp lại các thao tác bên dưới, mình sẽ bắt đầu với một hình nền mới:

  Sau đó thêm nhân vật:

  Sau đó chọn hoạt động tiếp theo mà bạn muốn:

  Mình lại thêm một chút suy nghĩ cho nhân vật:

  Cứ như vậy mình đã xong cảnh 2:

  Tiếp theo, mình sẽ bắt đầu cảnh 3 với phần giới thiệu về Canva và để giới thiệu về Canva mình sẽ cần các Screenshot ở phần mềm Canva. Vậy mình phải đặt các hình ảnh này vào video như thế nào đây? Rất đơn giản, bạn hãy vào mục Objects và chọn “Upload New Object” để tải các hình ảnh lên. Sau khi các hình ảnh đã có ở mục Objects, bạn kéo các hình ảnh đó vào màn hình đang hiển thị video:

  Và đây là thành quả khiêm tốn của mình

  Vậy là mình đã hướng dẫn bạn các thao tác cơ bản trên ứng dụng thiết kế Toonly. Hi vọng dựa vào bài viết này, bạn có thể tự thiết kế một video giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ hấp dẫn!

  (*)Thư mục chia sẻ Tổng hợp dành cho bạn đọc blog Chiasepmium

  Video hướng dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=6E14uaSsk8M

  Danh sách tài khoản pmium giá rẻ hiện mình đang hỗ trợ (trả phí), mời bạn xem ở link sau: https://chiasepmium.com/tai-khoan-pmium/

  Quỳnh Chi – Chiasepmium team.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 3 Website Tạo Video Intro & Animation
 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Tải Anime Maker Anime Avatar Photos Editor Animoji Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Rubik 3×3 Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới
 • Rubik 4×4 Và Cách Giải Cho Người Mới
 • Đăng Ký Avatar, Cú Pháp Đăng Ký Nick Game Avatar
 • Ghép Ảnh Truy Nã Online (Wanted Poster)
 • Cách Thay Avatar Youtube Từ Điện Thoại, Đổi Ảnh Đại Diện
 • – Fix bugs

  – Anime camera

  – Animoji phone X

  – New anime 2022

  Mô tả chi tiết

  Chào mừng bạn đến Anime Maker ? & Anime Avatar Photos – Games for Girls and Boys with Love Animoji Android ? ?

  ? nhà sản xuất Anime toàn thân ? ứng dụng là một người sáng tạo phim hoạt hình avatar tuyệt vời mà làm cho bạn dễ dàng ăn mặc nhà sản xuất phim hoạt hình avatar dễ thương và tuyệt đẹp.

  Hãy vui vẻ để tạo ra hàng ngàn nhà sản xuất phim hoạt hình nhân vật hoạt hình trong avatar phim hoạt hình ứng dụng hình ảnh khuôn mặt tuyệt vời!

  Với phim hoạt hình này trò chơi ?, bạn có thể tạo phong cách avatar boy phim hoạt hình của riêng bạn và ăn mặc cô gái anime dễ thương trong trang phục nhiều phim hoạt hình hợp thời trang và lạ mắt.

  Chọn từ một ngàn quần áo anime, ? kiểu tóc anime, ? mắt anime, ? mũ anime và nhiều hơn nữa điện thoại animoji x phong cách ảnh phim hoạt hình avatar !

  Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ ứng dụng nữ nhà sản xuất phim hoạt hình tuyệt vời này với bạn bè và gia đình của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc đặt làm ảnh avatar sasuke anime.

  ? Tải nam phim hoạt hình sản xuất nhà máy avatar và tạo ra bất kỳ nhân vật anime cho phim hoạt hình hay nhất indo bạn có thể animoji chính mình!

  Đặc biệt, thêm bong bóng văn bản trong sản xuất phim hoạt hình avatar như thông điệp của riêng bạn.

  Hãy vui vẻ tạo nhiều phim hoạt hình vui vẻ đối mặt với ảnh ?. Hãy làm phim hoạt hình cho mình, bạn bè của bạn và sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn!

  ? TÍNH NĂNG ANIME MAKER TOP ?

  ? Mix và phù hợp với rất nhiều nhân vật anime

  ? Các nhà sản xuất phim hoạt hình avatar ảnh ứng dụng có một thiết kế phim hoạt hình avatar tuyệt vời và hàng ngàn thời trang trang phục nhà sản xuất phim hoạt hình hợp thời trang.

  ? Chọn hàng triệu nhân vật anime có thể sẽ cung cấp cho bạn avatar phim hoạt hình tuyệt vời với những niềm vui bất tận!

  ? kiểu tóc avatar Awesome, manga anime phong cách hình xăm lạ mắt, quần áo hợp thời trang cho cô gái kawaii anime, phim hoạt hình nền, và nhiều hơn nữa điện thoại animoji x đang chờ đợi bạn khám phá.

  ? Nhiều nền sản xuất phim hoạt hình hình đại diện cho bạn lựa chọn

  ? Anime cậu bé toàn thân cho phim hoạt hình nền sống

  ? cô gái anime dễ thương cho tình yêu

  ? Anime TV từ hiệu ứng máy ảnh truyện tranh

  ? Thiết kế sản xuất avatar độc đáo hoặc phong cách phim hoạt hình nền

  ? Bạn có thể tạo nữ sinh trung học kawaii, dễ thương nhất thợ săn phim hoạt hình avatar trong ứng dụng ảnh mặt phim hoạt hình của chúng tôi.

  ? Tạo nhà sản xuất cá nhân cái nhìn phong cách phim hoạt hình của riêng bạn với nhà sản xuất phim hoạt hình nhà máy ứng dụng avatar.

  ? Anime trò chơi cho miễn phí ?

  ? Anime trò chơi cho bé trai

  ? trò chơi ngọt cho các cô gái với chiếc váy lên

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI

  ? Nó thực sự đơn giản.

  ? Nhấn vào nút tạo trong avatar phim hoạt hình ứng dụng sản xuất.

  ? Có nhiều phụ kiện phong cách phim hoạt hình khuôn mặt thay đổi cuộc mà bạn có thể trượt sang trái và phải để thiết kế avatar hoạt hình phim hoạt hình uinque.

  ? muốn nhiều hơn? Vuốt sang trái hoặc phải để hiển thị tuyệt vời hơn nhân vật nhà sản xuất phim hoạt hình.

  ? Chỉ cần nhấp vào và nó sẽ được trang bị tự động trong phim hoạt hình avatar ảnh phong cách nhà sản xuất ứng dụng phim hoạt hình charater.

  Tải ? phim hoạt hình sản xuất trò chơi này tuyệt vời và bắt đầu tuyệt vời phim hoạt hình avatar trang điểm bây giờ!

  Bạn có thể chia sẻ phim hoạt hình ứng dụng sản xuất để bất kỳ mạng xã hội mà bạn chọn như Facebook, Twitter, Skype …

  Tham gia vào phim hoạt hình ảnh sử dụng phim hoạt hình avatar và nói chuyện với những người chơi khác trên toàn thế giới!

  Chúng tôi luôn chào đón đề xuất của bạn, ý kiến ​​và suy nghĩ trong sáng tạo nhân vật anime.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xóa Chữ Trên Ảnh Bằng Paint
 • Cắt Ảnh Hình Tròn Bằng Paint
 • Avatar Đẹp Nhất 2022 ❤️ Top 1001 Avt Đẹp Cute Chất Ngầu
 • Guide Jinx Tốc Chiến: Bảng Ngọc Jinx Tốc Chiến
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất
 • Animation Là Gì Và 03 Cách Tạo Ra Animation Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Làm Video Animation Miễn Phí Và Đơn Giản Trên Máy Tính
 • Con Giấm Nuôi Là Gì? Cách Làm Dấm Từ Bia Cực Đơn Giản Bia Việt Hà
 • Cách Làm Tía Tô Mơ Muối Của Phụ Nữ Nhật Bản
 • Cách Làm Giấm Chuối Tự Nhiên Tại Nhà, Đơn Giản Thơm Ngon
 • Nấm Sữa Kefir Với Tác Dụng Của Nấm Sữa Kefir Cách Dùng Nấm Sữa
 • Animation là gì?

  Animation là một phần không thể thiếu trong thiết kế ngày nay. Đây là môi trường sáng tạo những điều khác biệt và độc đáo. Từ đó nó tạo ra sự hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bởi đó là những điều mà cuộc sống hiện thực không thể tưởng tượng được.

  Những điều cần biết về Animation

  Cách tạo Animation

  Animation được các Animator tạo ra bằng cách thay đổi nội dung của các khung ảnh liên tiếp nhau, nhân vật có thể di chuyển qua các vùng bối cảnh khác nhau, được thay đổi kích thước, màu sắc…

  Để tạo nên một đối tượng Animation chuyển động liên tiếp có 2 cách:

   – Tweened animation: chỉ cần tạo ảnh cho khung bắt đầu và khung kết thúc, Flash sẽ tạo thêm nhiều khung ảnh ở giữa khoảng này (thay đổi các thuộc tính ảnh, kích thước, màu sắc…).

  Công việc chính của Animator

  Các Animator thường sẽ làm việc với các bản vẽ, các phần mềm chuyên dụng, hay các mô hình con rối – chụp các chuyển động theo từng giai đoạn, sau đó tiến hành trình chiếu hình ảnh với tốc độ cao tạo cảm giác nhân vật như đang chuyển động thật.

  Về thời gian làm việc, đa phần các Animator thường thích làm việc một cách tự do, không bó buộc về vấn đề thời gian để có được nhiều cảm hứng sáng tạo cho công việc. Để trở thành một Animator, cần khá nhiều yếu tố: có kỹ năng vẽ giỏi, thành thạo IT, có khả năng sáng tạo, quan sát tốt và tập trung cao trong thời gian dài.

  Phương pháp tạo ra Animation

  Phương pháp vẽ Animation bằng máy tính giúp rút ngắn khá nhiều thời gian thao tác cho một sản phẩm đồ họa vì sẽ không tốn công đoạn vẽ và chuyển hình ảnh vào máy tính để xử lý. Các Animator sẽ sử dụng các phần mềm chuyên dụng để tạo hình nhân vật, vẽ phong cảnh và lồng nhạc nền vào cho phim.

  Ngoài ra, các animator cũng có thể sử dụng phương pháp vẽ tay. Đây là cách vẽ một loạt các hình ảnh liên tiếp – thể hiện các giai đoạn chuyển động có trong phim hoạt hình. Các hình ảnh vẽ tay này sẽ được được vào máy tính để xử lý lại, hình vẽ sẽ có thêm màu sắc, các tấm lớp phim sẽ tạo phong cảnh nền cho ảnh . Khi hình ảnh được trình chiếu với tốc độ cao sẽ khiến người xem có có cảm giác nhân vật như đang chuyển động thật.

  2. Vẽ Animation 3D

  Đồ họa 3D là kỹ thuật vẽ minh họa các nhân vật hoạt động trong không gian 3 chiều được tạo ra bởi phần mềm máy tính. Nhân vật sẽ chuyển động trong một không gian có chiều sâu, khiến người xem cảm thấy thực tế hơn. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, phương pháp vẽ đồ họa 3D ngày càng được ứng dụng phổ biến trong hoạt động thiết kế game, làm phim hoạt hình…

  3. Vẽ Animation bằng Stop Frame

  Stop frame được biết đến là kỹ thuật sử dụng mô hình, con rối hoặc các đối tượng 3D để chụp lại quá trình chuyển động của nhân vật và đưa vào khung ảnh. Khi các khung ảnh liên tục được ráp vào lại với nhau sẽ tạo nên một quá trình chuyển động cho nhân vật. Kỹ thuật này đã ra đời từ khi công nghệ làm phim xuất hiện, dù đã trải qua quãng thời gian khá lâu nhưng đến nay Stop frame – Stop motion vẫn được các nhà làm phim yêu thích áp dụng vào quá trình làm phim bởi những hiệu ứng đặc biệt mang lại.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Tùy Chỉnh Hoạt Hình Khởi Động Android Trên Các Dòng Cdexx10 Và Các Mẫu Cdm?
 • Hướng Dẫn Tạo Bootanimation (Màn Hình Khởi Động) Cho Lg L3
 • Cách Tạo Amv ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • 50 Bài Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Hình Ảnh Tuyệt Vời
 • Sống Ảo Bằng Cách Ghép Ảnh Đầu Nobita Và Xuka Tin Tức Shopdunk
 • Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Trong 24H

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Hệ Thống Aquaponics Đơn Giản
 • Cách Tự Làm Hệ Thống Aquaponics Đơn Giản Tại Nhà
 • Tự Thiết Kế Mô Hình Aquaponics Mini Đơn Giản Dành Cho Bạn
 • Aquaponics Là Gì? Mô Hình Trồng Rau Thủy Canh Aquaponics
 • Chương 1: Giới Thiệu Về Aquaponics.
 • Cách làm video animation dạng tay vẽ vô cùng đơn giản mà không kém phần hấp dẫn và cuốn hút. Giảng viên: Nguyễn Ngọc Đằng

  Bạn sẽ học được gì

  • Làm 1 video animation dạng tay vẽ đơn giản, hấp dẫn và cuốn hút.
  • Tự mình làm video, tiết kiệm được thời gian và các nguồn lực
  • Tự tin trong phần thuyết trình, về ý tưởng sản phẩm, hay các ý tưởng
  • Khiến người xem bị thu hút bởi hiệu ứng animation đẹp mắt và sắp xếp hợp lý.

  Giới thiệu khóa học

  Thông thường một người làm video chuyên nghiệp để làm 1 video animation mất tới 3, 4 ngày. Khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn ( kể cả chưa biết nhiều về cách quay, dựng video) về cách làm 1 video animation dạng đơn giản nhất, không tốn quá nhiều thời gian ( chỉ mất 1 ngày) mà vẫn giúp cho phần trình bày của bạn được logic, hấp dẫn và cuốn hút hơn.

  Đăng ký ngày khóa học “Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h” của giảng viên Đằng Nguyễn tại Unica.vn

  Nội dung khóa học Phần 1: Tổng quan, làm quen và cài đặt phần mềm Video Scribe

  Bài 1: Phần mềm Video Scribe là gì?

  Bài 2: Bản dùng thử 7 ngày với Video Scribe

  Bài 3: Cách cài đặt cụ thể

  Bài 4: Làm quen với giao diện chính của phần mềm

  Phần 2: Bắt đầu thiết kế video animation dạng tay vẽ

  Bài 5: Cách thêm ảnh vào Project

  Bài 6: Cách căn chỉnh các thuộc tính cho bức ảnh

  Bài 7: Cách thêm chữ vào Project

  Bài 8: Cách căn chỉnh các thuộc tính cho văn bản

  Bài 9: Cách set Camera phần màn hình trong phần mềm Video Scribe

  Bài 10: Hủy bỏ/ Xóa đi hình ảnh không cần thiết

  Bài 11: Các hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh( Biến mất, chuyển đổi sang hình khác…)

  Bài 12: Thay đổi tay vẽ và background cho video

  Phần 3: Phần xử lý âm thanh cho video animation tay vẽ

  Bài 13: Cách thêm âm thanh vào phần mềm

  Bài 14: Thêm giọng nói của mình vào phần âm thanh

  Phần 4: Thực hành tạo video animation đơn giản

  Bài 15: Tạo video với hoạt cảnh đơn giản

  Bài 16: Cách để đồng bộ âm thanh và hình ảnh trong phần mềm

  Phần 5: Xuất file video hoàn chỉnh

  Bài 17: Cách để xuất video hoàn chỉnh

  Phần 6: Một số tài nguyên miễn phí khác

  Bài 18: Nguồn ảnh miễn phí cho phần mềm

  Bài 19: Nguồn âm thanh miễn phí dùng làm nhạc background

  Bài 20: Một số phần mềm khác bổ trợ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Làm Video Vẽ Tay Cực Kì Đơn Giản Cho Thương Hiệu Của Bạn
 • Mô Phỏng Nhịp Đập Trái Tim Bằng Animation Trong Photoshop
 • Các Cách Làm Tăng Tốc Độ Máy Tính Giúp Máy Chạy Nhanh Hơn
 • Hướng Dẫn Làm Sub Cơ Bản
 • Những Điều Cần Biết Nắm Về Giftcode Tiến Lên Zingplay
 • Amv Tình Yêu Của Các Fan Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Amv ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Amv
 • Hướng Dẫn Đổi Boot Animations (Màn Hình Phone Lúc Khởi Động)
 • Học Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Với Chuyên Gia Bigstar Media
 • Cách Pha Chế Cafe Americano Đơn Giản
 • AMV thường bao gồm các đoạn clip từ một hoặc nhiều anime trên nền mộ bản nhạc hoặc bài hát bất kì! AMV là không phải là video âm nhạc chính thức được phát hành bởi các nhạc sĩ mà thường do các fan anime hoặc người làm AMV chuyên nghiệp thực hiện. Và chúng ta phải khẳng định một điều rằng AMV là một nghệ thuật!

  Việc tạo ra một AMV tập trung vào chỉnh sửa video để tạo ra một cảm giác đồng bộ và thống nhất. Một số ví dụ bao gồm:

  Sync Editing: Sử dụng các đoạn khác nhau từ các nguồn video anime và thay đổi giữa chúng ở thời điểm cụ thể phù hợp với âm nhạc là bước quan trọng nhất tác giả AMV cần thực hiện. Tuy nhiên còn phải tủy AMV, đối với các AMV có yếu tố tình cảm nặng thì bước này khá đơn giản khi các đoạn video anime cần thiết cần ghép miễn sao làm cho người xem có nhiều cảm xúc. Thường thì có 2 bước nhỏ khi biên tập video và các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các đoạn nhỏ đó được đồng bộ hóa với âm nhạc.Đồng bộ hóa này được chia thành hai loại chính: bên trong và bên ngoài. Synch nội bộ bao gồm đồng bộ âm thanh với các sự kiện thực tế đang diễn ra ở cảnh đó, chẳng hạn như tiếng súng và tiếng cửa đóng sầm. Đồng bộ bên ngoài là trường hợp của biên tập trong việc cắt ghép được thực hiện sao cho phù hợp với âm thanh chinh.

  sự đồng bộ của các cử động môi của một nhân vật trong video anime đến lời bài hát của âm thanh, để làm cho nó xuất hiện như là nhân vật đang hát bài hát.

  Digital effects: Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video (thường là một phần mềm chuyên về edit video ) các đoạn video anime có thể được sửa đổi theo những cách khác nhau. Một số hiệu ứng được thiết kế để có thể chỉnh sửa trên đoạn video đó để ra một cảnh khác hay tình tiết khác (như việc thay đổi để ngăn chặn miệng của một nhân vật di chuyển khi nói) nhằm tăng tính đồng bộ với âm thanh, hoặc có thể tạo ra một hình ảnh phong cách độc đáo cho các video. Thông thường những người edit AMV còn thêm các đoạn text hay symbols để tăng tính độc đáo.

  Liệu bạn có làm được như này

  Các Cuộc Thi, Đánh Giá Và Xếp Hạng:

  Iron Editor: Hai hoặc nhiều AMV Editor cạnh tranh trực tiếp với nhau, chỉnh sửa video trong một cuộc thi thời gian thực như phong cách của Iron Chef . Ban Tổ Chức quyết định thể loại AMV và nhạc, các editor chỉ được phép sử dụng nhạc và thể loại do BTC đã đưa ra. Thường thì các trận IC sẽ chỉ diễn ra trong vài giờ hoặc vài ngày. Giám Khảo(Judge) sẽ là người quyết định ai là người thắng cuộc.

  AMV Viewer Choice: Các AMV sẽ được người xem bình trọn qua các trang web uy tín như AnimeMusicVideos hay AMVNews. Đây cũng là các trang web thường xuyên tổ chức các Contest từ lớn tới nhỏ và rất nhiều AMV chất lượng cũng ra đời từ đó. VCA là contest bình chọn những AMV xuất sắc nhất năm.

  Giờ tôi sẽ trả lời câu hỏi từ đầu “Liệu chúng ta có thể làm được một AMV hay không?” Tôi xin trả lời rằng nếu muốn bạn hoàn toàn có thể làm được! Trước tiên hãy xem video này :

  Liệu bạn có tin rằng đây là video đầu tay của một người mới làm AMV l

  Vậy là chúng ta hoàn toàn có thể làm 1 AMV cho riêng mình. Chỉ cần có một bộ anime, một bài nhạc mà bạn thích là bạn đã có thể làm một AMV rồi!

  1 Sony Vegas Pro và Adobe After Effect.

  2 AVS Video Editor

  3 Final Cut Pro

  4 Lightworks

  5 Sony Vegas Movie Studio

  6 AVS Video Editor

  Chúc tất cả các bạn sẽ làm được một AMV mà mình mong muốn!

  Follow TinAnime trên Instagram

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Nhân Vật Navi Trong Phim Avatar
 • Hướng Dẫn Đổi Avatar Facebook Sang Màu Lục Sắc
 • Cách Tạo Avatar Facebook Lục Sắc Ủng Hộ Cộng Đồng Lgbt
 • Cách Dùng Video Làm Ảnh Đại Diện, Avatar Facebook Trên Ios Và Android
 • Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Từ A Đến Z Cho Người Mới
 • #1 Cách Tải Video Trên Anime47 Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Phim Sex 2022 Lumia 520.html
 • Cách Tải Phim Trên Iphone Hoặc Ipad Thông Qua Apple Tv Và Netflix
 • Cách Quay Màn Hình Iphone Ios 9 Khi Chưa Jailbreak Đơn Giản Nhất
 • 2 Cách Quay Video Màn Hình Iphone Dễ Như “trở Bàn Tay”
 • Cách Quay Màn Hình Ios 14
 • Có nhiều lý do để người dùng muốn tải một video nào đó từ Internet về máy tính, laptop của mình. Với Anime47, kho tàng Anime chất lượng cao 720p / 1080p cũng hỗ trợ vietsub tải xuống video trên Anime47 là cần thiết. Không chỉ vậy, việc tải video trên Anime47 cũng được chính trang web này khuyến khích, hướng dẫn sau đây sẽ dành cho những ai muốn tải video từ Anime47 về máy tính.

  Tải xuống video trên Anime47

  Hướng dẫn cách tải video trên Anime47

  Có rất nhiều cách tải video trên Anime47 dễ dàng nhưng chắc chắn và hiệu quả nhất đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn đọc cần tải Cup Cup trên máy tính ở đây trước.

  Bước 1: Cách tải video trên Anime47 bằng Cốc Cốc rất đơn giản, về cơ bản bạn chỉ cần vào một video bất kỳ và phát video đó như bình thường. Bạn sẽ thấy một cái nữa công cụ bật lên và ở đây chúng ta chỉ cần nhấp vào Tải xuống.

  Hoặc bạn có thể chọn bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc màu bên phải biểu tượng tải xuống Bấm để tải phim Anime47 về máy.

  Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy phần tải về đang được tải xuống bên dưới, tốc độ tải sẽ nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Cốc Cốc hoặc IDM.

  Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ thấy giao diện quản lý khi bắt đầu tải video trên Anime47.

  Như đã nói, nếu bấm tải trực tiếp trên Anime47 thì bản thân trang web này cũng khuyến khích người dùng tải Cốc Cốc để tải video trên Anime47.

  Bước 5: Sau khi tải video trên Anime47 về, hãy mở video đó lên để xem chất lượng cũng như tính toàn vẹn khi tải về có đảm bảo hay không.

  Tải video trên Anime47 là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có được những bộ phim yêu thích.

  Với một vài bước cơ bản trên chúng ta đã hoàn thành việc tải video trên Anime47 rất đơn giản phải không nào. Sử dụng Cốc Cốc không chỉ cho Anime47 mà còn các trang web khác. Điển hình nhất là tải video Youtube, bạn đọc có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube với cách thực hiện tương tự như trên.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tren-anime47-54578n.aspx

  Bạn thấy đấy, Cốc Cốc rất thoải mái phải không. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định ngay. Sử dụng Cốc Cốc cũng cho trải nghiệm không thua kém gì Google Chrome. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể bỏ đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định và thay thế nó bằng một trình duyệt khác.

  , tải video từ anime47, tải phim trên anime47,

  ✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Phim Trên Popcorn Time Về Ổ Cứng Trên Android Tv Box
 • Vừng Tv ~ Những Lý Do Khiến Hậu Duệ Mặt Trời H.o.t Ở Nhiều Nước
 • Trang Tin Tức Chăm Sóc, Làm Đẹp, Sức Khỏe, Thẩm Mỹ
 • Cách Đưa Phim Lên Ipad Mini ? Creative Stop ▷ ?
 • Hướng Dẫn Quay Phim Màn Hình Trên Iphone 4S Chi Tiết
 • Cách Tải Minecraft Cho Nokia Lumiya. Minecraft Cho Microsoft Lumia

  --- Bài mới hơn ---

 • Mine Mine No Mi Mod 1.14.4/1.7.10 (One Piece Devil Fruits)
 • Cách Tải Minecraft Miễn Phí Trên Máy Tính 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Minecraft: Story Mode
 • Hướng Dẫn Cách Tải Fifa Online 4 Nhanh Như Chớp
 • Cách Tải Tải Xuống & Crack Autocad 2022 Cho Macbook
 • Trên trang này, bạn có thể tải xuống Minecraft Pocket Edition cho Microsoft Lumia 535 miễn phí, trò chơi tương thích với điện thoại thông minh theo yêu cầu hệ thống, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể không hoạt động.

  Điểm mới trong phiên bản 0.121.0.0 của Minecraft Pocket Edition dành cho Windows Phone và Windows 10 Mobile:

  • Đã thêm thế giới nether (địa ngục) và các mob sinh ra trong đó – ghasts, thây ma lợn, khối dung nham, kẻ thù, v.v.
  • Chơi đa nền tảng với tối đa 5 người chơi sử dụng Pocket Edition và Windows 10.
  • Đã cập nhật các điều khiển cảm ứng, hỗ trợ bộ điều khiển và màn hình liên kết bộ điều khiển.
  • Cải thiện hiệu ứng thời tiết! Sự tích tụ tuyết, v.v.
  • Rất tiếc! Cố gắng thuần hóa mèo con hoang dã của bạn bằng cá.
  • Kinh nghiệm, Anvils, Potions và Enchantment. Này chủ nhân, đã đến lúc đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo!
  • Yêu tinh. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với chúng!
  • Chậu hoa. Chúng tôi khuyên bạn nên trồng hoa trong đó!
  • Khả năng đánh lén và bỏ chạy. Thể hiện bản thân trong chuyển động!
  • Sửa một loạt các lỗi (sẽ quá nhàm chán nếu liệt kê chúng ở đây)
  • Và còn nhiều, nhiều nữa!

  Mới trong phiên bản 0.11.2.0:

  • Giờ đây, việc chơi Minecraft ở mọi nơi còn dễ dàng hơn!
  • Giao diện tùy chỉnh
  • Da! Tùy chỉnh giao diện trong trò chơi của bạn với làn da của riêng bạn hoặc chọn một làn da bạn thích từ các gói có thể tải xuống của chúng tôi.
  • Và một điều nữa về skin: một số trong số chúng được trả phí, nhưng hầu hết chúng có thể được cài đặt miễn phí, vì vậy hãy sử dụng nó để đảm bảo sức khỏe của bạn!
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ!
  • Thuyền đôi! Đưa thú cưng của bạn đi dạo vui vẻ trên mặt nước.
  • Bạn cũng có thể ném các vật thể như quả cầu tuyết và trứng từ thuyền.
  • Đánh bắt cá! Bây giờ bạn có cơ hội để bắt cá!
  • Mực ống!
  • Người Nhện!
  • Nhện hang động!
  • Những con dơi!
  • Những em bé thây ma dễ thương!
  • Người đi gà khác thường!
  • Cá hề bây giờ có thể ăn được!
  • Màn hình chỉnh sửa thế giới mới hữu ích, nơi bạn có thể đổi tên thế giới, thay đổi chế độ trò chơi, v.v.
  • Rất tiếc, người chơi ở chế độ sáng tạo giờ đây có thể không còn bị kích hoạt nữa.
  • Gà bây giờ bị cấm đi trên mặt nước như đất khô.
  • Để sinh sản, các con vật bây giờ phải chạm nhẹ vào tay áo của chúng.
  • Một ly sữa bây giờ chữa lành bệnh Mob.
  • Đã sửa một số lỗi nhỏ vô lý.
  • Rất nhiều tính năng mới thú vị khác để bạn tự mình thử!

  Trên trang này, bạn có thể tải xuống Minecraft Pocket Edition cho Nokia Lumia 630 miễn phí, trò chơi tương thích với điện thoại thông minh theo yêu cầu hệ thống, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể không hoạt động.

  Điểm mới trong phiên bản 0.121.0.0 của Minecraft Pocket Edition dành cho Windows Phone và Windows 10 Mobile:

  • Đã thêm thế giới nether (địa ngục) và các mob sinh ra trong đó – ghasts, thây ma lợn, khối dung nham, kẻ thù, v.v.
  • Chơi đa nền tảng với tối đa 5 người chơi sử dụng Pocket Edition và Windows 10.
  • Đã cập nhật các điều khiển cảm ứng, hỗ trợ bộ điều khiển và màn hình liên kết bộ điều khiển.
  • Cải thiện hiệu ứng thời tiết! Sự tích tụ tuyết, v.v.
  • Rất tiếc! Cố gắng thuần hóa mèo con hoang dã của bạn bằng cá.
  • Kinh nghiệm, Anvils, Potions và Enchantment. Này chủ nhân, đã đến lúc đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo!
  • Yêu tinh. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận với chúng!
  • Chậu hoa. Chúng tôi khuyên bạn nên trồng hoa trong đó!
  • Khả năng đánh lén và bỏ chạy. Thể hiện bản thân trong chuyển động!
  • Sửa một loạt các lỗi (sẽ quá nhàm chán nếu liệt kê chúng ở đây)
  • Và còn nhiều, nhiều nữa!

  Mới trong phiên bản 0.11.2.0:

  • Giờ đây, việc chơi Minecraft ở mọi nơi còn dễ dàng hơn!
  • Giao diện tùy chỉnh
  • Da! Tùy chỉnh giao diện trong trò chơi của bạn với làn da của riêng bạn hoặc chọn một làn da bạn thích từ các gói có thể tải xuống của chúng tôi.
  • Và một điều nữa về skin: một số trong số chúng được trả phí, nhưng hầu hết chúng có thể được cài đặt miễn phí, vì vậy hãy sử dụng nó để đảm bảo sức khỏe của bạn!
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ!
  • Thuyền đôi! Đưa thú cưng của bạn đi dạo vui vẻ trên mặt nước.
  • Bạn cũng có thể ném các vật thể như quả cầu tuyết và trứng từ thuyền.
  • Đánh bắt cá! Bây giờ bạn có cơ hội để bắt cá!
  • Mực ống!
  • Người Nhện!
  • Nhện hang động!
  • Những con dơi!
  • Những em bé thây ma dễ thương!
  • Người đi gà khác thường!
  • Cá hề bây giờ có thể ăn được!
  • Màn hình chỉnh sửa thế giới mới hữu ích, nơi bạn có thể đổi tên thế giới, thay đổi chế độ trò chơi, v.v.
  • Rất tiếc, người chơi ở chế độ sáng tạo giờ đây có thể không còn bị kích hoạt nữa.
  • Gà bây giờ bị cấm đi trên mặt nước như đất khô.
  • Để sinh sản, các con vật bây giờ phải chạm nhẹ vào tay áo của chúng.
  • Một ly sữa bây giờ chữa lành bệnh Mob.
  • Đã sửa một số lỗi nhỏ vô lý.
  • Rất nhiều tính năng mới thú vị khác để bạn tự mình thử!

  Sự miêu tả minecraft cho microsoft lumiya

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Minecraft Về Điện Thoại Nokia Lumia. Minecraft Cho Microsoft Lumia
 • Tải Liên Quân Mobile Cho Pc 2022 ❤️chơi Liên Quân Trên Pc
 • Mách Bạn Cách Tải Video Từ Web Về Iphone Trong Một Nốt Nhạc
 • Hướng Dẫn Cách Cài Imessage Cho Iphone 5, 5S Và Cách Dùng
 • Cách Tải Tik Tok Về Máy Tính Pc Laptop Windows 7/8/10
 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly
 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin
 • Cách Làm Yaourt Dẻo Cực Ngon Cho Bạn
 • Chia Sẻ Cách Làm Dấm Gạo Giảm Cân Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Làm Dấm Gạo Truyền Thống Theo Công Thức Người Xưa
 • Để có được một video hoàn chỉnh, bước đầu lên ý tưởng và xây dựng kịch bản là vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định và diễn tả được mong muốn, ý tưởng của bản thân cụ thể để có thể hình dung các thứ cần làm và tiến hành thực hiện một cách dễ dàng. Là người viết kịch bản, về cơ bản, bạn nên quyết định những gì sẽ xuất hiện trong video của mình.

  Trước khi bạn bắt đầu viết một kịch bản cho video của mình, bạn cần xác định: Mục tiêu, đối tượng mục tiêu và thông điệp cốt lõi của video; Tại sao bạn lại làm video hoạt hình này? Những gì nó cần để đạt được?

  Sau đó, bạn cần có một bản tóm tắt nội dung hay còn được gọi là brief để xác định mục đích và định hướng rõ ràng cho video của bạn. Bất kỳ video nào tạo ra sẽ có một hoặc nhiều thông điệp cốt lõi mà bạn muốn truyền đạt tới khán giả của mình. Thách thức nằm ở việc chuyển đổi thông điệp cốt lõi đó thành một câu chuyện đơn giản và ngắn gọn, sẽ thu hút khán giả của bạn.

  Storyboard (Bảng phân cảnh) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất kỳ quy trình tạo video nào. Nó sẽ phác hoạ và hình dung ý tưởng một cách rõ ràng về video của bạn sau khi hoàn thành nó sẽ như thế nào, ngay cả trước khi bạn bắt đầu tạo nó.

  Bảng phân cảnh giống như một dải truyện tranh cho video hoạt hình của bạn và giúp sắp xếp ý tưởng của bạn của bạn theo từng cảnh. Bảng phân cảnh sử dụng các hộp hình chữ nhật để thể hiện các cảnh liên tiếp và các hộp nhỏ hơn bên dưới để làm nổi bật các hộp thoại và hành động nếu có. Hộp nhỏ hơn cũng có thể được sử dụng để lập kế hoạch cho hình động hoặc góc camera của video của bạn.

  Video hoạt hình 2D

  Hoạt hình 2D là phong cách video hoạt hình được sử dụng phổ biến nhất. Nó được tạo ra bằng cách sắp xếp các hình ảnh liên tiếp theo từng bước tiến dần dần để mô phỏng chuyển động giống như cuộc sống, tương tự như hình thức hoạt hình truyền thống. Loại hoạt hình này sẽ phù hợp với cả khán giả B2B & B2C.

  Video hoạt hình bảng trắng

  Video hoạt hình bảng trắng là phù hợp nhất để tạo video giải thích sản phẩm. Nếu được thực hiện đúng cách với một kịch bản hấp dẫn,bạn có thể tác động đến nhận thức và chuyển đổi nó thành hành động. Nó mô phỏng hiệu ứng của các nhân vật và vật thể được tạo ra trước mắt người xem trên một bảng trắng đơn giản.

  Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng và lưu lại trong bộ nhớ của họ trong một thời gian dài hơn. Các video bảng trắng cũng là một sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo dành cho các video giáo dục, giúp giải thích các ý tưởng phức tạp cho học sinh.

  Video hoạt hình typography (Kinetic typography)

  Video hoạt hình sử dụng kiểu chữ là một kỹ thuật pha trộn chuyển động và văn bản để thể hiện ý tưởng dưới dạng hoạt hình video. Loại video này thường được sử dụng để tạo video lyric cho các bản nhạc.Nó có thể sử dụng khi bạn muốn người xem tập trung vào các từ được trình bàytrong video.Thêm vào đó, quá trình tạo ra đơn giản và không mất quá nhiều thời gian nên video dạng typography rất được ưa chuộng.

  Video hoạt hình Infographic

  Video hoạt hình Infographic có thể được sử dụng để chuyển đổi dữ liệu nhàm chán của bạn thành những câu chuyện hấp dẫn. Những Con số, biểu đồ cùng với nội dung hình ảnh khác nhau kết nối dựa trên những hiệu ứng độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem một cách tự nhiên.

  Video hoạt hình thủ công

  Video hoạt hình thủ công là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để giải thích một khái niệm. Vì vậy, chúng có thể phù hợp nhất để giải thích những ý tưởng phức tạp.Những video này mô phỏng hiệu ứng của các vật thể được di chuyển xung quanh hiện trường bằng một bàn tay và do đó tự nhiên thu hút sự chú ý đến mắt người.

  Đây là những loại video hoạt hình phổ biến nhất được sử dụng bởi các thương hiệu trên toàn thế giới. Bạn có thể kết hợp các kiểu video này để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn nữa.

  Lên ý tưởng, kịch bản và lựa chọn concept đã xong, giờ là lúc bắt tay vào làm thôi nào. Đầu tiên, bạn cần lựa chọn cho mình một phần mềm phù để có thể đáp ứng nhu cầu làm video của mình. Có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ tạo video trên các thiết bị điện thoại hay ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính, thậm chí bạn có thể thực hiện các video online một cách dễ dàng như: Animaker. Bạn có thể sử dụng hơn 90 mẫu và thư viện hoạt hình lớn nhất thế giới.

  Tiếp theo đó bạn cần lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp với nhu cầu của bản thân để có thể sử dụng phần mềm và thực hành như: tự học hay tham gia các khóa đào tạo về thiết kế video.

  Để tự học, bạn có thể theo dõi các video hướng dẫn trên các nguồn như: youtube với rất nhiều các video hướng dẫn miễn phí, hay các khóa học online trả phí nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến lớp. Bạn có thể tham khảo khóa học online tại ColorMe với giáo trình ứng dụng và vô vàn bài giảng phong phú, được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời và nhanh chóng. Đây chắc chắn là một khoá học hấp dẫn không thể nào bỏ qua đâu nha!

  Hoặc nếu bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một môi trường không chỉ học hỏi, giao lưu và trải nghiệm, bạn có thể lựa chọn các khoá học offline tại các trung tâm hoặc trường lớp đào tạo.

  Thêm nhạc nền vào video là một bước vô cùng quan trọng, tạo nên sự thu hút và hấp dẫn cho video của bạn. Tuy nhiên, việc tìm bản nhạc phù hợp trong số hàng triệu bản có sẵn trực tuyến không hề dễ dàng chút nào bởi vấn đề bản quyền và giai điệu đó có phù hợp với video của bạn hay không.

  • Hãy nghĩ về cảm xúc mà bạn muốn gợi lên

  • Hiểu tính cách của đối tượng bạn muốn tiếp cận

  • Đảm bảo nhạc của bạn không bị dán nhãn vi phạm bản quyền

  • Đừng sử dụng một kiểu loại nhạc

  Với 5 bước trên, thực tế bạn đã hoàn thiện xong video của mình. Tuy nhiên, với một vài trường hợp, video sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được lồng tiếng nhân vật, hay kể theo câu chuyện bằng giọng nói được lồng ghép.

  Bạn có thể tự mình ghi lại giọng nói của mình, hay lựa chọn một nhân vật lồng tiếng để phù hợp vs nhân vật, cốt truyện. Công việc cần làm là bạn có thể ghi âm, hay thu âm chuyên nghiệp, hoặc sử dụng các ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói nâng cao như Animaker Voice giọng nói của riêng bạn. Cuối cùng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa để tinh chỉnh lại giọng nói và ghép âm thanh vào video hoàn chỉnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Website Tạo Video Intro & Animation
 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Cách Thay Avatar Youtube Từ Điện Thoại, Đổi Ảnh Đại Diện
 • Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection Full

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Liên Minh Tốc Chiến Cho Iphone
 • Chèn Ảnh Vào Photoshop, Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Ps
 • Liên Quân Mobile: Cách Thay Đổi Avatar Và Viền Avatar Nhanh Chóng
 • Cách Sử Dụng Snapchat Memories (Xóa Và Lưu)
 • Trợ Giúp:tải Lên Tập Tin
 • Hello anh em, lại là mình đây :v. Hôm nay hãy thử trở thành ông chủ, điều hành một sở thú trong – Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection nào. Xem làm chủ sướng hay khổ nha :v.

  

  

  

  

  Cấu hình để chiến Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection

  Cùng check thử cấu hình bên dưới xem mình có chiến nổi con game offline Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection này không nha anh em. Mình tham khảo cấu hình này trên Steam nên rất chính xác, anh em yên tâm nha :v.

  Lưu ý: Game có hỗ trợ chơi bằng tay cầm cho anh em nào không thích chơi bàng bàn phím và chuột nha

  Cấu hình tối thiểu để chiến game:

  ➤ OS: Window 10 64-Bit

  ➤ Memory: 4 GB RAM

  ➤ DirectX: Version 11

  ➤ Storage: 10GB

  Cấu hình đề nghị để chiến game mượt nhất:

  ➤ OS: Window 10 64-Bit

  ➤ Memory: 4 GB RAM

  ➤ DirectX: Version 11

  ➤ Storage: 10GB

  Mình đã cài và chiến cực kì mượt mà trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh em cứ yên tâm tải về và chiến nha :v. Nếu chơi được trên cấu hình thấp hơn thì cho xin cái feedback nha anh em.

  Hướng dẫn tải Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection full 1 Link Fshare

  CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

  Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

  Hướng dẫn cài Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection cho PC

  Sắp chiến được Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection rồi anh em ạ :v. Đọc kĩ mấy bước mình hướng dẫn bên dưới và làm theo là được nha anh em. Ai lười bỏ qua hướng dẫn này mà làm sai thì ráng chịu à nha :v.

  Bước #2: Sau khi cài xong thì mở game lên và chiến thôi :v.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download The Walking Dead Season 1 Full
 • Game Cho Iphone 4S Cực Hay!
 • Hướng Dẫn Tải Ark: Survival Evolved Miễn Phí.
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Avatar Musik Trên Pc Giả Lập
 • Crom+, Tải Trình Duyệt Cờ Rôm Cộng Về Máy Tính Miễn Phí
 • 3 Website Tạo Video Intro & Animation

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Làm Video Animation Với Toonly
 • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Gelatin
 • Cách Làm Yaourt Dẻo Cực Ngon Cho Bạn
 • Chia Sẻ Cách Làm Dấm Gạo Giảm Cân Cực Kỳ Đơn Giản
 • Flixpss.com là một dịch vụ tạo video trực tuyến mang tính đột phá. Nó hỗ trợ người dùng sản xuất các video cao cấp chỉ trong vài phút. Bạn thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpss đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Những tính năng nổi bật của Flixpss

  – Tạo ra các video online có chất lượng tốt nhất.

  – Trải nghiệm công nghệ sáng tạo video cải tiến nhất trên thế giới. Flixpss sẽ khiến bạn trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp nhất.

  – Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

  – Hỗ trợ nhiều template miễn phí cho người dùng.

  – Thư viện nội dung phong phú.

  – Flixpss hỗ trợ người dùng tạo ra các video với nhiều mục đích khác nhau. ( Ví dụ như: kinh doanh, slideshow ảnh gia đình….)

  – Hoàn thành không cần cài đặt. Flixpss cũng không yêu cầu người dùng phải hiều biết về máy tính hay video.

  – Linh hoạt và tự do sáng tạo.

  – Tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc…

  – Flixpss tạo ra các video với tốc độ ” chóng mặt”, chỉ trong một vài phút.

  2. Website tạo video chúng tôi

  Powtoon.com là một phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo được những video chỉ bằng việc kéo thả công cụ. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu tùy chọn miễn phí và mẫu chuyên nghiệp trả phí.

  Sử dụng Powtoon miễn phí là cách nhanh nhất giúp bạn tạo ra video thực hiện chiến lược Virual marketing. Video được chia sẻ trên mạng xã hội sẽ tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng của bạn.

  Sử dụng Powtoom là cách bạn giảm chi phí mua các phần mềm đắt tiền khác. Bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.

  Website hỗ trợ cho việc kể một câu chuyện doanh nghiệp, giới thiệu câu chuyện về công ty bạn.

  3. Website tạo video chúng tôi

  Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tập trung lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể trở thành một thành viên của cộng đồng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Cách Thay Avatar Youtube Từ Điện Thoại, Đổi Ảnh Đại Diện
 • Ghép Ảnh Truy Nã Online (Wanted Poster)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100