Tạo Chữ Ký Điện Tử Cho Gmail, Sử Dụng Logo/ Hình Ảnh Làm Chữ Ký

Xem 4,950

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Chữ Ký Điện Tử Cho Gmail, Sử Dụng Logo/ Hình Ảnh Làm Chữ Ký mới nhất ngày 30/07/2021 trên website Cangngamcangyeu.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,950 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Wifi Bị Dấu Chấm Than Chắc Chắn Thành Công
 • Mạng Bị Dấu Chấm Than Màu Vàng Limited Không Vào Được
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Wifi Có Dấu Chấm Than Nhanh Chóng Sau Vài Phút
 • Cách Mở File Excel Bị Khóa Đơn Giản 100% Thành Công
 • Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Nhanh Nhất
 • data-full-width-responsive=”true”

  Nếu bạn là một Internet Marketing, hay bạn là một nhân viên kinh doanh của một công ty nào đó thì việc sử dụng Email trong các công việc chuyên môn, hoặc là dùng cho việc đối ngoại là một việc làm rất thường xuyên, như cơm bữa đúng không.

  Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo nên một dấu ấn riêng mang tính chất cá nhân, hoặc thương hiệu của một công ty vào trong tài khoản Gmail của bạn ? Việc tạo chữ ký cho Gmail thì có nhiều mục đích, nhưng mục đích phổ biến nhất là để quảng bá thương hiệu sản phẩm cho mọi người biết tới.

  Thông thường, các bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để đăng ký tài khoản cung cấp con dấu điện tử, logo cho công ty mình ở một Web/blog thứ 3 nào đó.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và biết cách đăng ký cho mình một con dấu điện tử, hay Logo như vậy. Chính vì thế trong chuyên đề ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo con dấu điện tử, hoặc Logo riêng cho công ty mình, ngay trên nền tảng Gmail và đương nhiên là nó hoàn toàn miễm phí, bất ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

  I. Hướng dẫn tạo con dấu, chữ ký điện tử cho Gmail

  Có 2 cách đơn giản để tạo chữ ký cho tài khoản Gmail của bạn đó là:

  #1. Tạo chữ ký Gmail bằng tính năng mặc định

  data-full-width-responsive=”true”

  Để có link hình ảnh thì bạn xem Bước 3.

  Ví dụ mình sẽ đăng ảnh/ Logo… đó lên Facebook rồi thực hiện copy (URL)như hình bên dưới. Ngoài ra thì bạn có thể upload lên trang chúng tôi Google Plus,… hay bất kỳ trang web nào cho phép upload ảnh.

  Logo/ hình ảnh và các thông tin cá nhân sẽ được tự động chèn vào cuối mỗi thư mà bạn sẽ gửi đi.

  #2. Tạo chữ ký cho Email bằng HTML chuyên nghiệp

  Với cách này chúng ta sẽ tạo chữ ký cho tài khoản Gmail thông qua một trang web khác. Cách này thì nhìn có vẻ chuyên nghiệp hơn và cũng tương đối đơn giản nữa.

  Bạn nhập đến đâu thì chữ ký của bạn sẽ thay đổi đến đấy, khung Preview ở bên phải sẽ cho biết bạn đang làm gì 😀

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Quạt Hơi Nước Giúp Gia Đình Tiết Kiệm Chi Phí Sửa Chữa
 • Bút Chì Bấm Pentel. Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Bút Chì Học Sinh Giá Rẻ
 • Top 3 Phần Mềm Giúp Xoay File Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Sửa Ống Nước Tại Nhà Hiệu Quả 100%
 • Cách Tháo Lắp Ống Cấp Nước, Thoát Nước Cho Máy Giặt
 • Bạn đang xem bài viết Tạo Chữ Ký Điện Tử Cho Gmail, Sử Dụng Logo/ Hình Ảnh Làm Chữ Ký trên website Cangngamcangyeu.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv