★ Hải sản tươi sống đảm bảo sạch thì nên mua ở đâu tại Hồ Chí Minh

Là một loại thực phẩm thiết yếu trong bữa ăn của nhiều gia đình, hải sản tươi sống sạch là một trong những loại thực phẩm được nhiều người nội trợ. Còn hơn thế là rất nhiều chủ nhà hàng, quán ăn đều mong muốn tìm được nguồn cấp hải sản tươi sống sạch và chất lượng cao tại một thành phố xa biển như Hồ Chí Minh.

Những khó khăn khi mua hải sản tươi sống giá sỉ tại HCM:

– Nếu là một người nội trợ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi chọn mua hải sản tươi sống tại khu vực Hồ Chí Minh, vì tại đây có quá nhiều nguồn gốc của hải sản tụ tập về và mua bán tại đây, với sự phát triển của công nghệ tẩm ướp thực phẩm trái phép, đặc biệt là hải sản.

– Việc trên không chỉ gây khó khăn trong việc lựa chọn loại hải sản tươi sống sạch, mà nếu lựa chọn trúng phải loại hải sản không tươi sạch, không những tốn kém, mua không đúng chất lượng với số tiền mà còn gây những ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn khi ăn lại loại hải sản tẩm ướp bằng hóa chất cấm.

– Còn nếu bạn là chủ nhà hàng, thì chất lượng nguồn hải sản đầu vào chính là mấu chốt quyết định sự thu hút và tin tưởng của thực khách khi đến với nhà hàng của mình, các chủ nhà hàng hay quán ăn sẽ cần tìm được nguồn hải sản tươi sống chất lượng nhất – sạch – rõ nguồn gốc và luôn đảm bảo có nguồn hải sản ổn định để nhà hàng có thể cung cấp tới bàn ăn của thực khách.

Cần mua hải sản sạch thì nên chọn mua thế nào?

– Để mua được hải sản tươi sống ngon và đảm bảo sạch, không có tẩm ướp các hóa chất gây hại cho sức khỏe, chúng ta cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể chọn được những loại hải sản tươi sống ngon như cá, tôm, cua, các loại ốc, mực,… .

– Nhưng không phải quan sát bằng mắt lúc nào cũng chính xác, và có một số loại hải sản không thể xem xét và chọn bằng mắt được, vì vậy chúng ta cần phải kết hợp lựa chọn mua hải sản ở các cửa hàng, đơn vị bán hải sản lớn và uy tín.

– Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để đi lựa thủy – hải sản, và có đủ hiều biết để chọn được loại hải sản tốt nhất. Hiện nay, có nhiều đơn vị còn cung cấp thêm dịch vụ đặt và chọn mau hàng online nhanh chóng qua trang Website thuận tiện cho các người nội trợ nhưng phải đi làm nhiều việc, và khó khăn trong việc đi lại trong 1 thành phố lớn.

– Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị lớn đã và hiện đang cung cấp rất nhiều loại hải sản tươi sống sạch – ngon – đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Ông Giàu cũng có riêng một trang website và số điện thoại 0913.433.587.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn hải sản tươi sống sạch ngon tại Hồ Chí Minh, đặt mua hải sản ngon nhanh chóng. Hãy truy cập vào trang Website của Hải sản Ông Giàu để tham khảo hải sản của đơn vị này hoặc liên hệ với số điện thoại để tham khảo và đặt mua nhanh chóng.

 

Bạn đang xem bài viết ★ Hải sản tươi sống đảm bảo sạch thì nên mua ở đâu tại Hồ Chí Minh trên website Cangngamcangyeu.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.